8 best solar chargers and portable panels to keep your devices charged while camping

0
125
8 best solar chargers and portable panels to keep your devices charged while camping

các câu hỏi thường gặp về bộ sạc năng lượng mặt trời

Tôi nên tìm gì khi mua bộ sạc năng lượng mặt trời?

Trước khi mua bộ sạc năng lượng mặt trời, điều quan trọng là phải xem xét bạn sẽ sử dụng bộ sạc này cho loại chuyến đi nào. Nhìn chung, có ba điều đáng xem xét: năng lực sản xuất, diện tích bề mặt và tính linh hoạt của các tấm.

 • Công suất đầu ra: Các tấm pin mặt trời được đánh giá bằng watt. con số này càng cao thì lượng điện được tạo ra trong một khoảng thời gian nhất định càng nhiều.
 • Diện tích bề mặt: Tấm pin mặt trời càng lớn thì càng thu được nhiều ánh sáng mặt trời và do đó, nó được chuyển đổi thành năng lượng dự trữ trong pin càng nhanh. Vì lý do này, một khu vực rộng lớn là một lựa chọn tốt khi điều kiện thời tiết không thuận lợi, chẳng hạn như nhiều mây hoặc ánh sáng yếu vào mùa đông.
 • Tấm bán linh hoạt hoặc cứng: Tấm pin mặt trời linh hoạt rất phù hợp cho những người thiếu không gian trong túi vì chúng có thể dễ dàng cuộn lại hoặc gấp lại để dễ vận chuyển. Chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng có thể được gấp lại trong một diện tích lớn hơn so với mô hình cứng nhắc.
 • bộ sạc năng lượng mặt trời dùng được bao lâu?

  Mặc dù hiệu suất thay đổi theo từng kiểu máy, nhưng hầu hết các kiểu máy có thể tồn tại hơn ba năm, với một số thiết kế cao cấp hơn tuyên bố tuổi thọ ấn tượng là 25 năm.

  bộ sạc năng lượng mặt trời có hoạt động qua cửa sổ không?

  , nhưng lượng điện năng từ bảng điều khiển sẽ giảm đi rất nhiều, đặc biệt nếu kính được nhuộm màu hoặc có đặc tính cản tia cực tím. Theo Sol Volatics, một trang web cung cấp lời khuyên về việc lắp đặt các tấm pin mặt trời, hiệu suất của tấm pin có thể giảm tới 50%, tùy thuộc vào độ dày và độ sạch của kính. vì vậy, có, một tấm pin năng lượng mặt trời được đặt trong ô tô vào một ngày nắng sẽ vẫn hoạt động, nhưng nó sẽ sạc pin chậm hơn nhiều so với khi ở bên ngoài dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

  các cách sử dụng tốt nhất cho bộ sạc năng lượng mặt trời là gì?

  Bộ sạc năng lượng mặt trời di động được sử dụng tốt nhất để cấp nguồn cho các thiết bị điện nhỏ, chẳng hạn như điện thoại thông minh và bộ pin di động. Chúng có thể hoàn hảo để sạc lại pin cho các thiết bị mà bạn có thể mang theo trong chuyến đi cắm trại, nhưng chúng thường không giúp ích nhiều khi cung cấp năng lượng cho các sản phẩm ngốn nhiều năng lượng hơn như TV, tủ lạnh di động và ấm đun nước.

  Một số tấm pin mặt trời di động, chẳng hạn như ecoflow 220w (£549, hampshiregenerators.co.uk) được đề cập ở trên, có giá cao hơn nhiều so với những tấm pin khác, có giá trị lớn và do đó sẽ thu được nhiều điện năng hơn. Những tấm pin như vậy cuối cùng có thể lấp đầy một bộ pin di động lớn tương đương có khả năng cấp nguồn cho bất kỳ thứ gì bằng phích cắm ba chấu trong gia đình, nhưng tốc độ sạc pin sẽ phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và lượng ánh sáng mặt trời mà tấm pin mặt trời tiếp xúc.

  Ngoài ra, đừng quên rằng bộ sạc năng lượng mặt trời có công suất cao hơn, được đo bằng watt, sẽ sạc pin nhanh hơn. do đó, bảng điều khiển ecoflow 220w sẽ sạc điện thoại nhanh hơn, với cùng ánh sáng mặt trời, so với bảng điều khiển có công suất thấp hơn.

  việc sử dụng bộ sạc năng lượng mặt trời có giúp tôi tiết kiệm tiền không?

  Như mọi khi, nó phức tạp. chi phí năng lượng hoàn toàn không có gì, vì vậy, vâng, nếu điện thoại thông minh hoặc sạc dự phòng di động được sạc độc quyền từ tấm pin mặt trời, thì điều đó sẽ miễn phí. tuy nhiên, bạn nên xem xét chi phí mua ban đầu của bộ sạc trước khi quyết định xem việc sử dụng bảng điều khiển có giúp bạn tiết kiệm tiền hay không.

  câu trả lời dài hạn là có, nhưng chỉ khi bạn có đủ sức mạnh để tiết kiệm nhiều tiền hơn so với chi phí của bảng điều khiển ngay từ đầu. Một mẹo quan trọng là mang theo một pin sạc dự phòng mỗi khi bạn sử dụng tấm pin mặt trời. Bằng cách đó, ngay cả khi tất cả các thiết bị của bạn đã được sạc—ví dụ: trong khi bạn đang đi bộ đường dài trong một chuyến cắm trại—bạn có thể sạc lại pin dự phòng đã hết khi có nắng để nguồn điện miễn phí sẵn sàng sử dụng sau này.

  khám phá các giao dịch băng thông rộng tốt nhất bằng so sánh độc lập

  phán quyết: bộ sạc năng lượng mặt trời

  Mục tiêu không du mục 2 có mọi thứ bạn có thể cần ở một bộ sạc năng lượng mặt trời: công suất cao, nhiều cổng USB, thiết kế gập chuyên nghiệp và loại bảng điều khiển đơn tinh thể hàng đầu.

  đối với ổ cắm điện kiểu lưới theo yêu cầu, trạm phát điện di động ecoflow và bảng điều khiển 220w rất được khuyến khích.

  Bạn quan tâm đến một chiếc điện thoại tốt hơn để đi du lịch? chúng tôi đã tổng hợp giao dịch di động tốt nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here