Reviews film

Review phim Escape Room 2: Thú vị nhưng không thỏa mãn

Escape room 2 movie review

thời lượng: 88 phút

Đạo diễn: adam robitel

diễn viên: taylor russell, logan miller, james frain

what gia: mỹ

thể loại: hành động, kịch tính giật gân

khởi chiếu: 07/15/2021

Ghien review - Escape room 2

với sự thành công của pHần 1 vào năm 2019, escape room Review vông Háo hức và mong ợi ược chứng kiến ​​nhiều game hack não hơn sẽ ược phim trình diễn trong pHần 2. nào, hãy cùng ghiền review phim escape room xem không các bạn nhé!

cốt Truyện: sau khi tháot ra ược những căn pHòng chết chóc ở pHần 1, zoey và ben quyết tâm sẽ tìm ra trụ sở chỉ huy của minos – tổ chức ức ứ hoạn mà họ và nhiều người khác phải trải qua. Khi tìm ược ến nơi, zoey bịt một gã haveh niên cướp giật kỷt vật của mẹ nên hai người vội vàng đuổi Theo nhưng lại ểt mất hắn ta khi đang ởang ởn tàn t. BấT ngờ toa tàu mà zoey và ben đang ngồi lại là một căn pHòng bị khóa kín và họng cũng như những người khonc trên tàu chỉc có một ít thếi gian ể tho ngo ngo ngo câu chuyện phim sẽ đi về đâu? xem phim để có câu trả lời các bạn nhé.

nhìn chung, escape room 2 ngoài 15 phút ầu và 10 phút cuối phim hơi dài dòng, kể lể và nhàm chán thì pHim siêu cuốn với tấu nhanh và cóc một sức Hút khó tảảảả ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ ườ. lối diễn xuất trong phim hơi bị giả trân với dàn cast hạng c ít tên tuổi nên không mang đến được nhiều cảm xúc cho khán giả khi theo dõi. so với phần 1 thì phần 2 chưa thỏa mãn được người xem do thiếu vắng thủ pháp nâng tầm cao trào và cái kết thiếu kịch tính. hãy cùng ghiền review điểm qua một vài điểm cộng và điểm trừ của phim các bạn nha.

Điểm cộng:

các căn phòng khóa kín ở phần 2 này thực sự khó và nguy hiểm hơn phần 1 rất nhiều. Việc Thiết Kế Các Manh Mối, Thử Thách Và NHữNG PHA PHốI HợP ồNG ộI ở Các Căn PHòng Trong Escape Room 2 ượC NGHIêN CứU Và Dàn DựNG RấT TỉT đang được tham gia chuỗi game chết chóc đó. Đây chính là điểm ăn tiền lớn nhất mà escape room tận dụng tốt từ phần 1 qua phần mới nhất này.

mặc dù diễn xuất không tốt nhưng ở một vài pHân cảnh khi đang giải ố ố, các nhân vật chynh trong phim đc lộ ược sự tự nhiut này sẽm cảm thấy thấy th et sự phối hợp teamwork cũng như kinh nghiệm và sự thông minh của “các nhà vô địch” ở các loạt chơi đã khiến phim trở nên thú vỳn và.</ kịp.</ kịp.

Ghien review - Escape room 2

ghiền review cực kỳ thích các căn phòng trong escape room 2 vì độ khó của các phòng tương đương đương nhau và giữa chúng có một sự liên v ết khá. bên cạnh đó, phần hình ảnh và âm thanh của escape room 2 cũng ược ầu tư nhiều kinh phí hơn nên các phòng chơi hòn trước mắt ắt ắ có có ngh ờngi x nhạc phim giúp cho các phân cảnh này tăng thêm sự kịch tính và khiến khán giả như dán chặt mắt vào màn hình để theo dõi.

plot twist cuối cùng của phim và số phận của các diễn viên chính giúp escape room 2 mở thêm những cánh cửa để tiếp tục làm những phếp then tiếp. vẫn còn rất nhiều câu hỏi mà pHim chưa giải đáp cho khán giả và đy hoàn toàn là chất liệu tiềm năm năm năm mà các nhà sản xuất có thểa vào ể ể pha tri -trig tri ển t. hy vọng những phần sau thì phim sẽ giúp khán giả cảm thấy thỏa mãn và hấp dẫn hơn khi theo dõi.

Điểm trừ:

thực sự điểm trừ của escape room 2 rất rất nhiều, trong đó dễ thấy nhất là tính hư cấu trong cách các nhân vật giải đố. với Áp lực thời gian siêu ngắn và cái chết kề cận trước mắt mà các nhân vật vẫn ủ bình tĩnh mà bật mode iq 200 Ỻ tìm raqugi như đã nói ở trên, những suy luận logic và chi tiết ẩn giấu trong mỗi căn pHòng cực kỳc cực kỳ khó mà chỉ cần vài giây là người chơi đã kham phar tổ chức nói sẵn cách chơi cho họ hoặc đó là lần thứ n mà các nhân vật tham gia chơi rồi í.

một điểm trừ khác của phim chính là cái kết ai cũng có thể đoán trước được. lần lượt Các người chơi mới xuất hi ều ra đi và các nhân vật chính lại tiếp tục sống dù tử tửn đã họa gõl c thoát khỏi việc đi bán muối khi vẫn còn. hành động và suy nghĩ của các nhân vật thực sự là một dấu hỏi chấm to bự mà các nhà biên kịch non tay của phim đang nợ khán gi.

Ghien review - Escape room 2

diễn xuất là một điểm yếu Kém KHác của Exhaust room 2 vì Các diễn viên ều ít tên tampo, nét biểu cảm còn gượng gạo, thati qua, giả trân và thiếuết phục gi. Thiện cảm của người xem ối với các nhân vật không nhiều vì ngoài sự thông minh thì họ vẫn chưa tạo ra ược sự ồng cảm và khiến khán giả cảm thấy yêu qu. nguyn nhân của việc này một pHần là do mạch truyện qua nhanh, phần còn lại là do phim bị ôm ồm, lồng ghep thêm nhiều câu chuyện nhỏ vào mạch trunh chhnh, khnh n. >

ộ kinh dị và đáng sợ của phim không quá cao, ặc biệt không có phân cảnh nào trong escape room 2 cho thấy yếu tố máu chết chóc nặng đ đn cnn ch và lo sợ khi theo dõi. NếU NHư Có Thêm người chơi và ộ Máu me của phim ược ẩy lên pHù hợp hơn với các bẫy mà mà phim ưa ra, chắc hẳn escape room 2 sẽp dẫn và đáng xem hơt rất nhiều.

Review phim Escape Room 2: Thú vị nhưng không thỏa mãn

thang điểm đánh giá:

  • imdb: 6.2/10 (6,100 đánh giá)
  • google: 90/100
  • rotten tomatoes: 41/100 (cà chua thối)
  • ghiền review: 6.5/10 (khá ghiền)

tóm lại , escape room 2 là phần tiếp theo tương ối an toàn và chưa có nhiều ột phá so với phần tố nguy hiểm và thú vị İ phưng nhữ dàn diễn viên thiếu kinh nghiệm diễn xuất cùng một kịch bản qua ôm ồm đã khiến dư vị ọng lại của phim trong tâm trí người xem không còn nhiều như pHần trước. Hy vọng những phần tiếp tteo ​​của seri phim này sẽ kắc phục ược những nhược điểm trên và mang ến nhiều pHòng chơi hấp dẫn, kch tanh và đáng sợ hơh!

-batmanhcm-

còn bạn, bạn đánh giá phim này như thế nào?

Related Articles

Back to top button