Kinh Quốc và vợ ‘đại gia’ vẫn chưa tổ chức đám cưới

0
1070
Kinh quốc

Kinh quốc

Video Kinh quốc
{keywords} Kinh Quốc vào nghề từ năm 1995, nhưng mãi đến năm 2000, anh mới được khán giả mới biết trong bộ phim Dòng đời. Nam diễn viên để lại dấu ấn diễn xuất qua các vai diễn trong các phim như: Chuyện tình bên dòng kênh Xáng, Hướng nghiệp, Hướng nghiệp 2… Kinh Quốc từng nhận giải thưởng “Nam diễn viên được yêu thích nhất” của HTV Awards năm 2006.

Từ khi công khai cuộc sống hôn nhân mới cho đến nay, nam diễn viên Kinh Quốc hầu như không còn tham gia đóng phim. Cũng không thường xuyên xuất hiện trước truyền thông. Mới đây, nam diễn viên Hướng nghiệp mới chia sẻ về cuộc sống hôn nhân kín tiếng của mình.

chúng tôi gặp nhau khi vợ tôi không giàu

Kinh Quốc và vợ đại gia vẫn chưa tổ chức đám cưới - 2

Kinh Quốc và vợ chia sẻ ảnh cưới năm 2016, tuy nhiên nam diễn viên tiết lộ đây chỉ là ảnh kỷ niệm chứ hai vợ chồng chưa tổ chức hôn lễ chính thức.

– thời gian sau khi có vợ mới, Kinh Quốc hầu như không tham gia đóng phim nữa. Có phải vì vợ không thích dân nghệ thuật nên anh dần lấn sân sang các công việc khác?

Tôi đã ngừng đóng phim truyền hình 8 năm trước mặc dù tôi đã nhận được rất nhiều lời mời vào thời điểm đó. Lúc đó tôi bị nhiều người chỉ trích. Họ chỉ trích tôi, họ nói tôi là diễn viên nhưng tôi không đóng phim nữa, có lẽ họ dư dả …

Lúc đó, tôi nhận ra rằng lương ngày càng đi xuống, phim làm ra ngày càng ít chứ không như khi tôi ra mắt phim “cứu cánh” hay “sự nghiệp”.

Tôi nghĩ nếu tôi tiếp tục làm điều đó, tôi không biết mình sẽ như thế nào khi 40, 50 tuổi. có lẽ tôi vẫn là một diễn viên, cố gắng tìm kiếm từng vai diễn mỗi ngày và không còn gì để làm. Vì vậy, tôi nghĩ mình cần chuẩn bị cho tương lai, đó là lý do tôi không đóng phim truyền hình để làm công việc của riêng mình.

Tuy nhiên, nếu có vai diễn hay, tôi vẫn nhận lời vì máu diễn của tôi vẫn còn nhiều. Tôi chỉ muốn tìm một công việc quan trọng khác liên quan đến chuyên môn của mình nên đã quyết định làm một bộ phim ngắn. làm phim ngắn có cơ hội luyện tập, học hỏi thêm về chỉ đạo, sản xuất để sau này có thể làm được nhiều vai trò hơn nữa.

– trong gia đình, vợ là chủ kinh tế. Bạn đã bao giờ cảm thấy tự ti vì điều này chưa?

Thực ra, số tiền tôi đầu tư cho công việc hiện tại là do tôi tự huy động. Khi bối rối quá, tôi nói với vợ “Em không có tiền, anh cho em mượn” thì vợ đưa cho.

Tôi cũng sợ những cuộc tranh cãi và xung đột liên quan đến vấn đề tiền bạc. Tôi muốn trở thành chính mình, nếu tôi là triệu phú, tôi phải là chính mình. Tôi không muốn “tin tưởng chính mình”.

– lúc hai người mới cưới đã có rất nhiều lời nói không hay, bây giờ có còn cảm thấy điều đó quan trọng không?

Tôi gặp vợ mình khi cả hai vợ chồng đang trải qua thời kỳ khó khăn, sau đó khi công việc kinh doanh thuận lợi thì mọi thứ lại đi lên. nhưng mọi người không biết nên cứ tung tin đồn.

Tôi quen vợ tôi được 7 năm và tôi vẫn chưa kết hôn. những bức ảnh bạn thấy trên internet mà chúng tôi chụp cùng nhau trước đây, do bạn bè của chúng tôi vô tình tiết lộ.

Trên trang cá nhân của tôi, không có một bức ảnh nào tôi đăng là ảnh cưới. Tôi nghĩ bây giờ cả hai chúng tôi đều đã trưởng thành, điều đó sẽ đến sau này. điều quan trọng là luôn ở bên nhau, hòa thuận.

Kinh Quốc và vợ đại gia vẫn chưa tổ chức đám cưới - 3

Dịp hiếm hoi vợ Kinh Quốc xuất hiện cùng chồng trong sự kiện. Nam diễn viên cho biết vợ mình không thích showbiz.

– Vợ anh được coi là người giàu có, có phải vì thế mà anh ít “khoe vợ” với khán giả?

Vợ tôi không thích kinh doanh biểu diễn và ngay cả khi chúng tôi đi cùng nhau, cô ấy cũng rất khó xử. Vợ tôi không thiếu hàng hiệu nhưng cô ấy chỉ đi diễn ở đâu, cô ấy không thích biểu diễn cùng tôi trên thảm đỏ. Tôi nghĩ một người vợ nên tháp tùng chồng đến mọi sự kiện, nhưng vợ tôi thì không.

– anh ấy nói vợ anh ấy không thích kinh doanh chương trình, nhưng tại sao lại cưới anh ấy?

tình yêu thật khó nói. Khi chúng tôi gặp nhau, vợ tôi không biết tôi là diễn viên vì cô ấy không thường xuyên xem phim. có lẽ vì cái tiếng bản địa của tôi, mặc dù tôi không thích lắm nhưng có lẽ do cách nói của tôi nên vợ tôi thấy nó hấp dẫn.

Vợ tôi không cần một người đàn ông giàu có, giàu có, đẹp trai … cô ấy cần một người đàn ông hấp dẫn theo ý mình.

Tôi muốn kết hôn nhưng vợ tôi nói ‘từ từ’

– Trong cuộc sống hôn nhân, bạn có gặp khó khăn gì khi chung sống với nhau không?

Tôi cảm thấy rằng đôi khi trong cuộc sống, giống nhau chưa chắc đã tốt. phải có sự bổ sung tốt cho nhau.

Tôi làm nghệ thuật, bay, lãng mạn và cô ấy đòi hỏi sự chính xác trong mọi thứ. chính vì tính cách khác nhau nên họ nói chuyện với nhau thâu đêm, người này biết người kia, vẫn là một điều mới lạ.

Tôi nghĩ hai người trông giống nhau vào ban đêm không biết nói gì. Có lẽ vì vậy mà đến nay cặp đôi vẫn rất hòa hợp.

– Có sự khác biệt về tính cách như vậy khi bạn và chồng có mâu thuẫn hay xung đột không?

Vợ chồng tôi cãi nhau hoài, thật ra không có cặp đôi nào là không bàn đến chuyện gì, quan trọng là tranh luận về cái gì. Nhiều người cho rằng nếu vợ kiếm được nhiều tiền mà chồng không ra gì thì chồng sẽ nát.

Vợ tôi làm việc tốt, kiếm được nhiều tiền, tôi lại bay, khiến cô ấy tức giận. nhưng tôi có kỹ năng của mình để làm mọi thứ tốt hơn.

– Chủ đề “con chung, con riêng, con riêng” đã bao giờ khiến vợ chồng anh tranh cãi như bây giờ?

Tôi đã đóng rất nhiều phim với vấn đề “con tôi, con tôi, con chúng tôi”. Tôi không nghĩ rằng một ngày nào đó mình lại đi nhầm điểm đến, cũng hơi ngạc nhiên.

có lẽ nhờ đóng nhiều vai nên phim “soi đường” về cuối nên mình có kinh nghiệm và cách “xử lý”.

– bạn có thấy những tình huống này đúng với cuộc sống thực của mình không?

thực sự đúng, bởi vì điện ảnh là cuộc sống, cuộc sống cũng là điện ảnh. câu chuyện về cuộc gặp gỡ của tôi và vợ cuối cùng giống như trong phim, còn có con của bạn, con của chúng ta, con của chúng ta. Từ trước đến nay, tôi rất hòa thuận, gia đình rất hòa thuận, các con riêng cũng rất yêu thương tôi.

Kinh Quốc và vợ đại gia vẫn chưa tổ chức đám cưới - 4

Vợ chồng Kinh Quốc và con gái.

– Bạn đối xử với các con của vợ như thế nào?

Có những lúc con riêng của tôi không hiểu tôi. đương nhiên còn ba ruột nên không hiểu cha dượng. Tôi không nói nhiều vì nghĩ đến chuyện nhà, tôi cứ làm, tôi chỉ hành động để vợ con tôi thấy. đó là cách nhanh nhất để chứng minh điều đó.

Sau một thời gian hành động, các con tôi hiểu rằng tôi đã làm tất cả vì gia đình, vì con cái nên con cái chúng tôi tự khắc yêu tôi. Diễn viên nói hay lắm, đó là công việc của mình nhưng mình không muốn diễn, thôi đóng phim đi, mình không muốn diễn ngoài đời nữa, nên mình thể hiện bằng hành động của mình, các bé nhìn mình. . hành động và yêu tôi.

– Vợ bạn có yêu con riêng của bạn không?

Vợ tôi rất yêu thương các con của tôi vì cô ấy cũng nhìn những hành động của tôi đối với các con riêng và tạo cho cô ấy sự tin tưởng. Từ trước đến nay, vợ tôi đối xử với con riêng của tôi rất tốt.

– Gia đình bạn có sống cùng nhau không?

gia đình tôi sống ở Vũng Tàu, nhưng con riêng của tôi ở Sài Gòn, vì vậy tôi đi về hai nơi. Ngay từ đầu, hai vợ chồng đã thỏa thuận rằng không thể ở yên một chỗ, phải có đi có lại. Mẹ tôi vẫn ở Sài Gòn để chăm sóc bà, nhưng có lẽ chúng tôi sẽ quay lại đâu đó sau.

Bạn có dự định tổ chức một đám cưới cho “danh chính ngôn thuận” không?

Tôi cũng nói với vợ tôi, vợ tôi nói: “thở dài, từ từ” nói với một giọng rất “quân đội” (cười). Thực sự thì không ai là không muốn kết hôn, chẳng qua là do thời gian, và cả hai đều không còn trẻ nên ngày đó sẽ đến. và bây giờ cặp đôi tính toán mọi thứ tốt hơn mỗi ngày.

– cảm ơn vì đã chia sẻ!

theo mọi người

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here