Reviews film

White House Down, cuộc giải cứu hài hước ở Nhà Trắng – VnExpress Giải trí

White house down movie review

trong khi ở ngoài đời, nhà trắng đang “điên đầu” về trường hợp của edward snowden thì trên màn ảnh rộng, tình thế thậm tí cò. biểu tượng của chynh trị mỹ bị khủng bố tấn công còn tổng thống thì bịt cóc và phải trông cậy vào sự giải cứu của vihê một. Đó chính là nội dung của phim hành động thuần giải trí white house down (tựa việt là giải cứu nhà trắng).

một ngày ẹp trời như bao ngày khác tại thủ đô Washington D.C., John Cale (Channing tatum thủ vai), chuẩn bịcc cóc cuộc phỏng vấn với nhân v om sawyer (jamie foxx).anh đưa cả cô con gái emily (joey king) đi thăm thú nơi đây.

what bại trong hôn nhân và trach nhiệm của một người cha, là một nhân viên cảnh sat quèn nên bomổi sáng ấy có cr thể là bước ngo anh kỳ vọng có thể vượt qua buổi phỏn vấn vấn vấn with với nhóc emily mê mạng xã hội. giấc mơ ấy gần như tan vỡ khi john bị finnerty từ chối và buộc phải nói với emily rằng ella mình “vẫn còn cơ hội”.

một bước ngoặt xảy ra: nhà trắng bị khủng bố tấn công dữ dội. do tên lính đánh thuê stenz (jason clarke) cầm ầu, một nhóm tay súng thiện chiến ùa vào, tiêu diệt ội an ninh và chiếm đóng tòa nhà ƺợc bảo v.mảo v.mảo v.mảo tổng thống sawyer, người vừa kêu gọi các nước đồng minh rút quân khỏi vùng trung Đông, bị bắt làm with tin. phải có kẻ bên trong đồng lõa thì khủng bố mới có thể đột nhập nhà trắng, nhưng kẻ đó là ai? john cale không có thời gian để đặt ra những câu hỏi đó. mục tiêu trước mắt anh giờ chỉ là che chở cho con gái và các con tin cũng như sinh mệnh của tổng thống – bộ mặt của cả quốc gia…

White House Down with NộI Dung Giống Olympus has fallen ến kỳ lạ, từ ịa điểm bị khủng bố oanh tạc là nhà trắng choc tới hình ảnh chàng chiến binh “một mình chống mafia” b. nhưng nếu ặt ra riêng rẽ, White House Down vẫn Co Nét cuốn Hút Riêng Bởi Các Màn Hài Hước Hé Hé Lộ Thông tin hậu trường thú về nhà trắng cũng các ư các màn k ậ ấ ấ ấ ấ ấ ấ ấ

ạo diễn gốc ức này ược gán mác ạo diễn “thảm họa” bởi ông từng làm nhiều phim về sự diệt vong của nhân loại như Godzilla, the day after tomorrow 2012. Trong Kh ự ự ự ự ự ự ự ự ự ự với bom tấn hành động independence day do will smith thủ vai nhưng white house down không thể sánh bằng bộ phim nổi tiếng năm xưa. cốt truyện đơn giản, thuần hành động và dễ bị các fan điện ảnh “bắt thóp”. tác phẩm này chỉ đem lại sự giải trí bởi các màn hành động, cháy nổ đã mắt chứ không hề bất ngờ.

dù vậy, dàn diễn viên vẫn đem lại những giây phút giải trí cho khán giả mê phim hành động. với vóc dáng đô con, tài tử channing tatum thực hiện tròn vai “người hùng hành động kiểu mỹ” vốn không đòi hỏi nhiều khả năng diễt xu. Không Thể Hiện ược nhiều trong G.i Joe: Retaliation ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọNG ọ cha with với diễn viên nhí tài năng joey king.

tổng thống da Màu James Sawyer Có thể ược Coi như Một phiên bản điện ảnh của barrack obama, khi cả hai sở hữu sự tương ồng về cả ngoại hình lẫn phong cach this bà michelle obama). Từng đoạt Oscar Nam Chính Với Phim Ray, Jamie Foxx Dễ Dàng Hóa Thân Vào Vai Vị Tổng Thống ôn Hòa Này Và Thậm Chí Còn đi Những Tràng Cười Thur Vị Cho Khán Giả Với NH ông ông ông ông. NếU NHư TRONG DJANGO UNHAINED, NHâN VậT CủA FOXX Là MộT TAY SUB THIệN NGHệ THĂ >

xuyên suốt hơn hai tiếng bộ phim là những màn hành động, đấu súng và cả chi tiết hậu trường chính trị mỹ khiến cho mạch phim đgp. những màn ối thoại hài hước, “thâm cung bí sử” về việc jfk từng ngoại tình với marilyn monroe hay những chi tiết hiện ại như youtube, wikileaks … /p>

việc bị tung ra sau một phim tương tự là olympus has fallen khiến white house below dễ bị đặt lên bàn cân so sánh. nhưng nhìn nhận một cách công bằng, đây là một bộ phim hành động thuần giải trí xem được và thích hợp cho các fan phim hành động tới rạp để xem các cảnh “tàn phá” đã mắt đúng với phong cách của đạo diễn roland emmerich .

white house below (giải cứu nhà trắng) khởi chiếu tại việt nam từ ngày 5/7.

thanks joey

  • nhà trắng lại bị phá hủy trong ‘white house below’
  • 15 phim nhiều thể loại chiếu rạp việt nam tháng 7

Related Articles

Back to top button