Chàng trai dân tộc Khmer mang vẻ đẹp lạ được chọn dự Mister Global 2022

0
44
á vương danh chiếu linh

Truyền thông hàng đầu: Đơn vị nắm giữ bản quyền của cuộc thi Mister Global đã chính thức công bố mẫu nhí người dân tộc Thạch Cum Mara sẽ là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này. đây là một nhân tố “mới” được chọn bởi mr. pradit pradinunt, chủ tịch của tổ chức toàn cầu Mister và các thành viên của ban giám khảo.

ông pradit pradinunt – chủ tịch tổ chức toàn cầu mister tặng hoa chúc mừng thạch cum mara. ảnh: btc.

Bạn đang xem: á vương danh chiếu linh

thach cum mara được chủ tịch tổ chức toàn cầu đánh giá là có nhiều yếu tố thuận lợi về nhan sắc, năng lực, phù hợp với tiêu chí cuộc thi trong hành trình hướng tới chiến thắng. trước khi thach kiêm mara, mr. pradit pradinunt và ban giám khảo đã chọn ra giải vàng siêu mẫu 2018, top 10 Miss Universe 2022, hoa hậu quynh hoa, đại diện Việt Nam tham dự siêu mẫu quốc tế 2022.

Ấn tượng chung của Jelly kiêm mara khi mới gặp là ai cũng lầm tưởng họ “không phải … người Việt” bởi chàng trai này nổi bật với vẻ đẹp lạ và làn da đen bóng.

<3 khá thanh lịch.

Xem thêm: Cách tính điểm IELTS cho 4 kỹ năng | IDP Vietnam

thach cum mara sinh năm 1997, dân tộc Khmer. ảnh: btc.

thach kiêm mara từng lọt vào vòng chung kết cuộc thi Mister vietnam 2019. Hiện cô đang làm người mẫu ảnh tự do tại TP. Hồ Chí Minh. Việc bỏ quy định đối với các cuộc thi nam là đại diện phải đứng đầu các cuộc thi quốc gia mới được tham gia cuộc thi đã giúp Jelly Cum Mara có cơ hội được thi đấu trên đấu trường quốc tế và chinh phục những đỉnh cao mới trong cuộc đời.

XEM THÊM:  Hồ sơ Phù thuỷ: Tom Marvolo Riddle (Voldemort) là ai? - Fandom.vn

Khi thông tin Jelly kiêm mara được chọn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu 2022, đã có nhiều ý kiến ​​bày tỏ sự lo lắng khi cho rằng ngoại hình của Jelly-cum-mara hơi … dị, không xinh như công chúng. Vẫn hình dung về một nam vương, chuyên gia đào tạo phuc nguyen, người sáng lập phương tiện truyền thông chính thống, người giữ bản quyền cuộc thi, cho biết: “Thế giới đã chán người đẹp mềm mại và bắt đầu chú ý đến người đẹp. Hiện tại, người ta cũng nhận thấy điều đó ở cả hai Các cuộc thi sắc đẹp nam nữ trên thế giới, người chiến thắng không nhất thiết phải là người đẹp nhất, nhưng họ sở hữu rất nhiều vẻ đẹp, nhiều yếu tố khác nhau và nổi bật, chiến thắng của họ hoàn toàn không phụ thuộc vào nhan sắc. ”

thach cum mara gây nhiều bất ngờ khi được chọn tham gia giải Mister toàn cầu 2022

Có thể nói, việc chàng trai dân tộc có vẻ đẹp lạ như thạch thảo được lựa chọn khá thú vị bởi sự trùng hợp ngẫu nhiên khi tân nam vương thế giới 2021 cũng là người dân tộc Khmer.

Tham khảo: 7 Đường yên và bạn trai mới nhất 2023

với tư cách là thành viên ban giám khảo casting, Linh Dinh bày tỏ sự vui mừng khi thạch kiêm mara được casting. chia sẻ, trước đó cùng thach kiêm mara tham gia cuộc thi Mister de vietnam 2019 nên cả hai rất yêu nhau. Tuy nhiên, danh thủ Linh cũng bày tỏ sự ngạc nhiên khi sau vài năm kể từ giải Việt Nam 2019, thach cum mara đã trưởng thành hơn rất nhiều nhờ nỗ lực tập luyện nên hiện tại anh đã hội tụ được rất nhiều lợi thế về thể hình và kỹ năng trình diễn để vươn ra đấu trường quốc tế.

XEM THÊM:  Cuộc sống của danh ca Giao Linh sau khi chồng qua đời

sự trùng hợp ấn tượng này cũng khiến nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu mang đến nhiều hy vọng rằng thạch kiêm mara sẽ làm nên lịch sử ở xứ sương mù toàn cầu 2022 với tư cách là nam vương thần kỳ nổi tiếng.

thạch kiêm mara và bui quynh hoa. ảnh: btc.

được chọn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu 2022, chàng trai dân tộc có vẻ đẹp hiếm có, độc nhất vô nhị chia sẻ, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức mà bạn phải phấn đấu. Biết rằng chờ đợi mình phía trước là rất khó nhưng thạch kiêm mara vẫn cảm thấy rất hào hứng và thích thú.

thuận lợi cho anh ấy là mister global 2022 được lên lịch vào tháng 1 năm 2023 tới tại Thái Lan, vì vậy anh ấy sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị và luyện tập. Ngay sau khi được chọn, thạch kiêm mara sẽ ngay lập tức đi vào tập luyện tích cực cùng các chuyên gia để chuẩn bị cho cuộc thi.

Xem thêm: Han Sara là ai? Tiểu sử và sự nghiệp giọng ca 10x nội lực

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here