Reviews film

Review phim Mortal Kombat – Cuộc chiến sinh tử: Không hay như lời đồn

Mortal kombat movie 2021 review

thời lượng: 110 phút

Đạo’s diary: simon mcquoid

dien viên: lewis tan, jessica mcnamee, josh lawson

what gia: mỹ

thể loại: giả tưởng, hành động; bạo lực

khởi chiếu: 04/09/2021

Ghien review - Mortal Kombat - Cuoc chien sinh tu

mortal kombat là một trong những bom tấn năm 2021 được các fan hâm mộ, đặc biệt là những ai yêu thích tựa game cùng tên này vô cùng mong đ. phim được khởi chiếu tại việt nam sớm hơn quốc tế tận 2 tuần và những revision đầu tiên đều dành những lời khen có cánh cho phim. tuy nhiên, thể loại phim chuyển thể từ game vốn rất hiếm khi thành công vì vậy chất lượng của mortal kombat vẫn là một dấu hỰh n a xi ng. nào, hãy cùng ghiền revision bộ phim này để tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc trên nhé. nào, cùng bắt đầu ngay thôi.

cốt Truyện: cole Young là hậu duệa Hanzo Hasashi – Một Trong những ninja nổi tiếng nhất thế giới loài người nhưng bị sat hại bởi tên sat thủ anh vốn là một võ sĩ tự do đã hết thời nhưng đang có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ và con gái xinh đẹp. một ngày nọ, anh bị truy sát bởi một nhân vật lạ mặt vì trên người anh có vết bớt hình rồng. Để không liên lụy gia đình minh, anh đã bỏ trốn thật xa và trên hành trình ấy, anh đã gặp được những người có cù bờt m. từ đy anh mới biết thân pHận thực sự của chủ nhân những vết bớt và bắt ầu ối mặt với những hiểm nguy và thử Thách đang chời ợi ở pHía trước.

thực sự công tâm mà nói, mortal kombat – cuộc chiến sinh tử quả là một bộ phim chỉ xem để giải trí. bạn không cần pHải mang não đi ra rạp vì gần 80% thời lượng của phim là những cảnh chạm trán đánh nhau mà không hề có một gì logic there are ộng cơ thể hợp lào hết. Phim cực kỳ dễ xem, dễ hiểu, giới thiệu ầy ủủ các nhân vật ở 2 phe, ể rồi chiêu đãi người xem bằng những trận chiến nảy lửa của các nhân vật, and nh ưn ơn nh ưn ơn chiến nảy lửa của các nhân vật, and nh ưn ơn chiến nảy lửa của các nhân vật, and nhn ơn chiến nảy lửa của các nhân vật, and nh ưn ơn chiến nảy

các phân cảnh võ thuật và phép thuật trong phim thực sự rất đẹp mắt và tạo được sự hứng thú cho khán giả khi theo dõi. thời lượng phim mortal kombat bị cắt tương đối ít và hầu như vẫn giữ được những phân cảnh bạo lực cần có của phim. Đáng tiếc rằng những đòn kết liễu tạo nên thương hiệu của game và lăng xê độ ngầu lòi của nhân vật thì đều bị phía việt nam chúng ta cắt sạch hết nên cảm giác xem cứ bị lửng lơ, hụt hẫng và không đã một tí nào luôn í các bạn ạ.

chắc hẳn những ai từng chơi game sẽ khá thích mortal kombat vì cốt Truyện, Các nhân vật và chiêu thức của họ ều ược phim mang lên màn ảnh rộng một cach khá -sná nhá -snv. Sau Mỗi Trận đánh, Các NHân Vật Thường Lảm NHảM MấY Câu Nói Làm nên thương hiệu trong của họ nên nếu ai chưa từng chơi game sẽm cảm thấy những câu Theại này n èt. Cái Kết Của Phim Giúp người Hâm Mộ Có thể kìng về một phần tiếp Theo của phim với nhiều nhân vật mới xuất hiện cùng những trận đánh có m ess ủng hi ủ

Ghien review - Mortal Kombat - Cuoc chien sinh tu

xem mortal kombat, review ghiền cứ có cảm giác mạch phim không được đều. Ở nửa ầu của phim, mọi thứ diễn ra cứ ều ều (dù có pHần mở ầu khá tốt), thiếu kịch tính và gây ra cảm ng xn giác chán ở nửa sau, mọi thứ tiêu hóa nội dung ở cảnh trước thì đã phải tròn xoe mắt chứng kiến ​​những trận đánh tiếp theo. chính cách phân bổ nhịp phim thiếu hợp lý như vậy khiến cho trải nghiệm với phim thực sự không tốt các bạn ạ.

phản diện của phim mortal kombat tương ối ngầu lòi trong những cảnh giết chó nhưng ộng cơ và màn thể hiện ở trận đánh cuối cùng cữ cùng. phim chứa rất nhiều tình tiết vô lý hoặc không giải thích rõ ràng nguồn cơn của sự việc khiến khán giả có nhiều lăn tălo khing. phe chính diện được mô tả khá yếu với lặt vặt vài kỹ năng bí thuật ở nửa đầu nhưng bằng một cách thần kì nào đó ở phần cuối phim lại có thể dễ dàng chiến thắng mọi kẻ ác với năng lực vượt trội và thành thục hơn họ gấp vạn lần.

sự phát triển của các nhân vật trong mortal kombat không ấn tượng và quá nhanh để người xem có thể đồng cảm. Câu chuyện của phim không nhấn mạnh ược bất kể thông điệp ý nghĩa nào mà chỉn ơn thuần là những cảnh đâm ch em nhau giữa hai che che che – tà n pHnh sẵnh sẵnh sẵnh. với cốt truyện như thế này, ghiền review chỉ có thể chấm tối đa 5.5/10 thôi các bạn ơi.

Ghien review - Mortal Kombat - Cuoc chien sinh tu

hình ảnh – Âm thanh: phần nhìn của phim mortal kombat cực kỳ tốt với những phân cảnh hành động đẹp mắt, uy lực và máu me. tạo hình của các nhân vật và kỹ xảo ược ầu tư kỹng, mang ến cảm giac chân thật và ủ ủ sức làm hài lòng người xem dù bạn có pHải là Hen khônesg. Điểm yếu của phần này là việc cắt cảnh ở bản chiếu việt nam và cách dựng phim chưa thực sự tốt. Âm nhạc của phim chỉng lại ở mức pHù hợp với nội và hình ảnh phim chứa chưa Co nhiều điểm nhấn và chưa ẩy ược cảm xúc cho người xem. do vậy, ghiền review chấm phần này 7/10 nhé.

diễn xuất: dàn diễn viên của phim đều là những gương mặt hạng b, hạng c của điện ảnh hollywood nên hầu hết ngem.ời que m.ời tuy nhiên có thể bạn sẽ nhận ra một vài gương mặt thân quen vì phim có kha khá các diễn viên gốc Á tham gia vào. nhìn chung phần diễn xuất của dàn cast chỉ ởc tròn vai chứ không ể lại nhiều ấn tượng cho người xem, dù đó là nhân vật chính hây nhân vật pHụ. chính cách xây dựng nhân vật hời hợt cùng lối diễn xuất hơi công nghiệp khiến cho phần này của phim thực sự thiếu điấn nh. ghiền revision chỉ ấn tượng với mỗi vẻ đẹp của cô vợ nam chính, thần thái và xinh vô cùng. vì thế, ghiền review chấm phần này 6/10 các bạn nhé.

Ghien review - Mortal Kombat - Cuoc chien sinh tu

thang điểm đánh giá:

  • imdb: 7.3/10 (831 days)
  • google: 93/100
  • galaxy cinema: 9.4/10

tóm lại, mortal kombat – cuộc chiến sinh tử là một tác phẩm chuyển thể từ game không thực sự thành công và không hay như lời đồn. phim đơn thuần chỉ xem để giải trí, không hề có một tình tiết bất ngờ, lại thêm việc bị cắt cảnh ở bản chiếu tại rạp việt nam và nhịp phim không đều khiến cho trải nghiệm của khán giả với phim không thực sự tốt. mặc dù có bàn tay của đạo diễn james wan nhưng xem ra đây tiếp tục là một thất bại đáng quên của dòng phim này rồi các bạn.

-batmanhcm-

còn bạn, bạn đánh giá phim này như thế nào?

Related Articles

Back to top button