Xuân Lan: Cindy Thái Tài, Cadie Huỳnh Anh còn nữ tính hơn tôi

0
56
Cindy thái tài và xuân lan

Là một trong những nghệ sĩ chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam, Cindy Thái Tài được biết đến với vai trò trang điểm, diễn viên, ca sĩ, nhà thiết kế và huấn luyện viên runway trong nước. Cô chính là người thầy đã giúp Xuân Lan bứt phá và tạo dựng tên tuổi trong giới người mẫu hàng đầu hiện nay.

Nổi bật trong chương trình cùng đàn chị là cái tên đang gây chú ý trong cuộc thi đại sứ hoàn hảo 2020, cô hiện lọt vào top 6 chung cuộc và là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất. hay nhất trong trận chung kết tiếp theo: cadie huynh anh.

Bạn đang xem: Cindy thái tài và xuân lan

Xem thêm: Vợ Ưng Đại Vệ Là Ai ? Đời Tư Và Sự Nghiệp Của Chàng Ca Sĩ Tài Năng

cả hai đều vô cùng cởi mở khi trò chuyện với lan xuân và khá tự tin khi nói về bản thân để tìm thấy nội tâm của chính mình. Xuân Lan cho rằng hai người phụ nữ ngồi cạnh mình nữ tính hơn mình. “Đầu tiên, nói đến cô giáo của mình, Xuân Lan phải nói đây là một người đáng sợ, cực kỳ độc ác”, Xuân Lan nói đùa về Cindy Thái Tài.

nói về hành trình điều chỉnh bề ngoài thành nội tâm thật của mình, cindy thai tai cho biết cô đã khiến nhiều thành viên trong gia đình bị sốc khi lần đầu tiên chia sẻ về quyết định chuyển giới của mình vào năm 2000. Tôi biết mình đã cố gắng gặp bạn gái nhưng không được. Vì thế. hoàn toàn không hoạt động.

XEM THÊM:  Hoàng Thùy Linh nói gì về sự cố tụt khóa quần

Đặc biệt, Cadie Huỳnh Anh cho biết, cô cảm thấy mình là một cô gái khi còn nhỏ, đến năm 17 tuổi, nữ người mẫu mới tự đi tìm kiếm. chính cindy thai tai là người đã động viên và truyền cảm hứng cho top 6 đại sứ hoàn hảo quyết định bước lên bàn mổ.

Xem thêm: Trương Thủy Tiên – Nữ BTV trẻ nhất đang giữ sóng chương trình Truyền hình Quân đội nhân dân

host xuan lan băn khoăn, nhiều người cho rằng người chuyển giới thường bị ảnh hưởng đến tuổi thọ, cindy Thái tài khẳng định là không. ai cũng như người bình thường nếu biết giữ gìn sức khỏe, sinh hoạt điều độ. tuy nhiên, vì phải phẫu thuật nhiều và tiêm thuốc tê, thuốc mê, nội tiết tố nên cũng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quay trở lại câu chuyện của Cadie Huỳnh Anh, cô bé rưng rưng chia sẻ rằng mình gặp rất nhiều áp lực khi giữ bí mật về giới tính trong một thời gian dài. khi cô xác nhận sự thật cũng là lúc bạn trai nói lời chia tay đúng vào ngày kỷ niệm 4 năm yêu nhau. Khi được xuân lan hỏi cảm giác thế nào khi gần gũi bạn trai so với người phụ nữ bình thường, người đẹp sinh năm 1994 cho biết nếu có tình yêu thì mọi thứ cũng trọn vẹn như người bình thường.

nói về bản thân, cadie huynh huynh cho biết đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời khi được công nhận và được làm những việc mình thích. yêu bản thân nhiều hơn để bạn có thể làm việc chăm chỉ hơn và cống hiến nhiều hơn trong cuộc sống.

XEM THÊM:  Ý Lan: 'Tôi được chồng chăm như trẻ nhỏ khi bệnh' - VnExpress Giải trí

Xem thêm: Cao Mỹ Kim là ai? Tiểu sử và sự nghiệp mới nhất của cô nàng

Cũng trong chương trình, xuan lan cho rằng mỗi người dù có tình yêu đồng giới hay khác giới thì cũng cần phải tự tin và biết cách yêu thương bản thân để yêu thương và quan tâm đến người khác. /.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here