Tài Chính 2022 Fanpage Hậu Duệ Mặt Trời &039, Fanpage Hậu Duệ Mặt Trời – Kenh 144

0
268
Fanpage hau due mat troi

Fanpage hau due mat troi

Video Fanpage hau due mat troi

(honamphoto.com) – Hai tập đầu tiên của bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt bám sát nguyên tác, mạch truyện rõ ràng, nhanh và hấp dẫn nhưng vẫn có những điều khiến khán giả hụt hẫng. .

bạn đang xem: cặp song sinh giành giải “hậu duệ của mặt trời” ở Singapore

Tập 1-2 của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt được phát sóng vào tối 29/9. mở đầu là tình huống thực hiện nhiệm vụ trên biển, lực lượng đặc công Việt Nam gồm đại úy Duyen (luân phiên kép) và trung sĩ nói. chạy trốn (thực ra đã đóng): giải cứu con tin trên tàu. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, các thành viên lực lượng đặc nhiệm được thưởng một kỳ nghỉ phép ngắn hạn. Trở lại cuộc sống đời thường, Đại úy Duyên và Thượng sĩ Bảo Huy đã bắt được tên trộm khi cùng nhau đi dạo qua trung tâm thương mại. tên cướp đã lấy trộm điện thoại của thượng sĩ bảo huy và đây là lý do khiến 4 nhân vật chính phải nằm viện. Cuộc giải cứu trên biển được thiết kế theo phong cách phim hành động, khá ấn tượng so với trên cạn. Theo nhận xét chung của nhiều khán giả trên fanpage, Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt rất “Việt”, “quan”, “có sức hút riêng” …

bạn đang xem: trang người hâm mộ hậu duệ của mặt trời

Về diễn xuất của nam diễn viên, một số khán giả nhận xét trên fan page của phim rằng hai diễn viên chính, hai diễn viên chính, hai người đều vượt ngoài mong đợi. Cùng với đó, nhiều khán giả có chung nhận xét: phim hay, hình ảnh đẹp, nhưng hơi thất vọng với những cảnh từng là xu hướng của bản Hàn, như cảnh điện thoại, quá nhiều, không hay.

my pham facebook david không hài lòng với chất lượng của hai tập đầu. Khán giả này lưu ý rằng lời thoại tiếng Anh của đội trưởng bị lồng tiếng, lời thoại sai, lời thoại trong phim khó nghe, cảnh anh đánh rơi điện thoại khiến anh thất vọng, anh chỉ lấy điện thoại trong túi ra và mang về. với. lên. tai nghe không được đánh dấu?

xem thêm: sự tích “kim vàng giọt lệ, xe 81 giọt lệ kim”

một số khán giả tỏ ra tiếc nuối khi hai câu thoại của nhân vật chính bị cắt: “bác sĩ chắc chưa có người yêu, bận quá” – đại úy hỏi. wow, thật khó phải không? “- bác sĩ trả lời. Sau những lời khen và chê từ khán giả, ê-kíp đã tung ra clip hậu trường cảnh lật điện thoại, được coi là” kinh điển “” trong hai tập đầu tiên của phiên bản Việt. của Hậu duệ mặt trời một số khán giả thông cảm vì thực hiện cảnh quay này chắc chắn không đơn giản nhưng họ cũng thẳng thắn cho rằng cảnh này bị hỏng do diễn xuất của hai diễn viên chính chưa tốt tập 3 và 4 của Hậu duệ mặt trời bản Việt sẽ bị phát sóng lúc 19h ngày 30/9 trên dịch vụ xem phim trực tuyến danet với các đối tác fpt play, zing tv, keeng, 5dmax (viettel media), fim + và lúc 20h trên vtc3.

‘Hậu duệ mặt trời Việt Nam’: Đại úy Duy đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với chàng bác sĩ hoài cổ

Ngay từ lần gặp đầu tiên, Đại úy Duyên đã rung động trước vẻ đẹp rạng ngời, nhân cách và sự hết lòng vì bệnh nhân của cô trong tập 1 và 2 của phim Hậu duệ mặt trời. Phiên bản tiếng Việt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here