Vùng đất cấm là gì? Tại sao gọi là vùng đất cấm, từ đâu mà có?

0
227

Ca sĩ vùng đất cấm

Video Ca sĩ vùng đất cấm

1. Nguồn gốc của cụm từ “cấm địa”

Câu chuyện “Người giải trí và vùng đất cấm” bắt đầu bùng nổ vào tháng 4 năm 2019. Khi đó, tài khoản cá nhân có tên l.h.a đã đăng tải hình ảnh “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng và Nguyễn Hữu Linh bị cơ quan công an khởi tố vì hành vi sàm sỡ một cô gái trong thang máy. Người này còn đăng kèm dòng chú thích: “Trong bức ảnh này, ai nổi tiếng hơn bây giờ?”.

Không lâu sau, nam ca sĩ Tan Yongxing “đăng đàn” và yêu cầu người đăng xóa ngay nếu không sẽ “xử lý”. Không chỉ vậy, Đàm Vĩnh Hưng còn tuyên bố: “Hãy luôn nhớ rằng, Đàm Vĩnh Hưng là nơi cấm”.

Từ “cấm địa” từ đó trở thành từ khóa phổ biến liên quan đến đập vinh hưng.

2. Ai là “Cấm Tống Vương”?

Sau tuyên bố trên, Tan Yongxing còn được gọi là “Ca sĩ bị cấm” hay “Nghệ sĩ bị cấm”, có nghĩa là tên của Tan Yongxing không được ai động đến.

Chính vì sự việc trên đã có nhiều ý kiến ​​trái chiều trên cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Tan Yongxing là người của công chúng, có sức ảnh hưởng lớn nhưng lại có những lời lẽ không phù hợp như vậy là không thể chấp nhận được. Một bộ phận khác cho rằng nghệ sĩ cũng là con người, họ có quyền bày tỏ sự không hài lòng

Một cư dân mạng chia sẻ: “Phát biểu của Đàm Vĩnh Hưng là thái quá, cô ấy vừa cho ảnh chụp với anh Linh và hỏi bây giờ ai nổi tiếng hơn mà Đàm tuyên chiến như tuyên chiến vậy..

Một người khác bình luận: “Thay vì nói xấu, nghệ sĩ hãy lên tiếng đấu tranh với cái xấu, cái ác của xã hội. Có như vậy, hình ảnh của họ mới mãi tốt đẹp, đẹp sâu sắc trong lòng người hâm mộ”. .”

“Giới giải trí cũng là con người. Họ cũng có quyền thể hiện cảm xúc của mình. Nhiều trường hợp, người không phải người nổi tiếng nói nặng lời hơn chứ không ai khác. Hãy cẩn thận. Tôi nghĩ không cần thiết phải quá đà” .

Đây không phải lần đầu nam ca sĩ có hành động “quá khích”. Tâm đã thẳng thừng trước khi đăng tải bình luận “quá trớn” trên mạng xã hội: “Tôi muốn chắc chắn rằng mình là người hào hiệp. Con đĩ của showbiz trong showbiz này. Tôi làm lại từ đầu, chui từ bùn lên để biết mình ở đâu. Thôi, đừng bới móc, đừng soi mói, tôi sẽ tham gia một bộ phim về cuộc đời, trong cuốn tự truyện của tôi, nói một mình, có trường hợp không cần giữ hình tượng, tôi sẽ dựa trên Đáp lại cảm xúc lúc đó, đó là Đàm Vĩnh Hưng!”.