Chí Anh ‘phát tướng’ bên vợ trẻ kém 20 tuổi và hai con

0
147
Khánh linh vợ chí anh

Khánh linh vợ chí anh

Mới đây, kiện tướng dancesport chi đăng loạt ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới với vợ kém 20 tuổi. Sau 5 năm chung sống, vợ chồng anh khánh linh đã có hai thiên thần nhỏ dễ thương.

{keywords}{keywords}

vui vẻ viết trên trang cá nhân: “thành quả sau 5 năm cống hiến và làm việc chăm chỉ”. Những giây phút bình yên bên gia đình của anh nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và khán giả thân yêu. khanh thi thốt lên: ” nhanh quá. hai cái lớn xinh quá ‘. và tác giả duc hung gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn và gia đình.

Ngoài ra, nhiều người còn chú ý đến tướng mạo khi để tóc dài trông già hơn cả kiện tướng dance sport một thời sau 5 năm kết hôn. Khác với vẻ ngoài điển trai, thư sinh, giờ đây anh sống buông thả hơn và không còn chú trọng nhiều đến ngoại hình.

Thậm chí, anh từng tiết lộ rằng lý do khiến anh tăng cân nhiều như vậy là do uống bia. vẻ ngoài quá nổi bật khiến nó không còn phù hợp để biểu diễn các vũ điệu thể thao. Vậy là hôm nay, Chí Anh đã chuyển sang làm huấn luyện viên, chuyên nuôi dưỡng những tài năng mới cho khiêu vũ và thể thao Việt Nam.

từng có một mối tình đẹp với khanh thị và cậu học sinh 17 tuổi nha khanh. Tuy nhiên, khi gặp và yêu Khánh Linh, anh đã hoàn toàn chinh phục được cô. sau 5 năm chung sống, cặp đôi ngày càng hạnh phúc. Đặc biệt, tổ ấm nhỏ của họ càng thêm trọn vẹn khi có hai con một trai một gái.

{keywords}

Sau khi lập gia đình, Chí Anh kín tiếng hơn và ít chia sẻ về đời tư trên truyền thông. Trong một lần hiếm hoi tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với vợ trẻ trên sóng truyền hình, Chí Anh kể: “Vì mẹ chỉ có một mình tôi nên trong mắt bà tôi là tất cả. Chính vì thế lúc mới cưới, xung khắc mẹ chồng – nàng dâu xảy ra cũng là bình thường. Đặc biệt trong thời gian vợ tôi mới sinh, cô ấy bị trầm cảm cũng xảy ra nhiều chuyện. Về sau đọc báo tôi mới biết.

Những lúc như thế này, tôi là người đứng giữa, dù khó xử thế nào tôi vẫn phải giữ vững lập trường không bênh vực ai mà phải lựa lời mỗi người một ngả. chỉ có sự kiên nhẫn đó mới khiến mọi chuyện lắng xuống. “

{keywords} Chí Anh và vợ trẻ

Đến nay sau 5 năm kết hôn với Chí Anh, Khánh Linh và gia đình chồng dường như đã tìm được tiếng nói chung. Trên trang cá nhân, kiện tướng dancesport nổi tiếng thường chia sẻ những hình ảnh cả gia đình cùng quây quần bên nhau vô cùng đầm ấm.

{keywords}{keywords}

chi anh – khánh linh phóng sự cưới

phương pháp

ảnh: fbnv

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here