New

In which movie does nicolas cage play a suicidal alcoholic?

In which movie does nicolas cage play a suicidal alcoholic?

Video In which movie does nicolas cage play a suicidal alcoholic?

bộ phim mang tên the inspiring weight of massive talent (tạm dịch: gánh nặng khủng khiếp của một tài năng lớn), nói về phiên bản hư của nicolas cage vật lự con ựn na v. với cục tình báo trung ương mỹ (cia) vừa vướng mắc với một trùm ma túy.

hiện tại, hãng phim lionsgate đã gạt nhiều dự án để “bật đèn xanh” cho tác phẩm này. theo hollywood reporter, nam diễn viên đang bàn bạc để đóng bộ phim mà lionsgate đã “gạt giò” kênh truyền hình cap hbo max và hãng paramount để có cơ hội thực hiện.

cốt truyện độc lạ kể về nhân vật tên nicolas cage, tha thiết muốn được nhận một vai diễn trong bộ phim mới của đỡo diễtarantinon. Trong Phim sẽco những tình huống ặc biệt khác như mối quan hệ căng thẳng của ông và cô with gai tuổi mới lớn, hay thhm chí kỳc hơn là những cuộc ốc ốc ốc ốc ốc ốc ốc ốc ốc ốc ốc ốc ố đại vào những năm 1990 – kẻ tắc trách bị mắng mỏ vì đóng quá nhiều phim nhảm nhí và không thể trở thành minh tinh màn bạc.

gần giống với chính mình ngoài đời thật, trong bộ phim này, nicolas cage cũng gánh một núi nợ. chính điều này đã dẫn tới việnhân vật nicolas cage phải tham gia một bữa tiệc sinh nhật của một tỉ phú người mexico. vị tỉ phú vô tình lại là một người hâm mộ cuồng nhiệt của ông và âm thầm mong ợi sẽ có ngày nicolas cage có thể xem ược kịợc ịch ản

nhưng khi dần thân thiết với tỉ phú người mexico thì nicolas cage nhận được tin báo của cia rằng hắn ta thực ra là một ông trùm buôn ti. hắn đã bắt cóc con gái của một ứng cử viên tổng thống người mexico và được chính phủ chiêu dụ để có được thông tin tình báo. mọi thứ còn được đẩy lên cao trào khi tỉ phú người mexico kia lôi kéo được con gái và người vợ cũ của nicolas cage. và khi mạng sống của họ bị đe dọa, nicolas cage sẽ nhập vai xuất thần.

tom gormican và kevin etten đã cùng nhau lên kịch bản và chính tom gormican sẽ là đạo diễn của bộ phim. theo trang slashfilm, các nguồn tin cho biết tom gormican đã viết một bức thư cho nicolas cage và nói rằng kịch bản lần này sẽ không khiến nam diễn viên trông bịchị. dĩ nhiên, nicolas cage hoàn toàn đồng ý và đang tiến hành bàn bạc.

Nicolas Cage Là một diễn viên tài ba, ồng thời là nguồn chế “meme” (các đoạn video, hình ảnh với nội dung hài hước) bất tấãn xn chon cước) nam tài tửng nhận ượ phim leaving las vegas (rời khỏi las vegas, năm 1995) cũng như một đề cử cho phim adaptation (tạm dịch: n0). ngoài ra, nicolas cage cũng ghi dấu ấn qua tác phẩm tâm lý looking glass (bí ẩn sau tấm gương) hay tác phẩm mandy vào năm 2018…

Related Articles

Back to top button