Ca sĩ Minh Quân chia sẻ tình trạng sức khỏe sau khi cắt 80% dạ dày

0
329
Minh quân

Minh quân

Ca sĩ Minh Quân chia sẻ tình trạng sức khỏe sau khi cắt 80% dạ dày - ảnh 1

Ca sĩ Minh Quân nhập viện và phẫu thuật cắt dạ dày hôm 14.10, hiện sức khỏe anh đã ổn định

Ca sĩ Minh Quan cho biết anh đã trải qua ca phẫu thuật cắt dạ dày vào ngày 14/10. Theo tiết lộ, bác sĩ đã mổ nội soi, cắt bỏ 80% dạ dày. đến nay, sức khỏe của nam ca sĩ đã khá hơn. “Sau khi phẫu thuật và gây mê, rất đau. ngày hôm sau, anh ấy đã tốt hơn nhiều. 3, 4 ngày nữa tôi mới được xuất viện vì bác sĩ khám cho tôi và không có triệu chứng gì ”, anh chia sẻ.

giọng nói buồn, xin chào tôi, tiết lộ rằng anh ấy bị bệnh dạ dày đã lâu. Trước đây, mỗi khi lên cơn đau, nam ca sĩ thường uống thuốc trị trào ngược. Tuy nhiên, trong lần kiểm tra này, bác sĩ cho biết nếu không xử lý nhanh sẽ có nguy cơ bị thủng nên nam ca sĩ 8x đã phải nhập viện để mổ nội soi. “Tôi thấy kế hoạch mà bác sĩ đưa ra nếu cắt dạ dày sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ nên tôi quyết định thực hiện,” anh nói.

Ca sĩ Minh Quân chia sẻ tình trạng sức khỏe sau khi cắt 80% dạ dày - ảnh 2

Nam ca sĩ cho biết vì bác sĩ kết luận anh bị viêm loét dạ dày cấp, có nguy cơ bục, yêu cầu phẫu thuật ngay

minh quan cho biết thêm, khoảng 10 ngày sau phẫu thuật, bạn chỉ được uống nước lọc, lắc … như đã nói, trong 30 ngày tiếp theo, bạn có thể ăn cháo nhạt, canh rau ngót, thịt xay … chia sẻ. : “Bác sĩ nói bụng tôi rất nhỏ và sưng to nên phải giữ lại. Tôi chỉ cần uống một chút nước và tôi đã no. và nếu tôi ăn quá nhanh sẽ bị đau, tôi phải ngồi xuống thở cho nó hết đau. được, nhưng tôi không biết làm thế nào. “

Hiện tại, Minh Quân đã xuất viện và đang nghỉ ngơi tại nhà. Theo lời khuyên của bác sĩ, anh vận động tích cực nhưng tránh vận động gắng sức vì sợ biến chứng. “Tôi cũng thường xuyên nói chuyện với bác sĩ của mình. Khi nói đến phẫu thuật cắt đoạn dạ dày thì luôn có các triệu chứng đi kèm. Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện cuộc đại phẫu nên tôi hơi sợ và phải nói chuyện với bác sĩ, ”anh nói.

Đồng thời, giọng ca gốc Hà Nội cho biết sau cuộc đại phẫu này, anh đã rút kinh nghiệm và quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. minh quan tâm sự: “Tôi đã ngoài 40 tuổi nên khi xét nghiệm sẽ có những bệnh như mỡ máu, gan nhiễm mỡ, không phải tiểu đường nhưng tỷ lệ cũng đáng báo động… hiện tại, công việc không ảnh hưởng nhiều vì bây giờ. không có nhiều lịch trình .. Tôi vẫn có thể thu âm, mặc dù hát không hay nhưng tôi có thể thu âm một hoặc hai bài mỗi ngày và dành chút thời gian để nghỉ ngơi. ”

Ca sĩ Minh Quân chia sẻ tình trạng sức khỏe sau khi cắt 80% dạ dày - ảnh 3

Minh Quân tâm sự sau những lúc ốm đau, dịch bệnh thế này khiến anh biết trân trọng sức khỏe hơn

Đôi khi, giọng ca cũng bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm và sự quan tâm của người hâm mộ dành cho mình. minh quân chia sẻ với hoàn cảnh hiện tại, chỉ một tháng sau anh đã có thể trở lại cuộc sống bình thường. Đồng thời, nam ca sĩ cho biết sau khi sự việc xảy ra anh sẽ chú ý đến sức khỏe của mình hơn, thường xuyên đi khám cũng như có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ hơn ở tuổi 40.

minh quan sinh năm 1980, anh là ca sĩ quen thuộc với khán giả với những ca khúc như cô gái ham vật chất, dù có lỗi lầm, anh vẫn là tuổi thơ em, ca khúc thanh xuân … ngoài giọng hát ngọt ngào, điển trai, minh quan còn nữa. gây chú ý khi đảm nhận các vai diễn trong Táo quân, nổi bật nhất là vai Thiên Sấm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here