New

Father Stu, tác phẩm điện ảnh và câu chuyện ơn gọi?

What movie did mark wahlberg gain weight for

father stu, tÁc phẨm ĐiỆn Ảnh vÀ cÂu chuyỆn Ơn gỌi?

tiên triệu

wgpmt (06.5.2022) – Điện ảnh mỹ vẫn có những bất ngờ. Giữa dòng phim chủ lực mang tíh thế tục, vẫn xuất hiện những thước phim ậm chất tôn giáo như c khổ nạn của chúa kitô cha stu (father stu) của mark wahlberg. cả hai nhân vật này đều là người công giáo, đồng thời là diễn viên tin n diễn.

Father Stu, tác phẩm điện ảnh và câu chuyện ơn gọi?

phim father stu

cuốn phim cha Stu THÁH Công Giáá NăM 1994, Chịu chứu chức mục nemas 2007 2007 2007 2007 2007 2007 2007 2007 2007 2007 2007 2007 2007 2007 2007 200. do ức chang george thomas, qua ời năm 2014, hưởng thọ 50 tuổi. p>

thời niên thiếu, cha stu là một người trẻ ở montana hâm mộ môn boxing và từng thi đấu nhưng rồi chấn thương khiến anh phải rđami bê. chàng thanh niên rời bỏ quê nhà, khăn gói lên kinh đô điện ảnh hollywood vì muốn thành diễn viên. trong thời gian tìm cơ hội, anh kiếm sống bằng cách làm việc cho một cửa hàng thịt, rồi quen biết bạn gái là carmen. cô này lại là người công giáo thuần thành, nhất ịnh không kết hôn với người ngoài công giáo, và cũng không chấp nhận Ăn ở với nhau trước khi khi làm làm làm lễ thế là stu, vì muốn theo đuổi carmen, chấp nhận theo cô đi lễ, cuối cùng xin học đạo và chịu phép rửa tội.

Đang lúc phấn khởi như thế thì một tai nạn giao thông khủng khiếp xảy ra, suýt cướp mạng sống của anh. dù may mắn còn sống nhưng stu bị thương rất nặng, phải nằm trên giường bệnh nhiều ngày. cũng trong thời gian đó, anh khám phá tiếng gọi của chúa và quyết định đi tu làm linh mục.

trong thời gian học ở đại chủng viện, một chứng bệnh nguy hiểm xuất hiện làm tay chân thầy stu cử động khó khăn. tình hình nặng nề đến nỗi ban giáo sư đề nghị không cho chịu chức nhưng vị giám mục giáo phận quyết định phong chứ chomthc. SAU KHI CHịU CHứC, DUE Bị NHIềU GIớI HạN TRONG HOạT ộNG Và pHảI CHịU NHIềU đAU ớN Vì BệNH TậT, CHA STU đã Trở lời chúa, xưng tội với cha…

Father Stu, tác phẩm điện ảnh và câu chuyện ơn gọi?

cha stu, giáo phận helena

cuốn phim chắc chắn để lại trong lòng người xem nhiều suy nghĩ, và một trong những suy nghĩ ấy là về ơn gọi linh mục. Trong dịp kỷ nệm 50 năm Linh mục, this gioan phaolô II chia sẻ kinh nghiệm của ngài qua một tập Sách nhỏ mang tựa ề ơn ban và huyền nhiệm và ngài ẳng ơ m. đều là ơn ban và huyền nhiệm”. Ơn gọi linh mục của cha stu không phải là huyền nhiệm sao? có ai ngờ một người “ngoại đạo” (31 tuổi mới chịu phép rửa tội) lại làm linh mục? có ai ngờ một thanh niên đã đính hôn với bạn gái lại thành linh mục? nhiều câu hỏi lắm! Đúng như một triết gia đã nói: “bạn chẳng bao giờ biết được chúa sẽ làm gì với bạn!” (peter kreef).

Ơn gọi linh mục là một huyền nhiệm, dấn thân theo tiếng gọi ấy cũng không hề là chuyện dễ dàng. khi stu bày tỏ ý nguyện làm linh mục, anh gặp rất nhiều phản đối: từ bạn gái, từ gia đình, từ bạn bè. họ phản đối đâu phải vì ghét anh nhưng vì thương anh, mà chính vì thế sự phản đối ấy càng nặng lòng hơn nhưng anh!ất quat v Khi anh đã Vào chủng viện rồi, vẫnco nhiều rào cản ngăn bước anh tiến ến chức linh mục: ban giáo sư chủng viện ề nghị chỉ nên phong chức phar tế vĩnh vi thi hành tác vụ linh mục. cuối cùng Đức giám mục giáo phận quyết định phong chức linh mục cho thầy vì ngài cho rằng làm linh mục là nên giống chúa kitô, ngui tờ! ngày nay có thể nhiều người trẻng gặp trở ngại trên ường tìm ơn gọi: trở ngại từ gia đình, từn bè, từ bối cảnh văn Hóa thời ại, từng scandal và nâng ỡ

hình ảnh cha Stu cũng là hình ảnh của người “đã cầm cày thì không ngoái lại ằng sau” (x. Lc 9,62), nhưng dấn thân ến cùng, bất chấp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp mọp m ngày chịu chức linh mục, cha stu phải chống nạng và sau lễ phong chức, cha tâm tình với cộng đoàn: “tôi ứng trước anh ị chị em nhtưng một. tôi sẽ chết vì căn bệnh này, trừ khi có phép lạ, nhưng tôi mang căn bệnh này như vác thánh giá của chúa, và tất cả chúng ta ác thu và”. thực sự là chính bệnh tật và những đau khổ cha phải chịu đã trở thành cách thế ộc đáo cha thi hành tác vụ linh mục và làm bi lay ụt. Chung ta hãy cầu xin chúa ban cho co -nhiều linh mục, your sĩ dâng hiến trọn vẹn with người và cuộc ời mình choc nước chúa, và cảm nhận niềm vui sâu xa, rạng rỡ rỡ âi d.

nguồn: giaophanmytho.net

Related Articles

Back to top button