Mạnh Quỳnh đăng ảnh cuối với Phi Nhung: Không còn nước mắt – 2sao

0
74
Anh cuoi ca si manh quynh

Sáng 1/10 (giờ Việt Nam), nữ ca sĩ Mạnh Quynh đã có một chia sẻ mới trên mạng xã hội, bày tỏ nỗi lòng khi người bạn tri kỷ của mình ra đi mãi mãi.

Cùng với đó, strong quynh đăng bức ảnh cuối cùng chụp với phi nhung, được tiết lộ vào ngày 31 tháng 1 năm 2021 tại Sài Gòn. Trong ảnh có thể thấy khoảnh khắc nam ca sĩ nạp nhung, cả hai đi ăn vui vẻ trước khi anh bay về Mỹ. uu.

Bạn đang xem: Anh cuoi ca si manh quynh

Mạnh Quỳnh đăng ảnh cuối bên Phi Nhung: Không còn nước mắt-1 Mạnh Quỳnh chia sẻ hình ảnh cuối cùng bên Phi Nhung.

“ngủ ngon đi, nhưng đừng bận tâm đến thế gian này nữa, nợ đời đã trả xong rồi. Hãy về nhà đoàn tụ với mẹ và những người thân yêu ở cõi vĩnh hằng.”

p>

Tôi xin lỗi, nhưng quynh không còn nước mắt để nói lời tạm biệt! lời hứa khi về già Quynh ngồi xe lăn mà đẩy Quynh đi hát để phục vụ khán giả suốt đời cống hiến nghệ thuật nhưng giờ đã tan thành mây khói.

but hey, quynh không trách nhung. nhưng tôi đã sống một cuộc sống con người trọn vẹn. mai hát ở đâu khi dư luận đòi nhung, quynh sẽ kể. còn những gì chưa nói với nhau hay chưa nợ nhau thì kiếp sau chúng ta hãy trả!

đi trong hòa bình! Khi rảnh rỗi hãy nói cho quynh biết bạn có chuyện gì vui hay buồn nhé “, Quynh xúc động viết kèm theo một bức ảnh.

XEM THÊM:  Tiểu Sử Trường Giang | Lý Lịch Danh Hài Trường Giang Đầy Đủ Nhất

Xem thêm: Tiểu sử Nhâm Hoàng Khang – &quotCậu IT&quot từng là cánh tay phải của bà Phương Hằng

Mạnh Quỳnh đăng ảnh cuối bên Phi Nhung: Không còn nước mắt-2 Phi Nhung – Mạnh Quỳnh là cặp song ca ăn ý của làng nhạc hơn 20 năm qua. Họ còn là bạn tâm giao trong cuộc sống.

Ngoài ra, nam ca sĩ còn đính kèm bài thơ anh vừa hoàn thành, gửi đến người bạn đã khuất.

bài thơ đầu tiên của bạn

bạn có phải rời xa tôi không? một lời không nói nên lời biệt ly từ đây mãi lang thang cuộc đời một mình em bước đi với nỗi cô đơn!

Bạn hứa sẽ ở bên tôi mãi mãi!

hãy nhớ lại khi chúng ta còn nhỏ, khi chúng ta có một đối tác cười và đùa giỡn mà không quan tâm đến giai đoạn chúng ta chắp cánh ước mơ và thề nguyện với nhau.

vậy là chúng ta đã cùng nhau vượt qua tuổi thanh xuân qua những kỉ niệm vui buồn không phai mờ suốt hai mươi năm, tình yêu vẫn đẹp, có đắng có ngọt, ‘anh và em’

<3

Xem thêm: Trà My là ai mà công kích cả showbiz – Báo Người lao động

bạn có phải rời xa tôi không? điểm của một cuộc sống khó khăn là gì?

Tôi đã nói rằng nhiều bạn bè cũng ở xa đến, cầu nguyện rằng nơi này vẫn hạnh phúc và khổ hạnh. Tôi vẫn sống để thấy đời bạc như vôi!

Trái tim tôi cháy bỏng để tiếp lửa cho bạn. đêm nay và mãi mãi xa nhau, hãy cố gắng mỉm cười để bớt rơi lệ, nước mắt sẽ rơi mà cay cay khóe mắt!

XEM THÊM:  Michael Jackson - Tiểu sử, hoạt động nghệ thuật của Michael Jackson

manh quynh van Vancouver, washington sad Chiều Thứ Năm, ngày 30 tháng 9 năm 2021

Mạnh Quỳnh đăng ảnh cuối bên Phi Nhung: Không còn nước mắt-3

ca sĩ Phi nhung đã qua đời vào chiều ngày 28 tháng 9 sau hơn một tháng chiến đấu với covid-19, hưởng thọ 51 tuổi. Sự ra đi của giọng ca trữ tình khiến những người đồng hành và công chúng bàng hoàng, tiếc thương.

Khi từ giã cõi đời, Quỳnh mạnh mẽ cũng có những tâm sự đau thương.

“Tạm biệt người bạn đã cùng nhau song ca và thể hiện những ca khúc đầy cảm xúc. Giờ đây chỉ còn lại những kỷ niệm. Tôi xin gửi lời vĩnh biệt”, nam ca sĩ Hải sầu.

vq cho vietnamnet

Xem thêm: Quách Ngọc Tuyên là ai? Tiểu sử diễn viên có vợ kém 16 tuổi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here