Ca sĩ Lynk Lee tiết lộ lý do chuyển giới sau 30 năm &aposgồng mình&apos

0
265

Linh lee

mới đây, lynk lee bất ngờ xuất hiện lộng lẫy trong show come out – come out, một talk show dành cho cộng đồng lgbt với host (người dẫn chương trình) lam khanh chi và minh tuấn, sau bất ngờ anh đã trở thành tâm điểm của những bình luận khiếm nhã trên mạng xã hội sau khi chuyển giới. Diện chiếc váy đen nữ tính và có phần bí ẩn, Lynk Lee trông rạng rỡ và tự tin ngay từ khi xuất hiện.

trong chương trình, lynk lee nhớ lại khoảnh khắc “vươn vai” trong hình ảnh một cô ca sĩ hiền lành, dịu dàng và có phần nhút nhát: “các bạn có thể thấy ở các mv của tôi rằng tôi rất nam tính, nhưng tôi không biết. ‘m’ gung ‘. Cô ấy nói rằng vào thời điểm đó, cô ấy phải cố gắng không trở nên quá nữ tính để các bạn nam cùng phòng không ngại ngùng.

“ví dụ như khi tôi đang ngồi trong nhà hàng, tôi không thể nhắm mắt mà phải mở chúng ra. Tôi phải luyện nói, tuy hơi ngữ điệu nhưng cao độ của giọng nói. nên thấp hơn và to hơn … Tôi cảm thấy hơi lúng túng và thiếu tự tin vì tôi không được là chính mình nên khi trở thành một cô gái, năng lượng mà tôi tỏa ra là con người thật của tôi, tôi không kìm lại được “, người phụ nữ chuyển giới cho biết. nữ ca sĩ tâm sự. cô ấy cũng hay đùa giỡn, cố gắng đi diễn mà sợ bị “thổi phồng”, mỗi lần đọc rap lại khua chân múa tay, cô ấy làm theo tục lệ này.

mẹ ủng hộ quyết định chuyển giới

Khi mc minh trả lời câu hỏi về sự thô lỗ và đanh đá khi chưa chuyển giới, Lynk lee thừa nhận rằng thời gian đó cô không chăm sóc bản thân nhiều dù đã muốn trở thành con gái từ khi còn nhỏ. cô gái, nhưng “không bao giờ làm cho nó”.

“Khi tôi còn nhỏ, tôi chỉ chơi với con gái và tôi thích mặc váy của chị em tôi. Tôi chỉ thích nó, nhưng tôi không dám thử nó. Lúc đó mọi người chưa hiểu biết như bây giờ, tuy từ nhỏ tôi đã nữ tính nhưng khi lớn lên tôi lại nghĩ mình là con gái. Tôi không thể thức dậy như thế này “, Lynk Lee nói.

Nữ ca sĩ thậm chí còn rơi vào tình huống khó xử khi bị mọi người giục lấy chồng. may mà mẹ cô hiểu và luôn dặn dò cô tránh: “kệ đi, khi nào thích thì lấy”. Mẹ của Lynk Lee cũng ủng hộ cô khi bày tỏ ý định chuyển giới. “Tôi phải nói với mẹ tôi trước vì mẹ luôn ở bên cạnh tôi, bà lắng nghe tôi và tôn trọng quyết định của tôi”, cô chia sẻ.

được giao cho người dẫn chương trình lam khanh chi, lynk lee thú nhận rằng động cơ chuyển giới chủ yếu là vì tình yêu. đã có tình cảm với trẻ em từ khi học mẫu giáo; cho đến khi lớn lên chỉ yêu đơn phương: “Thích thì thích, không bao giờ lấy lại vì lúc nào cũng để ý con trai thích con gái, nhưng con không phải con gái! Cho đến năm 2014 – 2015, Tôi lén tỏ tình với một người bạn thì nhận được sự thờ ơ, thời gian đó tôi đau khổ lắm, đi chơi với bạn thân rồi mới nghĩ đến chuyện chuyển giới ”.

động lực còn lại, lynk lee muốn trở thành một cô gái để cô ấy có thể mặc những bộ quần áo mình thích. Thật buồn cười, tôi thường nhìn con gái vì tôi muốn giống họ chứ không phải con trai nhìn con gái “. ​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here