&aposDinh thự oan khuất&apos chạm tới nỗi sợ rùng rợn, ám ảnh tự thân

0
356

Dinh thự oan khuất

The Unjust Mansion (có tựa đề Ghosts of War) bắt đầu khi một nhóm 5 người lính Mỹ được giao nhiệm vụ canh gác một biệt thự ở Pháp từng bị Đức Quốc xã chiếm đóng. ngôi nhà này ẩn chứa nhiều bí mật bất ngờ khiến 5 người lính trải qua những giờ phút kinh hoàng và điên cuồng hơn cả trên chiến trường.

một trong 5 người lính đã phải đối mặt với thực thể ma quỷ đáng sợ ở giữa giấc mơ đang truy đuổi mình. hình ảnh một con ma đậu trên cành cây cho thấy một sứ mệnh không hề bình yên. Khi vừa đến dinh thự, 5 người lính đã nhận thấy những biểu hiện kỳ ​​lạ tại đây.

Căn biệt thự to và sang trọng với rất nhiều đồ ăn được cho là điểm nghỉ dưỡng mà người lính nào cũng muốn dừng chân giữa cuộc chiến khốc liệt. nhưng các bậc tiền bối chỉ muốn thoát khỏi nơi này càng sớm càng tốt. lý do được tiết lộ trong đêm đầu tiên khi 5 người lính ở lại. Bất ngờ những tiếng vang kinh hoàng vang lên khắp căn nhà. một thế lực vô hình đang chiếm đóng nơi này. đó là linh hồn của gia đình người chủ trước đây đã bị lính Đức sát hại dã man.

Bằng cách lần theo các trang nhật ký được tìm thấy, câu chuyện dần dần được làm sáng tỏ và những bóng ma cũng theo đó mà xuất hiện. biệt thự oan gia có nhiều màn “nhảy nhót” với những linh hồn ma quỷ khiến khán giả sợ hãi, căng thẳng và nghẹt thở.

bộ phim không chỉ là một câu chuyện ma quái mà còn mang nhiều ẩn dụ. Nổi tiếng với lối kể chuyện hóm hỉnh, đạo diễn Eric Bress chọn thể loại kinh dị để truyền tải thông điệp: ma quỷ không phải là nỗi sợ hãi đáng sợ nhất, bởi thực tế chiến tranh khốc liệt còn đáng sợ hơn cả hiện tượng tâm linh. Thử thách của năm người lính Mỹ không phải là một tai nạn tồi tệ. Mọi thứ sẽ dẫn họ đến một cơn ác mộng thực sự mà họ sẽ phải tìm và đối mặt …

Biệt thự oan gia được chiếu tại các rạp trong cả nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here