Ca sĩ Pha Lê chia tay ông xã người Hàn Quốc

0
42
Ca sĩ pha lê

Ca sĩ Pha Lê chia tay ông xã người Hàn Quốc - ảnh 1

Ca sĩ Pha Lê chia tay chồng Hàn Quốc sau gần 2 năm kết hôn

Crystal cho biết cả hai đã chia tay từ lâu và những người thân trong gia đình đều biết điều đó. Nói về lý do “đường ai nấy đi”, nữ ca sĩ khẳng định giữa hai người không có bất hòa, không có bên thứ ba, không xích mích hay hiềm khích, “chúng tôi rất hạnh phúc nhưng tình yêu đã hết”. một lần nữa “. Cô tâm sự:” Rất khó để tách bạch lý do, vì đã đến lúc phải như vậy. Tôi một mình nuôi cậu bé từ ngày cậu bé chào đời, và Manny (chồng cũ của Crystal) cũng mất mẹ kịp thời. lúc đó … mọi thứ đến ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của chúng ta một chút. Mặc dù đã mất một thời gian dài để xem chúng tôi có thể cải thiện được điều gì đó hay không, nhưng càng ngày, chúng tôi càng cảm thấy mình giống như một gia đình hơn là con người. tình yêu hay vợ chồng. “

Bạn đang xem: Ca sĩ pha lê

Xem thêm: Học Phí Ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện Là Bao Nhiêu?

Tuy nhiên, Crystal cũng phát hiện ra rằng sau khi kết hôn với một người Hàn Quốc, sự khác biệt về văn hóa khiến cách nhìn của cô và Emmanuel Shin về cuộc sống khác nhau. từ đó dẫn đến sự xa cách trong đời sống vợ chồng.

XEM THÊM:  Phan Nghinh Tử: Từ Võ Tắc Thiên kinh điển trên màn ảnh đến &aposhuyền thoại không tuổi&apos

Ca sĩ Pha Lê chia tay ông xã người Hàn Quốc - ảnh 2

Pha Lê cho biết cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp sau chia tay để cùng chăm sóc con gái

Xem thêm: Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2008 hiện sống ra sao?

Crystal chia sẻ rằng cô cảm thấy shin emmanuel là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình, nhưng tình yêu đó không còn nữa. Vì vậy, cả hai quyết định giải thoát cho nhau về mặt giấy tờ và pháp lý “để nếu có cơ hội thì người mới cũng là con đường chính để tiến thêm một bước”. Nữ ca sĩ cho biết thêm: “Chồng tôi rất yêu thương vợ con, tôi rất tôn trọng ước mơ và hoài bão của anh ấy và tôi khẳng định sẽ luôn ủng hộ và hỗ trợ anh ấy về mọi mặt, nhưng ở một vai trò khác.” >Ca sĩ Pha Lê chia tay ông xã người Hàn Quốc - ảnh 3

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả gửi lời động viên Pha Lê

Sau khi chia tay, nữ ca sĩ sinh năm 1987 cho biết vì ngay từ đầu đã độc lập về tài chính nên vấn đề phân chia tài sản không bàn đến, cô tự mình nuôi các con.

Ca sĩ Crystal kết hôn với chồng là emmanuel shin, người Hàn Quốc vào cuối tháng 7 năm 2020. Anh tốt nghiệp một trường đại học ở Mỹ. uu. và từng là giám đốc của một công ty tại Việt Nam. Đầu tháng 10 năm 2020, Crystal và Emmanuel Shin chào đón con gái đầu lòng. nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình trên trang cá nhân. Chính vì vậy, chuyện chia tay giữa Pha Lê và chồng khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ tiếc nuối.

XEM THÊM:  Như Quỳnh giờ ra sao sau tin đồn sắp cưới Ngọc Sơn?

Tham khảo: Người làm toát hết mồ hôi hột vì lau dọn kho giày tiền tỷ của Ngọc Trinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here