Reviews film

Windows movie maker một huyền thoại – Phong Vũ – 24h Công nghệ

Windows movie maker review

Video Windows movie maker review

là một phần mềm chỉnh sửa video ược tạo bởi Microsoft, ược sửng dụng rộng rãi trong hơn một thập kỉ qua bởi người dùng windows ể ể quay và chỉnh sửa video. tuy nhiên đã rất lâu kể từ nĂm 2012 Windows Không NHậN ượC ượC Bản Update Nào cả, và chynh thức từ ngày mùng 10 thang 2 nĂm 2017 cuối c cuối cùi .

tổng quan về phần mềm windows movie maker

Windows Movie Maker Hỗ Trợ Người Dùng dù là chưa Có kinh nghiệm nhất trong sử dụng may tíh có tự tự mình tạo các đoạn video clip từnh ảnh kèm Theo NHạC, Hoặc tac các các các các các Biệt, Với nhiều tính năng hấp dẫn cũng như Các công cụ chỉnh sửa video như cắt, ghép video, đoạn nhạc ể ghép cho khớp với hình ảnh, ến thêm dấu bản quyn quyề

nhiều người đã chọn sử dụng windows movie maker trong thời gian khá dài vì những ưu điểm mà nó mang lại không thua kém gì các phần mềm phải trả phí, chất lượng ổn định cùng với những tính năng đặc biệt đã biến windows filmmaker trở thành huyền thoại đối với nhiều thế hệ người dùng.

movie maker đưa người dùng từ ngạc nhiên đến ngạc nhiên khác ngay khi nhập các ảnh, nhạc đầu tiên cho đến bạn tự mình tạo ra một bộ phim hoàn chỉnh được hoàn thiện và bạn có thể thưởng thức trực tiếp trên máy tính của minh. bạn có thể tìm kiếm các hình ảnh hoặc video clip nhỏ trên máy để có thể chỉnh sửa, tạo slide trình chiếu. Windows Movie Maker Hỗ Trợ nhiều ịnh dạng ảnh Và Video KHác Nhau NHư MP3, WMA, WAV, AVI, MPG, JPG, BMP, PNG… VớI RấT NHIềU Các NHIềU CôNG bỏ các khoảng im lặng, đặt tên cho các đoạn phim. Ưu điểm của ứng dụng là cho phép người dùng vừa xem video vừa chỉnh sửa để có thể xem trước các chỉnh sửa này.

nó đã đem đến nhiều những trải nghiệm mới cho người sử dụng ngay từ những phút giây đầu tiên được tự tay mình tạo ra các video tuy còn nhiều lỗi nhưng đó vẫn là những sản phẩm đầu tay của rất nhiều người, một kỉ niệm khó quên cho họ. tuy còn nhiều lúng túng khi chèn ảnh, chèn nhạc.. nhưng đó là những bước đầu tiên trên con đường trở thành những nhà làm phim chuyên nghiệp hiện nay, windows movie maker đã tạo được, khơi dậy được niềm đam mê ở bên trong , điều mà nhiều phần mềm dù chuyên nghiệp nhưng vẫn không làm được.

Maker of films đã từng là lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay với tiêu chí của một pHần mềm làm Video là ơn giản, miễn pHí nhưng vẫn ầy ủủ tinh n ìNg. Tuy Trong Thời điểm hiện tại crất nhiều các pHần mềm chuyên dụng ểể làm video như ượ ượ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ ươ một vị trí nhất định trong lòng người sử dụng nhờ những ưu điểm tiện lợi mà nó mang lại. Một Trong số đó là pHần mềm hỗ trợt kết hợp hình ảnh ể ểo video bằng cach sửng dụng các các hiệu ứng chuyển tiếp, chèn nhạc vào video, thêm chú thích và và và và vào Video.

bên cạnh đó là các công cụ chỉnh sửa và làm ẹp ảnh trước khi ưa vào video, tinh nĂng hỗ trợ nhiều ịnh dạng hình ảnh cũng như ịnh nhạc nhạc nhạc nhạc nhạc nhạc nhạc nhạc

những ưu điểm của windows movie maker

<p producer of golden hay proshow. Đó chính là do một số ưu điểm sau đây của windows maker như miễn phí dễ sử dụng, hay chỉ ơn giản là bạn có thao tác nhanh chóng vớn mph.

  1. miễn phí windows movie maker là phần mềm chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí. hầu hết các pHần mềm tương tự trên mạng ều yêu cầu bạn pHải MUA MớI Cóc Có thể sửng dụng ược thì với Windows real creator bạn không cần pHải trả tiền ể con thể sử vì thế windows movie maker sẽ là một lựa chọn cho bạn nếu hầu bao không ược dư giả cho lắm.
  2. dễ dàng sử dụng bạn không cần pHải là một người cóc kinh nghi ệm việc chỉnc cỉn vide thể sửng dụng ược Windows Movie Maker, Bạn Có không có gì khó khăn, bạn sẽng mất quá -quá ều thờ ụ ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể. hơn nữa, windows movie maker còn cung cấp rất nhiều những hiệu ứng cũng như chuyển cảnh ể bạn có thể làm việc.
  3. ứng dụng hoàn hảo ể tạ tạ ả ả ả ả ả ả ả ả ả ả ả. đình hay để tạo các video slideshow trình chiếu ảnh. windows movie maker có rất nhiều các tema tuyệt vời, đa dạng cho bạn lựa chọn, bạn cũng có thể dễ dàng ghép nhạc. nếu bạn là một người có thói quen ghi lại các khoảnh khắc của gia đình mình thì windows movies creator sẽ là một phần mềm không thiếu.
  4. sở hữu nhi hi ềng ầng ệng bi. phí, nhưng windows movie maker lại cho phép bạn có thể sử dụng lên tới 130 hiệu ứng, chuyển cảnh đặc biệt, hay credit khi làm video. MặC Dù KHông phải lúc nào cũng có thể tạo Ra một video chuyên nghiệp nhất, nhưng chắc chắn những đoạn video đó là những trải nghiệm rất vui cho bạn. Maker miễn pHí, dễ sửng và là một phần mềm tạo/chỉnh sửa video mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều hệ điều hành từ windows 7, windows 8, windows 10, there are thậm chí cả Windows server 2008 r2.

và đó là một số trong nhiều lí do tại sao nhiều người dùng sử dụng windows movie maker dù nó có lỗi thời hay có bị gỡ bỏ trên trang microsoft củp>a microsoft củp

các tính năng của windows movie maker

bạn có thể tạo Video từ ảnh, chỉnh sửa video there are làm phim, ghép nhạc nền vào phim, chỉnh sửa xem trước cac -slidwow, Tùy chỉnh ịnh dạng video xuất ra, hỗnh trỗnh đnh. rất dễ cho người mới bắt đầu sử dụng

windows movie maker một huyền thoại

tuy đã ược khai tử trên trang web chÍnh thức của thước phim lưu giữ lại được nhiều kỉ niệm của các gia đình. với sự phát triển của công nghệ như hiện nay không sớm hay muộn windows movie maker sẽ sớm có những người kế nhiệm tuy vậy những trải nghiệm của windows movie maker sẽ vẫn vẫn luôn còn đó không bao giờ phai nhạt với nhiều thế hệ người dùng

Related Articles

Back to top button