Thần đồng tiên tri Ấn Độ cảnh báo điều sẽ xảy ra ngày 16/7 | Báo Dân trí

0
289
Cậu bé tiên tri người ấn độ

Cậu bé tiên tri người ấn độ

Thần đồng tiên tri Ấn Độ cảnh báo điều sẽ xảy ra ngày 16/7 - 1

Dựa trên những kiến thức về chiêm tinh học của mình, cậu bé người Ấn Độ Abhigya Anand liên tục đưa ra những dự đoán về vận mệnh của thế giới, và cậu được xem là “thần đồng tiên tri” ở tuổi 16.

Trong một video đăng trên kênh YouTube cá nhân của mình, nhà tiên tri thần đồng người Ấn Độ Abhigya Anand đã cảnh báo về một loạt hiện tượng thiên văn đặc biệt, sẽ xảy ra từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 7.

theo abhigya anand, đây là giai đoạn đánh dấu sự tái nhập của saturn vào chòm sao ma kết, xảy ra ngay sau hiện tượng kal sarpa yoga, khi mặt trời, mặt trăng, sao hỏa, venus, jupiter, saturn và thủy ngân chúng. gặp nhau trên một đường thẳng, và được coi là không may mắn; giống như sao Hỏa sẽ đi vào bharani, còn được gọi là “hai và tám chòm sao” (như 28 chòm sao trên bầu trời được gọi theo cách phân chia trong thiên văn học Trung Quốc cổ đại).

sự kiện này sẽ dẫn đến một loạt các tác động quan trọng sẽ xảy ra, điều tương tự như dự đoán, có thể ảnh hưởng từ vài tuần, đến vài tháng sau ngày 16 tháng 7.

“Một điều gì đó rất đặc biệt đang đến với nền kinh tế và thị trường, cảnh báo về một thời kỳ rất khó khăn và hỗn loạn”, nhà tiên tri 16 tuổi nói.

rủi ro về các cú sốc kinh tế vĩ mô

Giải thích về những dự đoán “gây sốc” của mình, nhà tiên tri Abhigya Anand nói rằng thế giới mới đang thay đổi nhanh chóng, đến mức chưa từng có trường hợp nào xảy ra trong quá khứ.

“Trước năm 2020 có thể được coi là một kỷ nguyên hoàn toàn khác so với kỷ nguyên mà chúng ta đang sống hiện nay”, anand nói trong video. “Về cơ bản, mọi thứ đang thay đổi rất nhanh, với rất nhiều thay đổi về kinh tế vĩ mô hoặc các tác động địa chính trị đang thay đổi nhanh chóng và chúng tôi đang có một số hiệu ứng, được gọi là hiệu ứng con người mới”.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ cảnh báo điều sẽ xảy ra ngày 16/7 - 2

Abhigya Anand cảnh báo “điều đặc biệt” đang đến với nền kinh tế và thị trường (Ảnh trích từ clip).

Xuyên suốt video đã đăng, anand liên tục nhấn mạnh rằng khoảng thời gian sau ngày 16 tháng 7 sẽ có một số sự kiện rất quan trọng diễn ra và có thể ảnh hưởng đến những tuần và tháng tới.

Từ góc độ chiêm tinh, Abhigya Anand dự đoán rằng tình hình sắp tới sẽ có nguy cơ xảy ra các cú sốc kinh tế vĩ mô, suy thoái sẽ tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba hoặc nhân lên nhiều lần sau giai đoạn này.

theo cách giải thích của anand, sao hỏa đại diện cho sự biến đổi và thay đổi trật tự vốn có, đi vào bharani, tạo thành một liên kết sẽ kéo dài đến 5/8/2022. đây không phải là một hiện tượng ngẫu nhiên mà là một bước ngoặt khoa học quan trọng.

Mặt tích cực của điều này cho thấy sự gia tăng về sinh sản, dân số con người cũng như mức độ dự trữ năng lượng so với trước đây. tuy nhiên, nhược điểm là nó cũng có khả năng làm tăng tỷ lệ tử vong, hay nói cách khác là tác động rất mạnh đến dân số khi đối mặt với một “thế lực hủy diệt”.

“đây chắc chắn sẽ không phải là thời kỳ hòa bình. Chúng ta không thể mong đợi tất cả sẽ bình yên trong thế giới mới mà chúng ta đang sống vì chúng ta không chỉ thường xuyên chịu ảnh hưởng của các sự kiện thiên văn rất đặc biệt mà còn cả con người “. chúng đang phát triển để trở nên tham lam hơn và làm những điều khủng khiếp hơn “, anand nói.

Ngoài ra, nhà tiên tri cũng dự đoán rằng những yếu tố này cũng có tác động đến tự nhiên và địa chấn. do đó, các trận động đất và núi lửa mạnh có thể phun trào trong thời kỳ này.

Làm gì vào ngày 16 tháng 7?

theo anand, trong những tháng và tuần tới sẽ có một sự thay đổi lớn trong cách mọi người tương tác với nhau, không chỉ về địa chính trị mà còn trong nhiều khía cạnh quan trọng khác của cuộc sống như kinh tế. dân số …

anand dự đoán rằng giá vàng sẽ vẫn ổn định, vì đây là một trong những tài sản duy nhất có thể chống lại sự tấn công mạnh mẽ của đồng đô la trước những biến động của nền kinh tế.

do đó, bạn nên giữ các tài sản hiện có. Ông nhấn mạnh: “Đây là thời điểm hoàn hảo để tích lũy tài sản như vàng, bạc, đá quý.

Thần đồng tiên tri Ấn Độ cảnh báo điều sẽ xảy ra ngày 16/7 - 3

Abhigya Anand nổi tiếng với lời tiên tri chính xác về đại dịch Covid-19 từ trước khi nó bùng phát trên thế giới (giai đoạn tháng 12/2019).

Hơn nữa, do năng lượng âm kép của Kal Sarpa Yoga và hiện tượng Sao Thổ trong thời kỳ này, các mối quan hệ kinh tế toàn cầu có thể được tái cấu trúc và chuyển đổi. “Trong giai đoạn này, nhiều sự kiện sẽ xảy ra và thế giới cần tận dụng tốt các yếu tố tự nhiên, bảo vệ môi trường và tài nguyên để có một tương lai tốt đẹp hơn”, thần đồng 16 tuổi nói.

Trước đó, Anand đã từng đưa ra dự đoán về tương lai thế giới một năm rưỡi kể từ bây giờ, khi ông cho rằng có rất nhiều dấu hiệu cho thấy nền kinh tế đang hồi phục. một vài diễn biến chính có khả năng xảy ra, bao gồm giá bitcoin và “cơn sốt” nft hạ nhiệt, giá vàng tăng.

Vào ngày 22 tháng 10 năm 2021, Abhigya Anand đã đăng một video dự đoán có tiêu đề “Khủng hoảng năng lượng toàn cầu và những thách thức kinh tế”, bao gồm 7 thách thức lớn mà thế giới phải đối mặt cùng một lúc từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 5 năm 2022.

nhiều trong số đó đang dần trở thành hiện thực, chẳng hạn như khủng hoảng năng lượng, khủng hoảng kinh tế, gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu, thời tiết khắc nghiệt …

nhưng cần phải nói thêm rằng không phải tất cả các dự đoán abhigya đều đáng tin cậy và trở thành sự thật. Đã có rất nhiều trường hợp các “lời sấm truyền” của Abhigya Anand bị giới truyền thông coi là mơ hồ và không chính xác.

Phản ứng trước những bình luận này, nhà tiên tri thần đồng người Ấn Độ từng tuyên bố rằng “mạng xã hội chỉ là một cái bẫy để nô dịch nhân loại thông qua kỹ thuật số”, đồng thời tuyên bố rằng mọi hoạt động trên mạng xã hội youtube và facebook.

Tuy nhiên, cho đến nay, anand vẫn thường xuyên đăng các video của mình lên youtube như một kênh tuyên truyền chính để chia sẻ các hoạt động về chiêm tinh học cũng như dự đoán tương lai của nhân loại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here