&quotThị trường Việt Nam rất khó lường, Công Phượng có thể đạt giá 5 – 7 tỷ đồng/mùa lắm chứ&quot

0
334
Công phượng

Công phượng

Video Công phượng

hagl sẽ bị tổn hại hình ảnh rất lớn nếu anh ấy không thể giữ được các ngôi sao của chúng ta

Vào cuối mùa giải 2022, dàn sao của học viện hagl gồm có công, tuấn anh, xuan truong, van toan, minh vuong, van thanh … sẽ hết hạn hợp đồng với CLB hagl city. Hiện tại, tương lai của những ngôi sao này rất thú vị.

nhiều người thắc mắc rằng nếu hagl không giữ được ngôi sao thì họ sẽ bị ảnh hưởng như thế nào về mặt hình ảnh và sức hút của người hâm mộ?

“Vấn đề chuyển nhượng của hagl vào thời điểm hiện tại khá nhạy cảm. Việc hagl có muốn và giữ lại dàn diễn viên ngôi sao của mình hay không vẫn nằm trong nội bộ, chưa có nhiều thông tin bên ngoài được tiết lộ.

nhưng chúng tôi có thể khẳng định, lứa cầu thủ đầu tiên, học viện hagl đã có tầm ảnh hưởng lớn đến CLB phố núi trong thời gian qua. nếu bây giờ họ không còn ở lại câu lạc bộ, điều đó sẽ ảnh hưởng đáng kể đến hình ảnh và sức hấp dẫn của hagl.

Các vấn đề chuyên môn có thể được đền bù sau một hoặc hai ngày. có lẽ khi lớp lớn đi, lớp trẻ còn hay hơn nữa … Tôi không biết nữa. nhưng về mặt hấp dẫn thì nó sẽ ảnh hưởng. đó là điều mà ai cũng có thể thấy rõ. hagl sẽ phải tính toán thật chi tiết và chính xác “ – blv quang tung bày tỏ quan điểm.

tuy nhiên, quang tung blv cũng cho rằng nếu hagl có thể duy trì một lối chơi hiệu quả và cống hiến, nhất là khi vẫn phải nhờ đến những người chơi “cây nhà lá vườn” thì sớm muộn gì truyện cũng sẽ bù đắp được hình ảnh. ảnh:

“liên tiếp các cao thủ hagl như bảo kê, ngọc bích … trước đây được chơi với các bô lão, họ rất được che chở, nhưng khi các sao chặn một hagl 19, 20 tuổi thì bị một mình phải đá, thiếu đàn anh dìu dắt. biết đâu, phượng công, tuấn anh, tuấn tú … đi đẩy con chống đá thì không ai dám nói thế hệ sau của hagl sẽ thua kém. các bậc cao niên.

Nhưng trên thực tế, trong số những người lớn tuổi, có những người đã nguyện ở lại nhà đến suốt cuộc đời, như anh tuấn. vì vậy bây giờ nếu hagl gặp vấn đề với nhân viên, chúng tôi khó có thể nói họ sẽ tốt hơn hay tệ hơn.

Giá trị của bức ảnh đương nhiên bị ảnh hưởng, rất ảnh hưởng nếu không còn công phượng, văn toan, trường xuân, minh đường … nhưng nếu chất lượng nghề nghiệp thì vẻ đẹp của hagl vẫn còn. được bảo toàn. nhờ thế hệ sau, sự suy giảm hình ảnh sẽ sớm chấm dứt. lo lắng về hình ảnh hagl là có, nhưng nó không thực sự khủng khiếp như vậy. “.

Trường hợp xấu nhất là, trên thực tế, blv quang tung tin rằng hagl có lý do để giữ lại dàn diễn viên ngôi sao của mình. tất nhiên, hagl sẽ phải chấp nhận một khoản phí nhỏ.

“Chúng ta cũng phải thấy rằng có một số vấn đề đặc biệt trong hagl. Đầu tiên là câu chuyện tình yêu. bau duc đã nuôi dưỡng dàn sao hagl từ khi còn nhỏ, khi mới 12, 13 tuổi, đến nay đã 28 tuổi Cái thời mà Đức chọn để nuôi dạy một thế hệ cầu thủ bóng đá như phò mã, tuấn kiệt, xuan trường … hơn cả cha mẹ nuôi, đó là giá trị không thể đong đếm được bằng tiền.

Nhưng dù sao đây cũng là bóng đá chuyên nghiệp, phải có chi phí, có vấn đề về giá trị thị trường. Tuổi thọ của một cầu thủ ngắn ngủi, bạn chỉ còn khoảng 5 năm nữa để ở đỉnh cao. Nếu họ không nhận được các khoản chi phí tương ứng với sự đóng góp và tên tuổi của họ, họ sẽ thấy mình ở ngã ba đường, buộc phải đưa ra những lựa chọn khác rồi mới cân nhắc ”.

phuong có thể đạt 5-7 tỷ đồng / năm không?

Thời gian gần đây, bóng đá Việt Nam náo loạn khi rộ lên tin đồn Quang Hải có giá chuyển nhượng lên tới 5 tỷ đồng / mùa. câu hỏi đặt ra là nếu chuyển công vào cuối mùa này thì liệu có đạt được mức giá đó không?

Đối mặt với vấn đề này, blv quang tung cho biết: “Rất khó để định giá trước các cầu thủ ở Việt Nam, vì thị trường chuyển nhượng của chúng ta vẫn còn thiếu các tiêu chuẩn cơ bản. Nó phụ thuộc rất nhiều vào thị trường, nếu có chủ câu lạc bộ ”. ai thực sự thích cong phượng và muốn mang về bằng mọi giá, có thể trả 5 tỷ đồng / mùa, thậm chí hơn.

hay điều gì xảy ra nếu anh Đức bảo anh phải giữ lại cây phượng bằng mọi giá và sau đó đưa ra mức hối lộ lên đến 7 tỷ đồng mỗi mùa thì cũng có thể xảy ra. đây là một vấn đề của thị trường và rất khó dự đoán.

Về khía cạnh kỹ thuật thì vẫn có thể đoán được, nhưng chỉ là tương đối. Xét về kinh nghiệm, Quang Hải và Công Phượng có ảnh hưởng nhất định đến CLB mà họ đầu quân. mỗi người đều có khả năng tạo đột biến của riêng mình, mặc dù tính độc nhất thì tốt hơn.

So với Công Phượng, màn trình diễn của Quang Hải trong những năm qua là tốt hơn, tất nhiên là nhờ được chơi ở một đội bóng tốt hơn. Do đó, ở những thời điểm nhất định, giá chuyển nhượng của Quang Hải cao hơn Công Phượng một chút là điều dễ hiểu. “.

Về câu chuyện chuyển nhượng của các ngôi sao, quang tung blv cũng nêu lên một vấn đề mà các CLB khác nếu muốn chi tiền cũng có thể xem xét những điểm tích cực:

“Nếu các ngôi sao hagl đến các câu lạc bộ khác, điều đó sẽ tạo ra hiệu ứng lớn cho điểm đến mới của họ, nó sẽ giúp các câu lạc bộ mới có được nhiều người hâm mộ. Đó cũng là một phần giá trị của họ, để các câu lạc bộ cân nhắc khi chi tiêu tiền để tuyển dụng “.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here