GapoWork là gì? Có giống Gapo không?

0
3165
Cái tên “GapoWork” bắt đầu xuất hiện trong phổ biến khi các doanh nghiệp thảo luận về công việc từ xa, làm việc tại nhà trong mùa dịch COVID-19. Bài viết này của CINEBOX sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về GapoWork.

GapoWork là gì?

GapoWork là một nền tảng giao tiếp doanh nghiệp do Gapo tạo ra và phát triển vào năm 2019. Sứ mệnh của Gapo Work là cải thiện năng suất của mọi người thông qua kết nối toàn diện trong tổ chức.

Ưu điểm của GapoWork

GapoWork được xây dựng trên mô hình mạng xã hội về nội bộ doanh nghiệp, giúp tăng tính tương tác giữa con người với nhau, chẳng hạn như:

  • Tăng cường các hoạt động nội bộ và triển khai nhiều khóa đào tạo giúp nhân viên có thể làm việc từ xa.
  • Tổ chức một số hoạt động giao tiếp ngắn trong buổi họp trực tuyến để tăng tính tương tác giữa các thành viên, giảm áp lực công việc, tạo không khí vui vẻ, hào hứng để hoàn thành dự án.
  • Tác động tích cực đến tinh thần của nhân viên bằng những thay đổi nhỏ như sự linh hoạt trong thời gian hoàn thành dự án để họ có thể cân bằng với văn hóa mới khi bắt đầu làm việc tại nhà.
  • Khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên bằng cách công nhận và khen thưởng những cá nhân thực hiện tốt để động viên và khuyến khích các nhóm đạt được những tầm cao lớn hơn.
  • Tất cả các thành viên đều được khuyến khích chia sẻ những câu chuyện của chính họ, chứ không chỉ là những bài học truyền cảm hứng từ các nhà lãnh đạo. Khi một người sẵn sàng bày tỏ câu chuyện của mình, điều đó sẽ giúp các thành viên khác đồng cảm, thấu hiểu và dễ dàng tương tác hơn.
  • Kết nối nhân viên với nền tảng giao tiếp nội bộ thân thiện, đa năng, dễ sử dụng để tạo không gian làm việc năng động, linh hoạt cho nhân viên

https image 1.gapowork.vn images b4525f4c 22be 41ac b17a cfb98bd01ce2

GapoWork và Gapo

  • Gapo đáp ứng nhu cầu kết nối và chia sẻ giữa bạn bè và những người khác ngoài xã hội.
  • GapoWork phục vụ nhu cầu kết nối giữa các thành viên tổ chức/doanh nghiệp. Do đó, GapoWork đã phát triển thêm một số chức năng nâng cao phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp như người dùng chỉ có thể tìm kiếm và tham gia các nhóm trong tổ chức. So với Gapo, một số chức năng cộng đồng khác đã bị giảm bớt.

Lưu ý: Hiện tại Gapo chưa hỗ trợ chức năng đồng bộ 2 tài khoản giữa Gapo và GapoWork

Nhìn chung, GapoWork là nền tảng làm việc từ xa hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến kém tương tác đồng nghiệp, làm việc độc lập, thiếu kết nối với mọi người, hiệu quả làm việc của nhóm khi không thể trực tiếp đối mặt,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here