Hương vị tình thân – Tập 59: Màn tỏ tình “ngọt sún răng” của Long

0
175

Hương vị tình thân tập 59 vtv giải trí

Video Hương vị tình thân tập 59 vtv giải trí

Mở đầu tập 59 Hương vị tình bạn, bạn trai cũ của Long gặp Long trong một quán bar và rủ Long về quê nhưng Long từ chối.

Về đến nhà, tôi trằn trọc mãi không ngủ được, nghĩ đến người đàn ông (phương phương). Đồng thời, Nan cũng luôn nghĩ đến Long ở nhà nhưng khi Long gọi thì cô cố tình không nghe máy. Biết người yêu đã lâu, Di Pu giục cô nghe điện thoại nhưng anh chàng nhắn nhủ em gái: “Đẹp trai giàu có không hợp với mình đâu”.

Sáng hôm sau đến công ty sớm, Long đưa Nan đi công tác. Bà Bích (Tú Anh) nhìn thấy bộ quần áo đi công tác của người đàn ông và đoán rằng người đàn ông đó đi cùng Long nên mừng lắm. Cô đoán rằng nam và long cùng nhau đi nghỉ và đây chính là cơ hội đổi đời của mẹ cô.

Khi nam sinh (ns út võ mỹ nam) biết nam sinh đi công tác nên đã mua rất nhiều đồ ăn mang đến. Sau đó Lăng ra cửa gặp người đàn ông đó, lúc này cô mới sực tỉnh, biết mình cùng Lăng đi công tác.

Nóng lòng không biết người đàn ông đi công tác thế nào nên gọi điện hỏi thăm cô có ở đó không, thời tiết có tốt không… Lúc này, Long rủ đi gặp đối tác, và Anh biết chỉ có một người là Long và Nam đi công tác cùng nhau, anh Càng càng lo lắng, dặn anh phải cẩn thận.

Long biết người đàn ông nói chuyện điện thoại với người ruột thịt nên cũng tỏ ra không hài lòng. Người đàn ông giải thích rằng cô ấy coi anh ta như cha mình và anh ta như con gái của mình.

Về quê, bao kỷ niệm lại ùa về, nhất là với cha. Tôi nhớ cha tôi rất nhiều. Lúc này, Long xuất hiện bên cạnh, Long nghiêm mặt nói rằng mình đã suy nghĩ rất nhiều về lời nói với người đàn ông đó. Anh từng nói chỉ cần mối quan hệ của họ hạnh phúc, không ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của nhau, sẽ không có sự ràng buộc nào. Long lo những lời nói đó sẽ làm anh tổn thương. Đàn ông muốn cả hai—mối quan hệ sếp-nhân viên—nhiều hơn bao giờ hết.

Nam định bỏ đi nhưng lại kịp thu lại, Nam thừa nhận không phải nghĩ mình giỏi mà thử cho vui. Lúc này, Long đổi xưng hô: “Anh đã nói rồi, anh ghét thứ bậc trong tình yêu, anh chứng minh cho em thấy, trong mắt anh, em chẳng là gì cả!”. Sau một hồi chờ đợi lời tỏ tình ngọt ngào, Nam cười không đồng ý. Cả hai đã có nụ hôn siêu ngọt ngào trên biển.

Sau đó, khi cô ấy bắt đầu thích cô ấy, nam giới sẽ bộc lộ lâu dài. Lúc này anh mới thấy thái độ của Long với những người nhà quê đến cửa nhà mình khác hẳn với ở công trường. Khi đó, Nam cảm thấy Long thực sự là một người có tiền bên ngoài và ấm áp bên trong. Long không ngờ một người đàn ông lại yêu cô nhanh như vậy.

Ngay từ khi biết người đàn ông ở một mình với con rồng, anh đã nóng lòng quyết định đến nơi làm việc với chiếc ba lô trên lưng. Nó thấy con đực ríu rít vui vẻ bên long. Liệu sự xuất hiện của anh có bị Long Heren phát hiện?

Hương vị tình bạnPhim sẽ được phát sóng trên vtv1 lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam qua Truyền hình trực tuyến và vtvgo!