Hội thảo Alma dành cho các gia đình

0
6429
Nhiều khách hàng không ngờ lại trúng quà từ Workshop của ALMA dễ dàng, chương trình rút thăm trúng thưởng được tổ chức hàng ngày (trừ thứ Hai) tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng CINEBOX tìm hiểu chi tiết hội thảo Alma.

Hội thảo Alma dành cho các gia đình

Công ty Vịnh Thiên Đường (ALMA) là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ kỳ nghỉ tại Việt Nam. Thương hiệu ALMA được biết đến với những sản phẩm độc đáo, chính sách linh hoạt và giá trị gia đình.

ALMA thường xuyên tổ chức các sự kiện gặp gỡ người tiêu dùng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hội thảo của ALMA nhằm khảo sát thói quen du lịch của người Việt Nam đồng thời giới thiệu mô hình nghỉ dưỡng kết hợp. Các cặp vợ chồng và gia đình tham dự hội thảo sẽ phát triển sự đồng cảm đối với tinh thần của ALMA.

Chương trình diễn ra vào năm 2020 và sẽ tiếp tục kéo dài đến tháng 1 năm 2021. Điều đáng nói, các hội thảo này được tổ chức liên tục hàng ngày (trừ thứ Hai), và mỗi hội thảo đều tặng người tham dự nhiều phần quà, tổng giá trị ước tính khoảng 1 tỷ đồng/tháng.

Quà tặng may mắn

Các ngày từ thứ 3 đến Chủ nhật hàng tuần, ALMA tổ chức bốc thăm để chọn ra những khách hàng may mắn, tặng 02 giải nhất trị giá 10.000.000 đồng/giải, 02 giải nhì trị giá 6.000.000đ/giải và 02 giải ba trị giá 3.000.000đ/giải ba (bộ giải dành cho Sự kiện Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh).

Đây không chỉ là những giải thưởng có giá trị vật chất, khuyến khích mọi người khám phá những cơ hội du lịch mới cho gia đình mình, mà còn có thể là món quà kỷ niệm cho các cặp đôi và gia đình tham gia.

dai dien alma resort de xuat giai phap thu hut khach quoc te sau coviddocx 1601435706796

Công ty Alma (Vịnh Thiên Đường) và khu nghỉ dưỡng

Không chỉ là hội thảo, mọi hoạt động và dịch vụ của Công ty Vịnh Thiên Đường đều hướng đến mục tiêu tìm kiếm những giải pháp hiện đại, thông minh nhất để giữ vững giá trị cốt lõi của cuộc sống. Đó là tình cảm gia đình và là những kỉ niệm hạnh phúc của mỗi gia đình.

Tại ALMA Resort do Công ty Vịnh Thiên Đường đầu tư phát triển và vận hành theo mô hình sở hữu resort, các gia đình được tận hưởng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao bao gồm nhà hàng, resort, khu ẩm thực, sân golf, rạp chiếu phim, câu lạc bộ trẻ em, công viên nước, trung tâm thể thao, quán bar, hồ bơi,…

Hiện tại, Công ty Vịnh Thiên Đường có hệ thống văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP.HCM – hai địa điểm tổ chức hội thảo ALMA hàng tuần là Bãi Dài (Khánh Hòa) và California (Mỹ). Công ty cũng là đối tác của RCI – mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ quốc tế hàng đầu và nổi tiếng. Bằng cách tham gia Quyền sở hữu kỳ nghỉ ALMA, khách hàng và gia đình có thể dễ dàng trao đổi kỳ nghỉ để khám phá hơn 4.300 điểm đến tại hơn 110 quốc gia trên thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here