Hồ sơ xã hội trên iphone là gì

0
48
Hồ sơ xã hội trên iphone là gì

ứng dụng danh bạ là nơi quản lý tất cả các mục trong sổ địa chỉ ios của bạn

Hầu hết mọi người đều có sổ địa chỉ (được gọi là danh sách liên hệ trên ios) trong ứng dụng điện thoại của họ với nhiều thông tin liên hệ. Từ số điện thoại và địa chỉ gửi thư đến địa chỉ email IM và tên hiển thị, có rất nhiều thông tin cần quản lý. Mặc dù ứng dụng điện thoại trông khá đơn giản nhưng có một số tính năng ít được biết đến mà bạn nên biết.

lưu ý: ứng dụng danh bạ được tích hợp trong ios chứa thông tin giống như biểu tượng danh bạ trong ứng dụng điện thoại. bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện đối với cái này sẽ áp dụng cho cái kia. Nếu bạn đồng bộ hóa nhiều thiết bị với iCloud, mọi thay đổi bạn thực hiện đối với bất kỳ mục nhập nào trong ứng dụng Danh bạ sẽ được sao chép vào ứng dụng Danh bạ trên tất cả các thiết bị khác của bạn.

thêm, sửa đổi và xóa địa chỉ liên hệ

thêm người vào danh sách liên hệ

Cho dù bạn thêm một số liên lạc vào ứng dụng danh bạ hay thông qua biểu tượng danh bạ trong ứng dụng điện thoại thì phương pháp đều giống nhau và thông tin sẽ xuất hiện ở cả hai vị trí.

để thêm một liên hệ bằng biểu tượng danh bạ trong ứng dụng điện thoại:

 1. nhấn vào ứng dụng điện thoại để khởi chạy.
 2. Nhấn vào biểu tượng danh bạ ở cuối màn hình.
 3. Nhấn vào biểu tượng dấu + ở góc trên bên phải của màn hình để hiển thị màn hình Liên hệ mới, trống.
 4. Nhấp vào từng trường mà bạn muốn thêm thông tin. khi bạn thực hiện, bàn phím sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. các lĩnh vực là tự giải thích. Dưới đây là chi tiết về một số không thể:
  • điện thoại: khi bạn nhấn thêm số điện thoại , bạn không chỉ có thể thêm số điện thoại mà còn Ngoài ra, bạn có thể cho biết số đó là điện thoại di động, fax, máy nhắn tin hay một loại số khác, chẳng hạn như số cơ quan hoặc số nhà riêng. điều này hữu ích cho các liên hệ mà bạn có nhiều số.
  • email: Giống như số điện thoại, bạn cũng có thể lưu trữ nhiều địa chỉ email cho mỗi liên hệ.
  • ngày: Chạm vào trường thêm ngày để thêm ngày kỷ niệm của bạn hoặc một ngày quan trọng khác với ngày quan trọng khác của bạn.
  • tên liên quan: Nếu liên hệ có liên quan đến người khác trong sổ địa chỉ của bạn (ví dụ: người đó là em gái hoặc em họ của bạn thân của bạn), hãy nhấn thêm tên liên quan và chọn loại mối quan hệ.
  • hồ sơ xã hội: để bao gồm tên twitter, tài khoản facebook hoặc chi tiết liên hệ của bạn trên bất kỳ trang mạng xã hội nào khác, vui lòng hoàn thành phần này. điều này có thể tạo điều kiện giao tiếp và chia sẻ thông qua phương tiện truyền thông xã hội.
  • Bạn có thể thêm ảnh vào danh bạ của một người để ảnh xuất hiện bất cứ khi nào bạn gọi cho họ hoặc họ gọi cho bạn.
  • Bạn có thể gán nhạc chuông và tin nhắn văn bản cho các liên hệ của một người để họ biết khi nào họ đang gọi hoặc nhắn tin.
  • Khi bạn hoàn tất việc tạo liên hệ, hãy nhấn vào nút xong ở góc trên bên phải để lưu liên hệ mới.
  • bạn sẽ thấy liên hệ mới được thêm vào danh bạ của mình.

   sửa đổi hoặc xóa địa chỉ liên hệ

   để sửa đổi một liên hệ hiện có:

   1. Nhấn vào ứng dụng điện thoại để mở ứng dụng đó và nhấn vào biểu tượng danh bạ hoặc khởi chạy ứng dụng danh bạ từ màn hình chính.
   2. duyệt danh bạ của bạn hoặc nhập tên vào thanh tìm kiếm ở đầu màn hình. Nếu bạn không thấy thanh tìm kiếm, hãy kéo xuống từ giữa màn hình.
   3. chạm vào liên hệ bạn muốn chỉnh sửa.
   4. Nhấp vào nút chỉnh sửa ở góc trên bên phải.
   5. chạm vào các trường bạn muốn thay đổi, sau đó thực hiện thay đổi.
   6. Khi bạn chỉnh sửa xong, hãy nhấn vào xong ở góc trên cùng bên phải.
   7. lưu ý: Để xóa hoàn toàn một liên hệ, hãy cuộn xuống cuối màn hình chỉnh sửa và nhấn xóa liên hệ. Nhấn lại vào xóa liên hệ để xác nhận việc xóa.

    Bạn cũng có thể sử dụng các mục nhập Danh bạ để chặn người gọi, gán nhạc chuông riêng và đánh dấu một số liên lạc của bạn là số liên lạc ưa thích.

    cách thêm ảnh vào danh bạ

    Ngày xưa, sổ địa chỉ chỉ là một tập hợp tên, địa chỉ và số điện thoại. Trong thời đại của điện thoại thông minh, sổ địa chỉ của bạn không chỉ chứa nhiều thông tin hơn mà còn có thể hiển thị ảnh của từng người.

    có ảnh cho từng người trong sổ địa chỉ iphone của bạn có nghĩa là ảnh có khuôn mặt tươi cười của bạn xuất hiện cùng với bất kỳ email nào bạn nhận được từ các liên hệ của mình và khuôn mặt của bạn xuất hiện trên màn hình điện thoại khi họ gọi điện hoặc liên lạc với bạn với bạn. Có những bức ảnh này làm cho việc sử dụng iPhone của bạn trở nên rõ ràng và thú vị hơn.

    Để thêm ảnh vào danh bạ của bạn, hãy làm theo các bước sau:

    1. Nhấn vào ứng dụng Danh bạ hoặc nhấn vào biểu tượng Danh bạ ở cuối ứng dụng Điện thoại.
    2. Tìm tên của liên hệ mà bạn muốn thêm ảnh vào và nhấn vào đó.
    3. Nếu bạn thêm ảnh vào một liên hệ hiện có, hãy nhấn vào chỉnh sửa ở góc trên bên phải.
    4. Nhấn thêm ảnh vào vòng tròn ở góc trên bên trái.
    5. Trong menu bật lên ở cuối màn hình, hãy nhấn Chụp ảnh để chụp ảnh mới bằng máy ảnh iPhone của bạn hoặc chọn ảnh để chọn một ảnh được lưu trên iphone của bạn.
    6. nếu bạn nhấn vào chụp ảnh, máy ảnh của iphone sẽ xuất hiện. Chụp ảnh bạn muốn trên màn hình và chạm vào nút màu trắng ở giữa dưới cùng của màn hình để chụp ảnh.
    7. đặt hình ảnh trong một vòng tròn trên màn hình. Bạn có thể di chuyển hình ảnh, chụm và thu phóng để làm cho hình ảnh nhỏ hơn hoặc lớn hơn. những gì bạn thấy trong vòng tròn là ảnh mà liên hệ đó sẽ có. Khi bạn có hình ảnh mình muốn, nhấn sử dụng hình ảnh .
    8. Nếu bạn đã chọn chọn ảnh, ứng dụng Ảnh sẽ mở ra. chạm vào album chứa hình ảnh bạn muốn sử dụng.
    9. Nhấp vào hình ảnh bạn muốn sử dụng.
    10. đặt hình ảnh bên trong hình tròn. bạn có thể chụm và thu phóng để thu nhỏ hoặc phóng to. khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn vào chọn.
    11. Khi ảnh bạn chọn hiển thị trong một vòng tròn ở góc trên bên trái của màn hình liên hệ, hãy nhấn xong ở trên cùng bên phải để lưu ảnh.
    12. Nếu bạn hoàn thành các bước này nhưng không thích cách hình ảnh xuất hiện trên màn hình liên hệ, hãy nhấn vào nút chỉnh sửa để thay thế hình ảnh hiện tại bằng hình ảnh mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here