Tập đoàn HYPE ra đời khiến netizens ngả mũ trước BTS – 2sao

0
190
Hype bts là gì

Hype bts là gì

Vào ngày 19 tháng 3 năm 2020, Giám đốc điều hành, cha đẻ của làng giải trí hit Bang si hyuk, chính thức tuyên bố đổi tên thương hiệu và sự ra đời của tập đoàn hype – tập đoàn hype.

Netizens ngả mũ trước BTS khi chứng kiến HYPE CORPORATION bành trướng-1

tập đoàn hype sẽ có 2 chủ sở hữu chính, 1 ở Hàn Quốc và 1 ở Mỹ. Hoa Kỳ, bao gồm 3 chi nhánh: nhãn hiệu cường điệu, giải pháp cường điệu và nền tảng cường điệu.

Netizens ngả mũ trước BTS khi chứng kiến HYPE CORPORATION bành trướng-2

nhãn hiệu hype là chi nhánh quản lý chung của các công ty quản lý nghệ sĩ bighit music (tên cũ: bighit Entertainment), phòng thí nghiệm belift, nhạc nguồn, giải trí cam kết, giải trí koz và nhãn hiệu hype Nhật Bản. mỗi công ty có quyền tự quản lý và hoạt động riêng biệt với sự hỗ trợ của hệ thống quản lý nhóm cường điệu.

theo cbo min hee jin – người chịu trách nhiệm thiết kế và lên ý tưởng cho trụ sở của tập đoàn hype tại yongsang, nơi này sẽ được chia thành 3 khu vực: khu sản xuất giải trí, khu văn phòng và khu chăm sóc sức khỏe cho nhân viên.

>

Netizens ngả mũ trước BTS khi chứng kiến HYPE CORPORATION bành trướng-3Netizens ngả mũ trước BTS khi chứng kiến HYPE CORPORATION bành trướng-4Netizens ngả mũ trước BTS khi chứng kiến HYPE CORPORATION bành trướng-5

“tầng 1: sảnh đợi

tầng 2 – 6: phòng tập nhảy, phòng quay phim, phòng sản xuất nội dung, phòng để tủ quần áo riêng của từng công ty con.

tầng 7: khu vực lưu trữ

tầng 8 – 16: văn phòng của từng công ty, phòng tập gym, thư viện.

Tầng 19: bao gồm khu vực họp

– không gian làm việc để trò chuyện hoặc cũng có thể được sử dụng như một khán phòng

– hợp tác với fritz để mở một quán cà phê có tên là hype fritz

– không gian ngoài trời được gọi là peine

tầng còn lại là khu vực chăm sóc sức khỏe cho nhân viên như phòng tắm, phòng ăn .. “

Netizens ngả mũ trước BTS khi chứng kiến HYPE CORPORATION bành trướng-6Netizens ngả mũ trước BTS khi chứng kiến HYPE CORPORATION bành trướng-7Netizens ngả mũ trước BTS khi chứng kiến HYPE CORPORATION bành trướng-8Netizens ngả mũ trước BTS khi chứng kiến HYPE CORPORATION bành trướng-9Netizens ngả mũ trước BTS khi chứng kiến HYPE CORPORATION bành trướng-10

Tòa nhà được biết đến là nơi tận dụng tối đa công nghệ hiện đại, chẳng hạn như giá đỡ di động, cho phép nhân viên điều chỉnh kích thước vật lý của văn phòng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

các bức tường mô-đun được lắp đặt để tạo không gian phòng họp hoặc văn phòng riêng. mỗi tầng có cấu trúc giống hệt nhau, nhưng có các bức tường mô-đun di động tùy chỉnh.

hybe giới thiệu ý tưởng về chỗ ngồi miễn phí, nơi nhân viên có thể ngồi ở bất cứ đâu, tất cả những gì họ cần làm là đặt chỗ trên ứng dụng di động mới của công ty.

Nhìn vào khối tài sản đồ sộ này, cư dân mạng càng phải ngả mũ chào thua trước giá trị khổng lồ mà bts mang lại cho công ty tiền thân của bom tấn.

Netizens ngả mũ trước BTS khi chứng kiến HYPE CORPORATION bành trướng-11

một mình nuôi một doanh nghiệp nhỏ từ bờ vực phá sản chỉ trong 5 năm, không ngoa khi nói rằng BTS chính là thần chiến tranh, người đã tạo nên những bản hit đình đám cũng như mốt thời nay.

“Công ty mở rộng như thế này chỉ nhờ vào một nhóm duy nhất, nó quá hoang dã”

“Vậy thì bạn biết bts khủng khiếp như thế nào”

“Giờ nghĩ lại, tôi có thể thấy khó khăn như thế nào đối với các bts, từ một công ty vô danh, để đạt được tầm cao tuyệt vời như hiện nay”

“Tôi rất ngạc nhiên về giá trị bts lớn như thế nào, tôi e rằng”

“Điều này cho thấy bts đã mang lại bao nhiêu lợi nhuận cho bighit trong những năm gần đây. Tôi theo dõi nó lâu rồi nhưng mỗi lần nghĩ lại, tôi lại quặn lòng ”

“Tôi không ủng hộ bts nhưng phải thừa nhận giá trị mà bts mang lại rất khủng khiếp”

“BTS đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá công ty. số tiền họ kiếm được không phải chuyện đùa ”

ngọc theo vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here