Giày Louis Vuitton 2022 chính hãng, thanh toán Visa

0
204

Giày the thao louis vuitton

louis vutton – biểu tượng của sự sang trọng, quyến rũ và đam mê

Cho đến nay, trong một thương hiệu xa xỉ chủ yếu phục vụ cho 1% dân số thế giới, louis vuitton đã làm được điều không tưởng. Thiết kế vượt qua ranh giới của trí tuệ thông thường khi một logo đủ để thay đổi mọi thứ.

Tất cả bắt đầu với hình ảnh của logo lv, được dệt bằng hai từ và một mẫu canvas chữ lồng. Trải qua nhiều lần biến đổi, các biểu tượng đồ họa bao gồm hoa và ngôi sao bốn cánh (và chữ lồng lv) được thiết kế theo xu hướng cuối thời Victoria trong việc sử dụng các họa tiết Nhật Bản và phương Đông. Những mô hình này cuối cùng đã thành công trong việc ngăn chặn vấn đề làm giả. Cũng trong năm này, George đến Hoa Kỳ để bán sản phẩm vutton tại các thành phố như New York, Philadelphia và Chicago.

Tập đoàn lvmh (Louis Vutton Moet Hennessy) ra đời năm 1987, sự bắt tay của 3 đại gia trong lĩnh vực hàng xa xỉ đã giúp lợi nhuận tăng vọt. Năm 1988, thống kê cho thấy lợi nhuận của Louis Vuitton đã tăng 49% chỉ trong một năm. Năm 1989, Louis Vuitton có 130 cửa hàng trên toàn thế giới. Năm 1992, cửa hàng LV đầu tiên được mở tại khách sạn Wangfu ở Bắc Kinh.

Sự ra đời của nước hoa Louis Vuitton

Nếu Chanel, Dior, Burberry, Gucci… và các nhà mốt đình đám khác đang làm khuynh đảo thế giới nước hoa bằng những siêu phẩm ấn tượng thì Louis Vuitton lại im hơi lặng tiếng. Mãi đến đầu thế kỷ 20, louis vutton mới bắt đầu tung ra những chai nước hoa đầu tiên.

Louis Vuitton gia nhập thị trường nước hoa với 7 sản phẩm đầu tiên của les parfums louis vutton, lấy cảm hứng từ du lịch nước ngoài, tự do, phóng khoáng và niềm vui. Niềm đam mê khám phá. Bảy chai nước hoa tỏa ra những mùi hương hấp dẫn khác nhau đã nhanh chóng làm điên đảo những người yêu thích nước hoa.

Cho đến ngày nay, dù nước hoa là dòng sản phẩm được Louis Vuitton tung ra muộn so với nhiều đối thủ nhưng vị thế và hương vị của nó không hề thua kém, khẳng định vị thế của mình trong ngành nước hoa cao cấp.

Nước hoa Louis vutton chủ yếu là dòng nước hoa unisex, hương thơm sẽ không quá ngọt ngào, nữ tính và cũng không quá nam tính. Vì vậy, những chai nước hoa của Louis Vutton được đánh giá là phù hợp với những cô gái thời trang, hiện đại và những người đàn ông lịch lãm.