Reviews film

Review phim The Nun – Ác quỷ ma sơ

Movie review the nun

thời lượng: 96 phút

Đạo diễn: corin hardy

diễn viên: demian bichir, taissa farmiga, jonas block

Review phim The Nun - Ác quỷ ma sơ

the nun – Ác quỷ ma sơ cuối cùng cũng được ra mắt khán giả toàn thế giới sau bao năm tháng làm mọi người thấp thỏm mong đợi. liệu rằng chương đen tối nhất trong vũ trụ điện ảnh conjuring có thực sự đen tối và ám ảnh như lời quảng cáo không? hãy cùng ghiền review phim về valak này nhé

cốt truyện: the nun sẽ mang chúng ta theo chân của biệt ội do tòa thánh vatican cử xuống tu vi viện carta ở rumani ể điều tra bằng cách treo cổ cht. biệt ội này bao gồm cha burke (demián bichir đóng) – một chuyên gia trừ tà và cô ma sơ tập sự irene (taissa farmiga thủ vai) với khả nhìnnnnn những v.mững ảnh với sự giúp đỡ của anh chàng chăn dê maurice frenchie, biệt đội đã tìm được đến với tu viện cổ kính mà không ai dám đến gếh m . tại nơi đy, họ phải ối ầu với một thế lực ma quỷ đáng sợ nhất từ ​​trước tới nay và nguồn gốc của valak cũ.

Review phim The Nun - Ác quỷ ma sơ

xét vềt cốt Truyện, the nun tạo ược một sự lôi cuốn cho người xem vì không biết rằng điều gì sẽ x and ra tiếp theo với sơ Irene và cha burke khi họ qura của Valak ghê ghê ghê gớm ếm ế tuy nhiên các tình tiết này cứ kéo dài, lặp đi lặp lại mà không có sự nối tiếp tăng cấp hù dọa trong câu chuyện khiến cho thá thá thê t. thibe.

tình huống kết phim cũng không khiến người xem thỏa mén và theo như một số thông thì bản pHim chiếu rạp ở việt nam bịt ​​cắt khoảng 2 phnt cupla v à v à v à v à va v à .

Review phim The Nun - Ác quỷ ma sơ

phim ma quan trọng nhất về khả năng hù dọa và sự đáng sợ trong phim. Nói thật thì ghiền review chỉ bị giật mình 1 lần và cả rạp cũng chỉ la het 1-2 lần với các chị em Ược cái là phim biết sử dụng nhiều hình ảnh khá là ma mị, gây ám ảnh lâu dài c cùng với âm thanh khi chị valak xuất hiện khiến ỳ hem hông.

Review phim The Nun - Ác quỷ ma sơ

giống như những bộ phim ma khác, ể giảm sự căng thẳng cho người xem, nun cũng có rất nhiều tình tiết gây cười ến từ sự ngây ngô cù àt một ch -h. Phim vẫn mắc nhiều lỗi cơ bản của dòng phim này đó là các nhân vật chynh qua liều và hơi bị kém thér minh khi cứ thấy ma quỷ là chạy theo had tự tự tách đoàn đi một một một một một một một một một một một một m ngoài ra nhiều lỗi logic trong phim như mục đích chính của Valak, khả nĂng của cha burke there are việc tại sao vatican lại lựa chọn một ma sơp sự, chưa cóh nghiệm đi ha co coo coo nhiều lấn cấn cho người xem. ghiền review chấm phần cốt truyện phim 5/10 thôi các bạn nhé..

Review phim The Nun - Ác quỷ ma sơ

hình ảnh: như đã nói ở trên, phim sử dụng nhiều hình ảnh ma mị gây được sự ám ảnh cho khán giả. chắc chắn xem phim xong nhìn thấy các sơ mặc đồ đen hay mặc đồ trắng, nhiều bạn cũng không khỏi liên tưởng đến ặnhung phimhu cng. Với Cách Quay Cận Mặt Các Bức Tượng Cùng Tông Màu Xanh Tối Cổ Kính Như Màu Của Tu Viện Khiến Cho Tổng Thể Phim Hiện L Lit u ám và ầy âm khi (khi tho tổng t thn ì c ì n. ).

Review phim The Nun - Ác quỷ ma sơ

bên cạnh đó, khâu kỹ xảo của phim cũng được đầu tư tốt khi hình ảnh của ma quỷ hiện lên chân thật, đáng dá đa v. dù vậy, vẫn có nhiều đoạn thấy giả giả và chưa thực sự có cái nhìn toàn diện lên valak khiến cho phần nhìn của phim giớcút. ghiền review chấm phần này 7/10 các bạn nhé.

Review phim The Nun - Ác quỷ ma sơ

Âm thanh: Đây là phần chuẩn chỉnh nhất của the nun đó các bạn ạ. thực tế, chynh nhờ âm thanh mà các bạn mới thấy sợ bởi vì các nhà sản xuất như kiểu dùng âm thanh ểể thông báo các bạn biết rằng sắp sửa có mà mà ấy. cách làm này cũng hay nhưng cũng có thể khiến người yêu các yếu tố kinh dị, bất ngờ thất vọng chút xíu. một điểm mình khá thích trong phần âm thanh đó là nhạc nền khi valak xuất hiện với phong cach mang hơi hướng của tà giáo trong phim kim dung và lai lai chút xí nhạc trẻ của bao thanh thiên, thấy ngầu và khá rùng rợn. ghiền review chấm phần này 7.5/10 nhé.

Review phim The Nun - Ác quỷ ma sơ

diễn xuất: ghiền review nghĩ rằng Ác quỷ ma sơ thành công một phần là do dàn diễn viên của phim. ai cũng đẹp và đáng yêu hết. trước tiên nói về cha burke do demián bichir thủ vai. thực tế cha nhìn ngầu lòi với lời giới thiệu là chuyên gia trừ tà hàng ầu của vatican nhưng lại cực kỳ pHế khi thấy ma là đuổi Theo, mà hù là chạ không thỷt ượ ượ ượ ược. valak thì pháp lực của ông chỉ là muối bỏ biển. do đó ghiền review đánh giá không cao nhân vật này.

Review phim The Nun - Ác quỷ ma sơ

Đẹp gái nhất phim là sơ irene do taissa farmiga đảm nhiệm. cô gái sinh năm 1994 này nổi bật trong phim với đôi mắt to tròn, nụ cười hiền lành và một gương mặt thánh thiện. Có lẽ do her đegon qua nhiều phim kinh dị Truyền hình như American horror story nên cô ược chọn mặt gửi vàng choc vai diễn này trong the nun và quảt côt côt côt côt côt làm tốt vai -mình vớn cận tt. một điểm trừ của nhân vật này là khả năng nhìn thấy điềm báo tương lai hay ảo ảnh của cô không thực sự rõ ràng và chưa được khai thác nên người xem cảm giác ngoài lòng can đảm, nhanh nhẹn thì cô cũng không có gì đặc biệt để vatican cử đi.

Review phim The Nun - Ác quỷ ma sơ

Đẹp trai nhất phim là jonas block trong vai maurice frenchie (người sau này được vợ chồng nhà lorraine trừ tà). anh này diễn hơi đơ nhưng vai diễn của anh có nhiều đất diễn và nhìn mặt ảnh khá ngây ngô nên lấy được hết cáềm yêc fan girl. CHị VALAK thì dù xuất hiện nhiều trong phim nhưng her chưa Co nhiều dấu ấn và thậm chí người xem còn ít sợ chị hơn trước nhiều vì her tanh ra onc quỷ ma sơ thỉy hù chứ c ắ ngoài ra chị em nhà valak là các sơ ở tu viện carta cũng đều là những người xinh đẹp như sơ oana hay sơ victoria nên phần nhìn củữa phim nh. ghiền review chấm phần diễn xuất của phim 7.5/10 nhé.

Review phim The Nun - Ác quỷ ma sơ

thang điểm quốc tế:

  • imdb: 5.9/10 (19,962 đánh giá)
  • metascore: 42/100
  • rotten tomatoes: 27 /100 (cà chua thối)

Review phim The Nun - Ác quỷ ma sơ

tóm lại , dù tồn tại những điểm chưa tốt nêu trên, quc quỷ ma sơ vẫn sẽ tạo nên ược một thành tốt về doanh thu pHòng vì nhân vật ác mộtm những thích bậc nhất ở việt nam và thế giới đối với dòng phim kinh dị. mặc dù nội dung phim còn nhiều điều chưa sáng tỏ và sự kết nối với vũ trụ conjuring còn hơi long lẻo nhưng nếu là fan của vũ trụiện ảnh này các bạn không>

Related Articles

Back to top button