New

How long will the downton abbey movie be in theaters?

How long will the downton abbey movie be in theaters?

Video How long will the downton abbey movie be in theaters?

bạn nghĩ sao nếu có thể vừa cày phim vừa có thể luyện nghe nói tiếng anh? thật thú vị phải không nào? hãy cùng tìm hiểu 10 series phim luyện nge nói giọng anh – anh hay và hiệu quả nhất dưới đây nhé!

the crown – hoàng quyền

phim đầu tiên phải kể đến là series the crown – hoàng quyền. nội dung phim xoay quanh nữ hoàng elizabeth từ đám cưới năm 1947 đến hiện tại. Mùa 1 tập trung vào nữ Hoàng trẻii khi bà vừa đĂng vị và cố gắng tạo dựng mối quan hệ làm việc với ngài winston churchill – thủ tướng vương quốc liêp anh và bắc Iraelt – Thy gi -gity

black mirror – gương đen

black mirror là loạt phim giả tưởng mô tả những bối cảnh xã hội với công nghệ hiện đại. mỗi tập phim có nội dung khác nhau, nhưng đều lấy sự đen tối trong tâm can con người làm cốt lõi.

doctor que – bác sĩ vô danh

loạt phim khoa học viễn tưởng xoay quanh cuộc hành trình của một người ngoài hành tinh mang tên the doctor đến từ hành tinh gallifrey. phim series ạt kỷ lục thế giới là series phim truyền hình khoa

>>> mời tham khảo: cách dùng cấu trúc request trong tiếng anh đơn giản dễ hiểu nhất

the crowd – mọt công nghệ

1 trong những sitcom nổi tiếng nhất nước anh. bộ phim kể về jen – trưởng phòng it nhưng mù công nghệ, cùng 2 đồng sự ray và moss – 2 nhân viên it không biết gì về cuộc sống bên ngoài.

downton abbey – your viện downton

phim kể về gia đình bá tước grantham cư ngụ tại điền trang downton abbey, và những hậu quả họ phải gánh chịu sau vụ đắm tàu ​​titanic.

sherlock – thám tử sherlock

bộ phim chuyển thể về nhân vật thám tử lừng danh sherlock holmes của nhà văn conan doyle. khác với những phần phim chuyển thể trước đây, sherlock sử dụng bối cảnh thế giới hiện đại nhưng vẫn giữ được tinh cth y. các nhân vật trong phim nói rất nhanh nên khi xem phải rất tập trung và nên sử dụng engsub nhé.

the eve of the slaughter – hạ sát eve

xoay quanh trò mèo vờn chuột giữa Eve – một nhân viên quèn nhưng cực kỳc kỳng minh của cơ quan an ninh mi5 và villanelle – một nữ sat thủ Máu lạnh giết người khắp Thás. từ một cuộc rượt đuổi giữa thiện và ác lại trở thành một nỗi ám ảnh đối với cả hai.

call the midwife – nữ hộ sinh

call the midwife là một loạt phim đầy cảm xúc và thăng hoa ghi lại cuộc sống cá nhân và công việc của các nữ tu và nữ hộ sinh tại nonnatus house. bộ phim lấy bối cảnh ở london và đề cập đến nhiều vấn đề xã hội đầy thách thức tại anh những năm 1950 và 1960.

peaked blinders – bong ma anh quốc

bộ phim theo chân gia đình shelby, những người cầm đầu băng đảng peaky blinders khét tiếng trong thế giới ngầm với thủ lĩnh là tommy shelby. bộ phim là hành trình thăng tiến trong thế giới ngầm của tommy với nhiều mưu mô và thủ đoạn.

chewing gum – kẹo cao su

bộ phim theo chân cô gái tracey gordon và con đường khám phá bản thân. phim lấy bối cảnh ở london hiện đại nên bạn sẽ học được khá nhiều từ lóng người anh hay dùng.

>>> mời xem thêm: trung tâm luyện thi chứng chỉ cho bé

Related Articles

Back to top button