Vì yêu mà đến tập 13: Danh tính cô gái tỏ tình Cường Seven – 2sao

0
185
Cường seven vì yêu mà đến

Cường seven vì yêu mà đến

Vào đêm ngày 7 tháng 12, tập 13 của “Vì yêu mà đến” đã chính thức lên sóng. Trong tập này, khán giả vô cùng ấn tượng với một cô gái dễ thương tên Mie (đến từ Đà Nẵng). Sau khi giới thiệu bản thân qua các từ khóa, nữ khách mời đã có màn giao lưu vui vẻ với nam khách mời.

Đến lúc bấm nút “thả tim”, anh chàng đẹp trai dễ thương nói rằng kun quyết định lên sân khấu bày tỏ tình cảm với mie. anh ấy nói đã gặp cô ấy hai lần, một lần ở sân bay và lần còn lại khi đứng trên sân khấu tại một sự kiện âm nhạc

Lời thú nhận của bao kun và hình ảnh bảy người mạnh mẽ đưa cho tôi một chiếc vòng cổ

Cô gái khiến Bảo Kun tháo mắt kính tỏ tình, Cường Seven trao tín vật tại Vì yêu mà đến là ai?-1 Ngoại hình xinh đẹp của Mie ở ngoài đời

“Những lần đó, tôi đã đứng lại nhìn bạn bước đi và đợi bạn quay lại. Tôi thực sự muốn hét to tên của bạn, nhưng tôi ngại ngùng. và hôm nay là lần thứ ba gặp em, anh không muốn bỏ lỡ cơ hội lần nữa “, kun nói.

Để chứng tỏ sự chân thành của mình, anh chàng điển trai đã tháo kính khiến cả trường quay và 7 nam khách mời phải vỗ tay khen ngợi. trước đó, anh ấy nói với kun rằng anh ấy mắc phải “lời nguyền”, chỉ khi gặp người con gái anh ấy thích, anh ấy mới tháo kính ra. và trong suốt quá trình ghi hình, anh chàng này không hề tháo kính ra.

Cô gái khiến Bảo Kun tháo mắt kính tỏ tình, Cường Seven trao tín vật tại Vì yêu mà đến là ai?-2 Bảo Kun lần đầu tháo mắt kính tại chương trình “Vì yêu mà đến” để tỏ tình với Mie

mặc dù cô ấy rất cảm động trước hành động của bao-kun, nhưng mie đã từ chối tình yêu vì cô ấy ở đó vì tình yêu nhưng vì bảy người mạnh mẽ. Sử dụng một bức ảnh lớn, Mie mời chàng ca sĩ điển trai lên sân khấu để tỏ tình.

Nghe nói anh ấy hiểu tôi đến 80%, nhưng cuong Seven vẫn nhất quyết không rời show cùng cô gái. tại đây, anh đã tặng cho nữ dj 9x chiếc dây chuyền mà cô luôn đeo trên người và không quên nhắn nhủ: “Em là một cô gái giản dị, khéo léo khiến anh rất ấn tượng. Tôi không thể trả lời bạn ngay bây giờ vì tôi đang xúc động.

Tôi hy vọng bạn giữ sợi dây này để khi chúng ta gặp lại, bạn vẫn sẽ sử dụng nó. Tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ được biểu diễn cùng các bạn trên sân khấu. bởi vì khi bạn đứng trên nó, bạn thực sự hạnh phúc. ”

Cô gái khiến Bảo Kun tháo mắt kính tỏ tình, Cường Seven trao tín vật tại Vì yêu mà đến là ai?-3 Mie là một DJ chuyên nghiệp, sở trường chơi nhạc EDM

mặc dù anh ấy không nắm chắc bảy tay rồi bỏ đi, nhưng lời nói của anh ấy đã thúc đẩy tôi nhiều hơn. Sau khi chương trình kết thúc, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho Bảo-kun và không ngừng hy vọng một tương lai không xa, Cường Seven và DJ gốc Đà Nẵng sẽ trở thành một cặp.

sau đó cô ấy đẹp đến mức yêu cầu kun bỏ kính ra để tỏ tình, cuong Seven cho “credit” là ai vậy?

mie tên thật là truong tieu my, cô sinh năm 1995 tại Đà Nẵng. Tháng 7/2015, cô gái này đã đánh bại hàng trăm thí sinh trong và ngoài nước để giành danh hiệu DJ 2015 trong cuộc thi tìm kiếm và phát triển tài năng âm nhạc. trên trang cá nhân của mình, người đẹp dj có gần 60 nghìn lượt theo dõi.

Cô gái khiến Bảo Kun tháo mắt kính tỏ tình, Cường Seven trao tín vật tại Vì yêu mà đến là ai?-4 Dù có tuổi thơ khó khăn nhưng Mie luôn biết vươn lên trong cuộc sống

Sau khi chương trình kết thúc, Mie cảm ơn Bao-kun. Chính vì vậy, trên trang cá nhân, cô viết: “Cảm ơn Kun. Cảm ơn tình yêu của các bạn. Chúng ta sẽ cùng nhau bước tiếp con đường tiếp theo như những người bạn tốt”. Ngay lập tức, những dòng chia sẻ của Mie đã nhận được rất nhiều bình luận tích cực.

Ngoài tài năng chơi nhạc cực đỉnh, Mie còn khiến nhiều người nể phục khi luôn biết vươn lên trong mọi hoàn cảnh. cô ấy nói rằng vào lớp một, mẹ cô ấy đột ngột qua đời. thiếu vắng tình thương của mẹ nhưng mie vẫn cố gắng học tập.

Năm lớp 12, sau khi cha cô vào chùa đi tu, cô gái nhỏ quyết định trở thành đàn ông và lập nghiệp. Đến nay, cô đã trở thành một DJ chuyên nghiệp. Sở trường của mie là chơi nhạc edm.

Cô gái khiến Bảo Kun tháo mắt kính tỏ tình, Cường Seven trao tín vật tại Vì yêu mà đến là ai?-5 Mie luôn nở nụ cười thật tươi đối diện với cuộc sống khó khăn phía trước

“Khi lập nghiệp ở Sài Gòn, công việc ban ngày của tôi là học nhạc lý, nhạc cụ, ban đêm chơi nhạc ở quán bia. Cuối tuần tôi đi chơi ở các tỉnh, thành khác để trang trải. chi phí sinh hoạt.

Tôi nghĩ mọi công việc đều khó và nghề dj cũng vậy, càng học bạn càng biết nó vất vả như thế nào. và để có được thành công ngày hôm nay, đối với tôi, đó là một sự cố gắng rất lớn “, dj da nang cho biết.

chia sẻ về dự định tương lai của mình, tieu my cho biết trong thời gian sắp tới cô muốn trở thành một nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

một số bức ảnh khác của tôi:

Cô gái khiến Bảo Kun tháo mắt kính tỏ tình, Cường Seven trao tín vật tại Vì yêu mà đến là ai?-6Cô gái khiến Bảo Kun tháo mắt kính tỏ tình, Cường Seven trao tín vật tại Vì yêu mà đến là ai?-7Cô gái khiến Bảo Kun tháo mắt kính tỏ tình, Cường Seven trao tín vật tại Vì yêu mà đến là ai?-8Cô gái khiến Bảo Kun tháo mắt kính tỏ tình, Cường Seven trao tín vật tại Vì yêu mà đến là ai?-9Cô gái khiến Bảo Kun tháo mắt kính tỏ tình, Cường Seven trao tín vật tại Vì yêu mà đến là ai?-10Cô gái khiến Bảo Kun tháo mắt kính tỏ tình, Cường Seven trao tín vật tại Vì yêu mà đến là ai?-11Cô gái khiến Bảo Kun tháo mắt kính tỏ tình, Cường Seven trao tín vật tại Vì yêu mà đến là ai?-12

t.h theo vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here