Người yêu cũ của Lê Công Tuấn Anh được giải oan sau 20 năm mang tiếng ác | Báo Dân trí

0
438
Minh anh người yêu lê công tuấn anh

Minh anh người yêu lê công tuấn anh

trong ngày giỗ lần thứ 20 của nam diễn viên lê cong tuấn anh diễn ra vào ngày 6/10 tại nghĩa trang chùa nghệ sĩ (Gò Vấp – TP HCM), tuy anh đang sống cùng gia đình tại singapore nhưng cựu người mẫu vẫn minh anh cũng đã trở lại. việt nam và đã có mặt tại phần mộ của anh để cùng mọi người tổ chức lễ giỗ. Xuất hiện tại sự kiện này, Minh Anh đeo kính râm, khẩu trang và đội mũ phớt. Vẻ ngoài hơi kỳ lạ này khiến nhiều người khó nhận ra.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Minh Anh, do bị dị ứng da nên mặt nổi nhiều nốt mụn, để tránh lây nhiễm cho người khác, cô buộc phải đeo kính râm và khẩu trang. Điều này vô tình khiến nhiều người hiểu lầm, cho rằng cô sợ mọi người nhìn thấy nên buộc phải giấu kín làm phụ kiện thời trang.

Ông xã của NSND Hồng Vân đã đứng ra minh oan cho Minh Anh sau 20 năm mang tiếng oán trong đám giỗ lần thứ 20 của Lê Công Tuấn Anh.

Ông xã của NSND Hồng Vân đã đứng ra minh oan cho Minh Anh sau 20 năm mang tiếng oán trong đám giỗ lần thứ 20 của Lê Công Tuấn Anh.

Theo đạo diễn Trần Ngọc Phong – một người bạn của Lê Công Tuấn Anh lúc sinh thời, người có mặt trong đám giỗ thì sáng sớm hôm đó khi mọi người có mặt tại mộ phần của nam diễn viên tài hoa thì đã thấy mộ phần đã được dọn dẹp rất sạch sẽ, trên mộ anh đã có sẵn một bó hoa tươi, trong bát nhang có nhiều chân nhang mới… đó chính là của cựu người mẫu Minh Anh, bạn gái cũ của anh. Không phải chỉ duy nhất lần này, mà những lần trước đây, mỗi khi đến ngày giỗ hoặc ngày tảo mộ của Lê Công Tuấn Anh, khi anh chị em bạn bè đồng nghiệp đến mộ phần của anh thắp hương cũng gặp cảnh tượng tương tự… Sau này, nhiều người đã nhận ra Minh Anh vẫn thường về nước vào những dịp như vậy và chỉ dành thời gian để được ở bên mộ phần của người yêu đã quá cố.

Đạo diễn ba vũ chia sẻ, nhân dịp này, trước linh cữu của người đã khuất và sự chứng giám của đông đảo nghệ sĩ, bạn bè, đồng nghiệp …, chính chồng của nghệ sĩ Hồng Vân đã tuyên bố cô vô tội. . sau 20 năm chịu đựng cuộc sống của thế giới.

“Vào ngày giỗ tổ, tất cả cô bác, anh chị em, bạn bè, họ hàng … của le cu (tên thân mật cũ của le cong tuan anh) ngày xưa đều tề tựu về đây. Lê tuấn anh (chủ tọa) – cũng là người đứng ra kêu gọi trực tiếp hầu hết tất cả mọi người có mặt trong ngày giỗ hôm nay. rồi có ly hùng, mộng văn, trinh kim chi, mỹ nguyên, trần ngọc phòng, mai trần, mai huynh, phuộc sang, huu nghia, giáo dục, triều đình, nguyễn phùng diên, đạo lê cung bác, lê văn. duy, ca sĩ chung tu luu, long nhat …

khoảnh khắc cảm động và bình yên nhất là khi Lê tuấn anh tiến ra giới thiệu với mọi người, người phụ nữ đeo mặt nạ bí ẩn có mặt ngay từ đầu chính là minh anh, vừa đáp chuyến bay từ Singapore về Việt Nam nhân ngày giỗ của cô. chết chóc. 20 quả lê này …

… 20 năm rồi, nhưng tôi vẫn không thể ngừng khóc trước mặt mọi người vì nhiều lý do, một trong số đó là bản án bất công của dư luận trong quá khứ, đổ lỗi cho bạn về cái chết của Pera. . Hôm nay các bạn thân mến, các bạn đã chính thức lên tiếng xóa bỏ mọi bất công mà Minh Anh phải gánh chịu suốt 20 năm qua. người hát ru dưới suối vàng cũng phải hiểu điều đó… ”đạo diễn ba vũ nói.

Cả Lê Tuấn Anh và Minh Anh đều khóc sau khi sẻ chia những lời bị kìm nén bấy lâu.

Cả Lê Tuấn Anh và Minh Anh đều khóc sau khi sẻ chia những lời bị kìm nén bấy lâu.

Còn theo đạo diễn Trần Ngọc Phong thì hôm đó dù bịt khẩu trang nhưng anh vẫn biết Minh Anh đã khóc nức nở dưới lớp khẩu trang… Và khi nghe cô nói mọi người có mặt hôm đó cũng đều rưng rưng xúc động. Họ đã cất lên những tràng pháo tay sau khi Lê Tuấn Anh thay mặt bạn bè để nói lời minh oan cho Minh Anh mà suốt 20 năm qua cô phải cắn răng chịu đựng một mình.

“Tôi vẫn nhớ như in ngày đó, khi le cong tuan mất, tôi nhận ra bao nhiêu búa rìu dư luận đổ lên đầu mình. cô ấy đã vượt lên trên tất cả, nhận một chiếc băng tang và tuyên bố: “cho dù người khác nghĩ gì, cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa … tôi sẽ xin làm đám tang cho một người mà tôi đã coi là chồng” và đã giữ nó cho đến ngày của anh ấy. chết chóc. , tìm thấy một cuộc sống mới ở một thế giới khác …

có lẽ là yêu, chung tình là vậy … nhưng 20 năm qua, tôi vẫn mang nghi án khiến thiên hạ đàm tiếu, vu cáo tôi ngoại tình khiến người yêu tôi tự tử.

hội đoàn sinh hoạt đã mời tôi đến ăn tối với gia đình minh anh tại nhà hàng thanh niên. ở đó tôi gặp mẹ anh, một cựu tuyển thủ bóng chuyền quốc gia, cao ráo và xinh đẹp. anh ngồi đút le cong anh tuấn với thái độ ân cần và yêu thương khiến tôi ghen tị. Chính vì vậy mà sau này người ta đồn rằng cô ấy tham lam tiền bạc nên mới khuyên cô ấy nên tìm kiếm một tình yêu giàu sang khác khiến cô ấy phải hy sinh tính mạng, cô ấy không thể tin được …

Đạo diễn Trần Ngọc Phong

Đạo diễn Trần Ngọc Phong

Bạn không cần biết anh ấy đã nói gì vào buổi chiều hôm đó và bạn không cần biết anh ấy đã nói gì trong khi khóc nức nở dưới lớp mặt nạ … chỉ cần biết rằng tất cả mọi người có mặt hôm nay đã khóc và vỗ tay sau khi anh ấy tuyên bố điều đó thay mặt của bạn bè để minh oan cho anh rằng 20 năm cô phải mang tiếng …

Phụ nữ luôn là người chịu đựng và sức đề kháng của họ lớn hơn tất cả nam giới. chúng tôi luôn mang ơn phụ nữ ”, đạo diễn trần ngọc phong chia sẻ.

sau sự kiện đó, cựu người mẫu Minh Anh cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “nút thắt cuối cùng cũng nhẹ nhàng gỡ ra bằng tình yêu. Ai hiểu thì thương, ai cố gắng không hiểu thì cho qua, ai không hiểu thì cho đi”. cần phải tìm hiểu chi tiết về lý do để mọi người cùng nghe.

Cuộc sống này có nhiều điều vui vẻ và thú vị, dù bạn sống như thế nào đi chăng nữa thì vẫn có những người ghét bỏ những người thân yêu của mình. Trong những năm qua, tôi đã cố gắng từ bỏ tất cả những lời nói xấu và chỉ chấp nhận những điều tốt đẹp. không phải nó cao quý chút nào mà đơn giản vì cuộc sống còn quá nhiều lo toan, bộn bề. để tồn tại, cách tốt nhất là tránh xa những gì không đẹp.

Minh Anh ở thời điểm hiện tại. Ảnh: FBNV.

Minh Anh ở thời điểm hiện tại. Ảnh: FBNV.

Mình vừa khỏe sau cơn mệt, vẫn ổn … và vẫn phải đeo khẩu trang khi ra đường vì vẫn chưa hết dị ứng da. Khi bạn không khỏe thì nhớ đeo khẩu trang để tránh lây nhiễm cho người khác. Cuộc đời là thế. Cố cho trọn 1 kiếp nngười và không mong là sẽ có kiếp sau…”.

Cuộc tấn công đã tự tìm đến cái chết của mình vào ngày 17 tháng 10 năm 1996, khi anh đang đứng trên đỉnh cao vinh quang của sự nghiệp. Sự ra đi của anh khi đó khiến nhiều người trách móc bạn gái tham lam giàu sang nên mới tìm đến cái chết. Do “phiên tòa” bất công này mà gia đình cô phải trải qua những sóng gió, cô, người mẫu sáng giá nhất trên sàn catwalk đã phải rút lui về ở ẩn. Một thời gian sau, cô sang Singapore học ngành thời trang. Hiện tại, Minh Anh đang sống cùng chồng và hai con tại Đảo quốc Sư tử.

anh tung ảnh dài: lĐl.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here