Sửa lỗi chính tả trong Word bằng 3 cách thông dụng nhất

0
89
Kiem tra loi chinh ta tren word

Kiem tra loi chinh ta tren word

đúng chính tả trong từ , đúng chính tả trong từ bằng công cụ bên ngoài, đúng chính tả trong từ bằng phần mềm.

sua loi chinh ta trong word 1

đúng chính tả trong từ

đúng chính tả trong từ có sửa

Bước 1: Trên màn hình chính của công việc, nhấp vào tab xem lại trên thanh công cụ = & gt; chọn nhóm ngôn ngữ = & gt; ngôn ngữ .

Bước 2: Nhấp vào đặt ngôn ngữ soát lỗi và bạn sẽ thấy hộp thoại ngôn ngữ xuất hiện.

Bước 3: Trong hộp thoại, nhấp vào Tự động phát hiện ngôn ngữ .

đúng chính tả trong từ với kiểm tra chính tả (kiểm tra kỹ)

Trên màn hình chính của công việc, nhấp vào tab tệp trên thanh công cụ = & gt; chọn chính tả hoặc chính tả & amp; ngữ pháp .

<3

đây là một số tùy chọn để xử lý lỗi này:

 • bỏ qua: bỏ qua lỗi.
 • thêm từ này vào từ điển của chương trình: thêm từ này vào từ điển của chương trình.
 • change it: thay đổi từ.

sau khi nhấp vào một trong các tùy chọn trên, chương trình sẽ tự động chuyển đến từ sai chính tả tiếp theo cho đến khi kết thúc.

sửa chính tả trong word bằng công cụ bên ngoài

đúng chính tả trong word với tài liệu google

bước 1: trước tiên, mở tài liệu bạn muốn xác minh với tài liệu của Google một cách thống nhất. có một số cách để thực hiện bước này. nếu bạn nhận được văn bản qua gmail chỉ cần nhấp chuột trái hai lần vào tệp = & gt; sau khi tệp xuất hiện, hãy nhấp vào mở bằng tài liệu của google.

Bước 2: Để kích hoạt công cụ kiểm tra chính tả và hiệu đính trong word, hãy nhấp vào công cụ trên thanh công cụ = & gt; chọn chính tả và ngữ pháp = & gt; sau đó bật nó lên.

sua loi chinh ta trong word 3Ngoài ra để bật công cụ này, bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + X.

Bước 3: Tiếp theo, các từ có lỗi chính tả hoặc ngữ pháp được hệ thống phát hiện sẽ được gạch chân bằng các dòng màu. mỗi khi bạn nhấp vào từ đó, một gợi ý chỉnh sửa sẽ xuất hiện. nếu gợi ý phù hợp với yêu cầu chỉnh sửa của bạn, chỉ cần nhấp vào nó và hệ thống sẽ tự động thay thế nó. và nếu khó khăn không phải là từ bạn cần thì bạn hãy sửa lỗi theo ý mình, giống như chỉnh sửa văn bản trong word.

sua loi chinh ta trong word 4Chú ý rằng chức năng này trong nhiều trường hợp sẽ không hoạt động nếu có sự mâu thuẫn giữa ngôn ngữ văn bản và ngôn ngữ cài đặt trên hệ thống. Điều này có nghĩa hệ thống sẽ chỉ thực hiện chức năng kiểm tra chính tả với một loại ngôn ngữ. Do đó nếu nhận thấy có sự khác biệt này, bạn có thể thực hiện cài đặt lại ngôn ngữ theo văn bản bằng cách bấm chọn tab File trên thanh công cụ => language => chọn một ngôn ngữ mà bạn cần kiểm tra.

đúng chính tả trong word bằng trình duyệt web

Bước 1: Trong trình duyệt web bạn đang sử dụng, nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của màn hình.

bước 2: nhấp vào cài đặt .

bước 3: chọn nâng cao = & gt; ngôn ngữ = & gt; bấm chọn để bật kiểm tra chính tả = & gt; chọn ngôn ngữ bạn cần kiểm tra và sửa lỗi chính tả trong word.

sua loi chinh ta trong word 5

đúng chính tả trong word bằng phần mềm

đúng chính tả trong word với vspell

Khi nói về phần mềm kiểm tra lỗi chính tả tiếng Việt trong word đáng tin cậy nhất hiện nay, chắc hẳn nhiều người sẽ nói rằng họ chọn vspell.

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập trang web bằng cách nhấp vào liên kết tại đây để tải xuống và cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn.

Bước 2: Nhấp vào sửa để thực hiện kiểm tra chính tả.

sua loi chinh ta trong word 6Bước 3: Trong giao diện làm việc chính của phần mềm, tiến hành chọn tùy chọn đối tượng đang cần được sửa lỗi chính tả trong Word.

sua loi chinh ta trong word 7Bước 4: Bạn có thể chạy thử demo. Khi đó, hệ thống phần mềm sẽ liệt kê ra các lỗi chính tả phát hiện được. Khi này hãy click vào từ tô vàng có chứa lỗi chính tả, hộp thoại phía bên phải ô sẽ đưa ra các đề xuất chỉnh sửa. Nếu bạn chấp nhận đề xuất này, hãy click vào Sửa, hoặc click vào Sửa hết nếu bạn muốn sửa tất cả các chữ được phát hiện lỗi. Còn trường hợp bạn không muốn sửa từ được chọn, hãy bấm Bỏ qua để chuyển sang từ tiếp theo hoặc bấm Bỏ qua hết nếu bạn không muốn sửa.

sua loi chinh ta trong word 8Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần hệ thống đề xuất thêm nhiều từ bạn đang cần chọn vào từ điển, hãy bấm chọn Thêm vào => chọn Lấy ra nếu bạn muốn đưa từ đó ra khỏi từ điển.

Bước 5: Cuối cùng, chỉ cần nhấp vào hoàn tất và kiểm tra lại văn bản sau khi bạn đã đọc lại và sửa lỗi chính tả.

đúng chính tả trong từ với chính tả tummo

tummo spell cũng là một trong những chương trình sửa lỗi chính tả đáng tin cậy nhất. bạn có thể truy cập trang web bằng cách nhấp vào liên kết tại đây để tải và cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn để sử dụng.

sua loi chinh ta trong word 9Dưới đây là những điểm nổi bật của phần mềm này:

 • có thể kiểm tra và phát hiện tới 90% lỗi chính tả, lỗi chính tả và ngữ pháp cơ bản.
 • hoạt động ngoại tuyến 100% nên bạn có thể thực hiện. bạn có thể yên tâm về độ an toàn của tài liệu của mình.
 • Mặc dù là dịch vụ phần mềm miễn phí nhưng các chuyên gia tư vấn chính tả của tummo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 để bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng phần mềm.

đúng chính tả trong word với tinyspell

Nổi tiếng là phần mềm tương đối nhỏ gọn và thông minh, tinyspell đặc biệt hữu ích cho những bạn thường xuyên làm việc với tài liệu. bạn có thể truy cập trang web bằng cách nhấp vào liên kết tại đây để tải và cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn để sử dụng.

sua loi chinh ta trong word 10Dưới đây là những điểm nổi bật của phần mềm này:

 • là một tiện ích tương đối nhỏ cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra và sửa lỗi chính tả và ngữ pháp không chỉ trong word mà còn trong bất kỳ ứng dụng windows nào. .
 • được cài đặt trong khu vực thông báo nằm trên thanh tác vụ để bạn có thể dễ dàng truy cập khi cần. .

Như vậy, qua bài viết trên, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các cách sửa lỗi chính tả trong word. Hy vọng rằng những hiểu biết này sẽ giúp công việc từ của bạn trở nên dễ dàng hơn. Cuối cùng, để cập nhật thêm cho mình nhiều kiến ​​thức bổ ích, các bạn đừng quên theo dõi trang ngay nhé!

 • cách thiết kế các trang trong word ở tất cả các phiên bản

  cách chèn nhạc vào powerpoint cực nhanh và chính xác

  cách chuyển sang trang mới trong word rất dễ, ai cũng có thể làm được

  cách dễ nhất để chỉnh sửa tệp excel trên google drive

  mở một trang mới trong word theo 3 cách hữu ích nhất

  chỉnh sửa thiết kế powerpoint đẹp nhất hiện nay

  cách đặt điểm dừng tab trong word một cách nhanh chóng và chính xác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here