Trường Giang tiết lộ mối quan hệ với danh hài Trấn Thành

0
231
Hài trấn thành trường giang

Hài trấn thành trường giang

Video Hài trấn thành trường giang

Nhà sản xuất chương trình chọn ai vừa hé lộ teaser của tập tiếp theo với nhiều tình huống hấp dẫn. Trong một diễn biến, Trường Giang đã nhờ đồng nghiệp chia sẻ cảm xúc khi tham gia tiết mục. Jun Phạm cho biết đây là lần đầu tiên anh tham gia một game show cùng nhiều anh chị em trong nghề. Đồng quan điểm, học trò Ngô Thanh Vân cho biết thêm: “Ban đầu em nghĩ chơi cho vui nhưng thực ra không đơn giản như vậy”. Trong khi đó, Quang Trung cho rằng đây là chương trình thú vị để khán giả lựa chọn.

tuy nhiên, khi nói đến hari won, truong giang ngay lập tức chuyển câu hỏi: “người bên cạnh tôi có điều gì khiến bạn không hài lòng?”. Khi được hỏi về đồng nghiệp le duong bao lam, giọng chị bộc trực: “ở nhà chồng giành nói chuyện với em. chương trình, đi làm thì người bên cạnh giành nên em cũng lo lắng lắm. Nhưng vốn từ vựng rồi.” chưa đủ, không nghĩ ra nên le duong bao lam giúp ngay. Tưởng là xui, nhưng thực ra là may cho mình ”. Sau đó, nữ ca sĩ không ngần ngại gửi lời cảm ơn và dành cái ôm tình cảm cho người đồng nghiệp trên sóng truyền hình.

mặc dù hari won khen ngợi cô ấy, nhưng ngay sau đó, truong giang đã hạ gục le duong bao lam. Khi nam diễn viên chuẩn bị chia sẻ, chồng Nhã Phương đã nói: “Trong chương trình, anh nói nhiều rồi, không cần nói nữa”. Điều này khiến le duong bao lam sụp đổ, trong khi mọi người cười không ngớt. sau này, khi được hỏi về cảm xúc của mình, ông xã của Quynh cho biết anh rất vui khi được đồng nghiệp ủng hộ và giúp đỡ. Tuy nhiên, nam diễn viên hài cũng tố cáo: “Mọi người bảo sao hôm nay tôi mặc đẹp hơn trước, vì cứ mặc xấu là mọi người khinh thường, kỳ thị tôi. Bây giờ tôi giống như một doanh nhân thành đạt, mọi người trên đường đều nói anh ấy là một doanh nhân. “

mạch cảm xúc vẫn tiếp tục, chàng trai hiếu thảo cho biết mình đã học được rất nhiều điều nhờ tham gia bầu chọn ai ở đây. “Bạn không nên tham gia những chương trình quá dài, vì mặt bạn đơ đơ không biết nói gì. Tôi nên tập trung vào ca hát nhiều hơn ”. Trong khi đó, Nam Thư dù đang chia sẻ cảm xúc về chương trình nhưng lại bị Lâm Vỹ Dạ tố không mời cô tham gia các dự án web drama. thậm chí vợ anh còn gay gắt hứa với minh dat “Em không mời” khiến các đồng nghiệp khác phải “can ngăn”.

đặc biệt, trường giang cũng đã trải nghiệm khi tham gia chương trình. anh thổ lộ rằng anh rất vui khi các đồng nghiệp thế hệ sau yêu mến nhau. Nghe vậy cúi đầu hiếu thuận đáp: “Thế hệ của ngươi không phải là yêu thích sao?” Chồng Nhã Phương lập tức thanh minh: “Tôi nói không xong. Chẳng hạn, anh ấy và Thành cũng yêu nhau nhưng không dành nhiều thời gian cho nhau vì bận. Chúng tôi vẫn dành thời gian giúp đỡ nhau. Nên tôi mong trong chương trình này hay chương trình nào khác, chúng ta hãy là anh em, hãy yêu thương nhau, tôi đảm bảo rằng khán giả sẽ không bao giờ từ chối chúng tôi ”. sự tham gia của nam danh hài nhận được sự đồng tình của các nghệ sĩ khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here