Vũ Cát Tường “nhá hàng” 2 ca khúc mới, úp mở về concert cuối năm

0
614

Mv mới của vũ cát tường

Video Mv mới của vũ cát tường

Mới đây, Ngô Kỷ Tương hạnh phúc chia sẻ về âm nhạc của tác phẩm mới: “Tôi từ hố sâu trở về, trên đường không một bóng người, vạn vật như ngừng chảy. Ta che vết thương trong gió, vì sợ rằng ai đó sẽ nhìn thấu trái tim của chúng ta.

“Hố sâu này là tất cả những gì tôi nghĩ tôi đã biết, và đến một giai đoạn nào đó tôi nhận ra mình không biết gì cả, mọi thứ thay đổi, mọi thứ sụp đổ suy nghĩ, nghĩ ngợi, yêu thương và tôi thức dậy từ đó. Đó là một bài hát táo bạo với lời bài hát tự sự và thay đổi suy nghĩ cho bức tường” – vu cat tuong chia sẻ.

Ji Wu lại nói rằng nỗi ám ảnh của cô là con số tuổi tác. “Đối với bản thân bức tường, ngưỡng cửa mà bức tường sắp vượt qua là 30, và bức tường cũng nghĩ rằng mình không thể trốn thoát, cuối cùng thì ai cũng sẽ vượt qua, dù làm ở vị trí nào, dù thành công hay thất bại. có. Bạn cũng phải trải qua những điều này. Nếu tôi không thể trốn tránh nó, tôi ăn mừng nó, chuẩn bị cho nó, và chuẩn bị cho những gì tuổi tác đã dạy tôi.”

“Tuổi 30” là một cột mốc đáng nhớ đối với mỗi người, và vũ điệu cát tường cũng vậy. Đây cũng là ngưỡng cửa quan trọng cho sự trưởng thành, và Ji Wu cũng có kế hoạch thực hiện nó vào thời điểm thích hợp: “Đặc biệt là trong giai đoạn này, việc tạo ra Bức tường sắp tới. Tôi muốn phản ánh những thay đổi trong suy nghĩ và ý tưởng của họ. Không phải tất cả Ji Xiang Wu .Nếu ai theo đuổi vũ điệu tốt lành đủ lâu, mọi ý tưởng sáng tạo sẽ tự nói lên điều đó trên sân khấu và sân khấu vào thời điểm đó.”

Tôi đã trải qua ngưỡng cửa của cuộc đời Jixiang Dance, trước buổi biểu diễn, tôi luôn sợ hãi. Màn thể hiện sợ hãi hiếm hoi của huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí tại liveshow đầu tiên. “Tôi tin rằng mọi người nên biết từ ‘take a jump of Faith’, nghĩa đen là bước đi bằng niềm tin. Không có tiền, không có ai và bức tường đang đứng trước nguy cơ suýt hủy bỏ buổi biểu diễn sinh nhật của năm. Và bức tường đã và đang bước đi, nhưng không nhận ra sự liều lĩnh của nó, nín thở mà bước đi, mở ra một con đường cho tuổi 28, 29, 30.

Khi buổi hòa nhạc được mở lại vào năm đó, Ji Wu thấy mình “khóc như điên khi cảm ơn khán giả về bài hát cuối cùng, giống như một ca sĩ nghiệp dư không thể kiềm chế cảm xúc của mình trên sân khấu. Nhưng khi bức tường sụp đổ, Bởi vì “cú nhảy niềm tin” vào bức tường đó đã cho tôi một buổi hòa nhạc với hàng nghìn người có mặt.

Có thể thấy Ji Xiangwu đã gặp rất nhiều thử thách và thất bại trên con đường chinh phục đam mê nhưng bằng niềm tin và sự liều lĩnh, anh đã vượt qua khó khăn và được công chúng biết đến cho đến tận bây giờ. thời gian.

Sau đó, Kỷ Tương Vũ tiếp tục tung ra một bản demo khác của ca khúc mới. Đáng chú ý nhất, giọng ca “ai đó” tiết lộ sẽ tổ chức liveshow vào cuối năm 2022 – đánh dấu ngưỡng cửa tuổi 30 của cô. Đây chắc chắn là lời cảm ơn quý giá nhất mà nhạc sĩ “Giấc mơ” gửi đến tất cả những người yêu mến anh trong suốt những năm qua. /.