Conan và Ran Mori sẽ làm đám cưới, kết thúc một câu chuyện tình đầy viên mãn | GameSao

0
150
đám cưới conan và haibara

“thám tử lừng danh conan” đã trở thành ký ức tuổi thơ chung của nhiều người. ồ không thực ra vẫn vậy thôi vì dù sao tác giả aoyama gosho vẫn nhất quyết không để conan kết thúc nên các fan trung thành cũng nhất quyết nằm yên trên giường của conan cho đến bây giờ, dù là ai thì mình cũng đã thành người lớn rồi. .

suốt thời gian qua, thật sự không nhớ nổi bao nhiêu lần cái tin conan sắp có tập cuối, rồi cái kết của conan “rò rỉ” khắp các diễn đàn. Rốt cuộc thì không ai tin, nhưng khi có tin đồn, họ vẫn đọc và bàn luận. như mấy ngày trước trên mạng có tin “tác giả aoyama gosho chính thức đưa ra cái kết của trinh thám conan”, mọi người lại một lần nữa tò mò muốn đọc. Cùng với đó, độc giả có cơ hội nhớ lại những kết thúc trước đó do cộng đồng “vẽ” ra. điều đó cũng tuyệt vời!

Bạn đang xem: đám cưới conan và haibara

1. người đứng đầu tổ chức đen là cha của ayumi; conan và ran kết hôn

một sự thật rất bất ngờ có thể khiến mọi người sửng sốt đó là cha của ayumi là người đứng đầu tổ chức đen. ajumi cũng vì uống thuốc giảm cân nên mới có ngoại hình như bây giờ. Trong nội dung lan truyền này, phần kết sẽ có nhân vật mẹ của Ajumi: Toshiya Houka. Kể lại câu chuyện cho Conan và Haibara nghe vì muốn giúp đỡ, Ajumi rất hối hận khi biết cha mình chính là người đã khiến bạn mình bị teo nhỏ. sau đó, ajumi quyết định cử mọi người đi bắt cha mình.

cảnh sát đã hợp tác để “bắt” trùm hắc đạo và conan. Trước đó, để chứng minh đó là sự thật, Conan đã uống thuốc giải độc và hoàn nguyên hình dạng của Shinichi trước mặt cảnh sát. Lúc đó Ran và Sonoko vô tình nhìn thấy Shinichi đi cùng cảnh sát nên đã đi theo.

Khi tìm ra khu vực bí mật của những người mặc áo choàng đen, vị cảnh sát trưởng đã bật khóc khi biết rằng chính con gái mình là người đứng đầu cảnh sát. Haibara tức giận đến mức bắn chết tên trùm, mẹ của Ajumi đã nấp sẵn ở đó và cô lao vào nhận lấy viên đạn. cùng lúc đó, boss kích hoạt bom và bạn còn nửa tiếng nữa, mọi thứ sẽ nổ tung. Shinichi gọi điện và thú nhận rằng tình yêu của anh ấy đã chạy; Haibara và Ayumi cũng thổ lộ tình cảm của mình với Shinichi, ba người ôm nhau khóc. Đứa trẻ xuất hiện đúng giờ và cứu mọi người, chỉ có ông chủ, ayumi và mẹ của cô ấy đã chết cùng nhau trong tòa nhà đó.

XEM THÊM:  Ca sĩ Lynk Lee

sau cùng, haibara đi theo fbi, hết yêu haibara, mitsu quyết định nhận tài trợ của fbi và đi theo cô, nhóm thám tử trẻ tuổi chỉ còn lại gena. 3 năm sau, conan và ran kết hôn, trong bức ảnh cưới có tất cả những người năm ấy và hình bóng của một Ayumi (6 tuổi) nhỏ bé đang nghiêng mình bên cạnh …

2. danh tính của ông chủ không được tiết lộ, conan trở lại hình dạng shinichi của mình và mọi việc diễn ra tốt đẹp

Đây là nội dung kết thúc mà mọi người đã chia sẻ gần đây. cụ thể là:

Tham khảo: Tiểu sử Phương Ly: Từ cô hot girl ăn chơi, làm mẹ đơn thân tuổi 19 đến nữ ca sĩ kín tiếng

kết thúc một vụ án, vì mảng vẫn còn liên kết, đội thám tử nghe được câu chuyện của conan và haibara nên biết về tổ chức áo đen và ngày càng nhỏ hơn. Cùng lúc đó, xe của Gin xuất hiện, bọn trẻ tò mò nên đã leo lên mui xe của Gin theo Conan và Haibara, nhưng vì phát hiện ra manh mối mới nên cả hai đã tìm đến Dr. nông nổi mà không biết điều đó. đội thám tử gặp khó khăn. trong phương tiện của tổ chức.

về rượu vermouth, nói về một người có mối hận thù rất sâu sắc với haibara vì con gái của anh ta đã bị giết bởi một loại thuốc do cha mẹ của haibara phát minh ra. Vermouth đã bắt cóc Haibara với ý định trả thù. Nhờ để lại dấu vết, Conan và Akai đã phát hiện ra và đi tìm Haibara.

Trong một diễn biến khác, Ran cũng biết được Conan chính là Shinichi. anh đã đến nhà bác Agasa để hỏi và sau đó anh ấy đã phát hiện ra mọi chuyện. sau đó, anh ấy chạy với bác sĩ, sonoko và sera để tìm conan.

Biết rằng đội thám tử đang gặp nguy hiểm trong xe của Gin, Haibara đã nhờ Vermouth giúp đỡ lần cuối trước khi cô chết và được chấp thuận. Lúc này, Conan và Akai cũng lần ra Vermouth và Haibara, còn Ran thì phải nhờ cảnh sát truy tìm Conan. cậu bé cũng đưa ra lời đề nghị xem qua conan, tiếp theo là mori và rượu bourbon

XEM THÊM:  Đáp án cho Heo đi thi hôm nay - Đáp án trường học Heo đất

sau khi vào nơi ẩn náu của tổ chức đen, một cuộc bạo động đã nổ ra. Ông. mori đã bị bắn. Anh chạy đến che chắn đạn cho Conan. Vermouth đã bắn Haibara một lần và cho cô ấy một lọ thuốc để khiến cô ấy phát triển trở lại. cùng lúc đó, kẻ đứng đầu tổ chức áo đen kích hoạt bom làm nổ tung tòa nhà. cậu bé đã dùng phép thuật để cứu conan, haibara và bỏ chạy.

vụ nổ khủng khiếp diễn ra nhằm loại bỏ tổ chức đen, danh tính của ông trùm cũng không rõ. sau khi conan được phục hồi thành shinichi, haibara thu mình lại và quyết định sống một cuộc sống khác. tất cả các mối quan hệ trong truyện đều tốt.

3. dr agasa là người đứng đầu tổ chức đen; shinichi kết hôn với haibara

đây chắc chắn là tin tức lan truyền nhất trong lịch sử khi nói đến sự kết thúc của conan. nhiều người tin rằng nó là dr. agasa là người đứng đầu tổ chức, từ đó, nội dung của tập cuối sẽ là:

theo dấu vết email mà những người áo đen gửi cho bác sĩ, shinichi, cùng với cảnh sát, fbi đã lần ra địa chỉ của tổ chức và tiêu diệt tất cả không có ngoại lệ. Ông trùm biết mọi chuyện bị bại lộ, nhanh chóng cùng người thân thực hiện nhiệm vụ nhưng không thành. đồng thời, bố mẹ của shinichi giả danh người tổ chức, tiếp cận bác sĩ và thông báo cho shinichi. nhưng không may, cha của shinichi bị phát hiện và bắn chết. và mẹ anh ta bỏ chạy và đến đồn cảnh sát.

Xem thêm: Gollum – Hồ Sơ Nhân Vật – Lịch sử Trung Địa

sau đó, nhóm shinichi, ran, haibara, chúa tể mori, cảnh sát trưởng gune, takasi, cảnh sát new york lao vào cắn căn cứ của bác sĩ trưởng. kết quả là tất cả các thành viên mặc đồ đen còn lại đều bị giết, nhưng agasa đã trốn thoát. Họ chạy và ông Mori bị trúng đạn.

Sau một năm rưỡi tìm kiếm, cảnh sát cuối cùng đã tìm ra tên trùm. Thuốc giải độc chống lại Conan và Haibara được tìm thấy trong vali của anh ta. Cuối cùng, chỉ có Shinichi, Haibara, mẹ của Shinichi, Cảnh sát trưởng, Takashi sống sót. kết thúc là đám cưới của shinichi và haibara.

XEM THÊM:  Ngoại hình khác lạ và cuộc sống hiện tại của &quotMr. Bean&quot - Báo Quảng Ninh điện tử

4. không có ông trùm, mọi quyền kiểm soát tổ chức đều nằm trong tay gin

gin đã thiết lập một người có mật danh là rượu bourbon để theo dõi khu vực beika. Conan nghĩ rằng người bán rượu là Okiya Subaru, người sống trong nhà của mình. Sau khi biết về tổ chức của Conan và Haibara, Bourbon rời đi ngay lập tức. Đồng thời, Conan phải nhờ đến sự giúp đỡ của FBI trong việc bảo vệ gia đình Ran khỏi Dr. và haibara. Về phần Haibara, cô ấy vẫn đang ngày đêm cố gắng chế tạo ra thuốc giải và ngày càng thành công hơn.

trong một hội nghị, tiến sĩ Agasa bị tổ chức bắt giữ. Conan và Haibara uống thuốc giải độc và trở lại bình thường. Nhờ có nhóc, việc giải cứu bác sĩ trở nên dễ dàng hơn.

Cuối cùng, trận chiến giữa hai bên đã xảy ra. akai và gin bị bắn chết. Bourbon sau khi quay lại nhà Shinichi để tìm đồ thì đã bị bố của Shinichi tìm thấy. anh ta giết nhà văn và bỏ chạy. Nghe tin này, Shinichi rất đau lòng.

sau đó, các nhân vật trong truyện kết thúc như sau: cậu bé lại trở thành siêu trộm; hattori kể về osaka trở thành thám tử phương tây nổi tiếng; Haibara điều chế thuốc giải các loại độc tố trong FBI; Mẹ của Shinichi tiếp tục sự nghiệp của chồng; dr. Agasa vẫn đang nghiên cứu phát minh của mình và gia đình Ran sống một cuộc sống hạnh phúc.

khi rượu bourbon được tìm thấy, shinichi đã tự tay bắn chết nó. và 5 năm sau, một sự kiện quan trọng đã xảy ra khiến shinichi kết hôn.

vậy đó, khi nào conan chính thức kết thúc, nhưng những cái kết này vẫn được độc giả chia sẻ. và càng được chia sẻ thì sự hồi hộp và tò mò càng tăng lên. mọi người đang rất chờ đợi cái kết cuối cùng của truyện thám tử lừng danh conan, để xem bộ truyện sẽ gắn bó với mình lâu dài như thế nào.

Tham khảo: NSND Thoại Miêu và Thoại Mỹ nhói lòng vì bị chê hết thời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here