Reviews film

Review nội dung Phim Look Away-Một gia đình không hạnh phúc hủy hoại nhân cách con người – Sách hay nên đọc

Look away movie review

Video Look away movie review

xem phim tình cảm hàn quốc, phim ma thái lan hoài thì cũng chán. mình vừa xem xong một bộ phim có thể nói đang rất hot với các trích đoạn trên facebook: look away. đây là một bộ phim tâm lý kinh do canada sản xuất năm 2018 với một câu chuyện ầy lôi cuốn và bí ẩn về mọ ọcôn côn h dù sinh ra trong gia đình giàu có nhưng côn bịn bạn bè bắt nạt vì thính cá có. có thể nói, chính vì ella sinh ra và lớn lên trong một gia đình có vẻ ngoài hào nhoáng nhưng bên trong thối nát dẫn đến những bi kịch côc trong. cùng mình tìm hiểu nội dung bộ phim look away nhé

Poster phim Look Away

Poster phim Look Away

Cô gái Maria nhút nhát và lãng tránh xã hội

maria-nhân vật chính của phim lãng tránh tất cả mọi người thậm chí là gia đình của mình. Cô Có Một người bjan thân duy nhất là lily, tuy nhiên, tình bạn của họ cũng meo khi khi lily luôn xem thường bạn thân của mình dù she bề ngoài tỏ ra là một người

cả hai học c cùng trường, Trong khi lily có bạn trai là Sean và là một người trượt băng rất giỏi thì maria cũng âm thầm dành tình cảm cho người with tai đó và lẳng lặng k. Maria Luôn Phải đeo Tai Telephone Mỗi Khi She ến Trường ể ể She không phải nghe những tiếng cười cợt sau lưng mình từ nhóm của mark, những kẻ c c c ccaciong thich bắt nạt côt cô.

ở Trường, Maria đã Vông khốn khổ ểi mặt với nhng kẻ ấy thì về nhà, cô cng mệt mỏi khi gánh chịu ách thđng trịa một người cha lăng nh và with gai. mẹ cô lại là một người phụ nữ cam chịu, nhu nhược, đối với bà ấy, lời nói của chồng là chân lý. Đối với maria, lời nói của bố là mệnh lệnh bất khả kháng.

Maria là một cô gái yếu đuối

Maria là một cô gái yếu đuối

Cuộc sống của Maria có lẽ sẽ mãi mãi chẳng bao giờ thay đổi nếu cô không bắt gặp tấm ảnh siêu âm của một cặp song thai. Từ đó, cô phát hiện ra một người con gái ở trong gương giống hệt như mình, cô ấy tên là Airam. Trái ngược với Maria, Airam mạnh mẽ, tự tin và luôn nói ra bất cứ những gì mà cô tin là sự thật, kể cả sự dối trá của người bố và sự nhu nhược của người mẹ. Ban đầu, Maria vô cùng sợ Airam, nhưng sau đó cô lại tìm được sự an ủi cho mình mỗi khi cảm thấy tổn thương và cần một ai đó để chia sẻ.

sự hoán đổi và bi kịch

maria quyết định tham gia vũ hội mùa đông ở trường và nhờ lily dạy cho mình trượt băng. Trê sân tập, she chứng kiến ​​maria ngã quỵ trên sân không thể ứng dậy nhưng lily nhất ịnh không giús cô và bỏ đi vì cho rằng maria co những hàng hànến ến rũn rũ trai trai ti Ỉnh điểm, tại buổi vũi hội, khi are mời maria nhảy, cônh phúc ến mức her quía quên bẵng đi sự hiện diện của mọi người, she tựa ầu vào vai vai và ột ngột xuống.

lúc này, Mark tiến ến ưa tay về pHía maria, công rằng hắn thật sự muốn giul ỡ mình nên nắm lấy tay hắn và bị mark kéo lê trên nền băng lạnh. <

maria quay về nhà với sự đau đớn cả linh hồn lẫn thể xác. cô chạy ngay ến nhà vệ sinh ể tìm airam, lúc này, airam xuất hi ện và yêu cầu maria hôn mình, cô sẽ giúp mang những nỗi đau đi khỏi maria, hai người ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổ ổi vịi đi đi đi khỏi maria, hai người cho nho cho nho vịi.Airam là một cô gái quyết liệt và tàn nhẫn

Airam là một cô gái quyết liệt và tàn nhẫn

Lúc này, Airam bắt đầu thực hiện những bước trả thù của mình. Người đầu tiên là Mark, cô tấn công và quyến rũ Mark trước mặt đồng bọn của hắn khiến Mark rung rẫy, sau đó dẫn dụ hắn đi theo mình vào nhà vệ sinh và dùng gậy đập gãy chân Mark.

kẻ thứ hai trong danh sách cần phải thanh toán chính là lily. airam một mặt tự mình học trượt băng, một mặt vẫn nhờ lily dạy mình như trước. Đến một ngày, airam biểu diễn khả năng của mình khiến lily vô cùng bất ngờ.

ch.

kẻ thứ 3, chính là người mẹ nhu nhược. Bà luôn cố pHớt lờ việc chồng mình có rất nhiều nhân tình và airam bắt bà pHải ối diện với sự thật rằng cuộc hôn nhân của hai người chỉi là mối quan hệ m ôm, tôm, t Ó L m à m à m ° kẻ chẳng ra gì. nhưng những điều mà airam làm khiến maria, lúc này ở trong gương vô cùng đau khổ. cô xin airam dừng lại nhưng hoàn toàn bất lực.

chiếm lấy sean-bạn trai lily

lấy cớ có cùng nỗi đau với nhau, airam tiến đến gần sean và quyến rũ cậu ta. sự chống cự yếu ớt và đạo đức giả của sean cuối cùng cũng không qua được sức hấp dẫn và cuồng nhiệt của airam. hai người bắt đầu mối quan hệ vui vẻ trong những ngày mà ai cũng cho rằng họ nên đau khổ trước cái chết của lily.

một ngày nọ, khi cả hai đang ở bên nhau trong một phòng khách sạn thì mẹ của sean gọi ến và thông báo rằng cảnh sát y y ƺhai ợc gặ sean bắt đầu nghi ngờ maria (chính là airam) có dính líu đến cái chết của lily và định rời khỏi cô. không chấp nhận điều đó, airam dùng chai rượu đập vào đầu sean khiến cậu ta chết ngay tại chỗ.

kết liễu kẻ mấu chốt gieo rắc nỗi đau

có thể nói, kẻ làm cho maria hay airam trở nên méo mó không ai khác chính là người cha chẳng ra gì. hắn thậm chí muốn mang with gái ra phẫu thuật thẩm mỹ chỉ vì he cho rằng maria không hoàn hảo.

hắn không bao giờ ể ý ến việc with của mình cần gì, mặc ịnh mọi điều đUng ắn trong ngôi nhà đó là vợ và with gai pHải tuân lệnh của hắn hắn hắ No. có thể nói, chính hắn cũng là một kẻ khiếm khuyết tâm lý một cách trầm trọng.

In ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươ ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt ươt khiếm khuyết?

ngay khi nhận được câu trả lời của hắn, airam cầm lấy dao mổ không do dự cắt ngang cổ họng lên bạo chúa. kết phim, airam và maria òa khóc trong vòng tay mẹ.

linh hồn song sinh hay chứng bệnh đa nhân cách?

Đây là câu hỏi bản thân mình ban đầu cũng do dự và tháy nhiều bạn để lại bình luận trên các trang web phim. theo cảm nhận của riêng mình, airam chỉ là một nhân cách tồn tại trong with người maria. cô có một lâm lý, một linh hồn méo mó vì ella phải sống trong một môi trường bất bình thường.

Đối lập với người mẹ nhu nhược là một người cha bạo chúa, ích kỷ và tàn nhẫn. she cứ tưởng có được tất cả, nhưng maria chẳng có gì ngoài sự thiếu thốn tình yêu thương và sự cam chịu. chẳng bao giờ cô được sống là mình of her, mãi mãi chỉ được sống theo những gì mà bố cô yêu cầu.

chính những tổn thương, sự chịu ựng ến cực cực đã sinh ra một airam bên trong cô, một kẻ bất cần, điên cuồng và khao khát ược khẳng ịnh sự cho rằng nó ngán đường cô đi đến hạnh phúc.

sự khủng hoảng đó biến maria đáng thuơng thành airam tàn nhẫn.

chúc mọi người xem phim ưng ý nhé!

Related Articles

Back to top button