Nội dung phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn lấy đi nước mắt của

0
249

Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn nội dung

Với sự thành công của bộ truyện, chủ đề bao gồm từ làm việc chăm chỉ đến thịnh vượng. Bộ phim Hoa Nở Trăng Non năm ấy đã trở thành hiện tượng ở thể loại phim truyền hình cổ trang của điện ảnh Trung Quốc, rating của phim luôn ở mức “đỉnh” khi công chiếu. Cùng xem qua một số nội dung phim của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Tròn để hiểu rõ hơn về bộ phim thú vị này nhé.

Hãy cùng điểm qua một số thông tin cơ bản về nội dung phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

nội dung phim năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

 • Thể loại: Lãng mạn – Chính kịch lịch sử
 • Đạo diễn: Đinh Hà
 • Biên kịch: Hiểu Nguyễn
 • Một số diễn viên chính: Tôn Lệ, Trần Hiểu, Hà Nhuận Đông, Hồ Hạnh Nhi, Nhất Trong, Du Hạo Minh, Trương Thần Quang, Tạ Quân Hào
 • Nhà sản xuất: Triệu tập
 • Năm phát hành: 2017
 • Phim xoay quanh cuộc đời của một nữ doanh nhân

  nội dung Năm Mới Hoa Vừa Tròn dựa trên câu chuyện có thật về một gia đình giàu có ở Trung Quốc, kể về cuộc đời của một thương gia giàu có ở Thiểm Tây, Trung Quốc. Vào cuối triều đại nhà Thanh, Zhou Dong’an, do nam diễn viên Sun Li thủ vai, được đặt tên. Cô xuất thân là một thiếu nữ xuất thân từ dân giang hồ, trải qua thăng trầm để trở thành một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

  nội dung phim năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

  Câu chuyện bắt đầu với việc cô kiếm sống cùng cha mình là Zhou Lao. Cha cô mê cờ bạc nên hết lần này đến lần khác câu kết với thương nhân lừa người, bán cô cho chủ nợ rồi cô bỏ trốn, để hai người chung vốn mà không mất tiền. .

  Đúng như kế hoạch trên, trốn đi cũng không tìm được cha nên cô tạm thời xin vào làm người hầu trong một gia đình giàu có nhất nhì lúc bấy giờ. Tại đây, cô được giao nhiệm vụ hầu hạ nhị thiếu gia của nhà họ Shen, với tính cách sôi nổi, phóng khoáng cùng kiến ​​thức giang hồ bẩm sinh, cô nhanh chóng được Thiên hoàng yêu mến nhưng cô lại không hề có tình cảm với anh. Anh cầu hôn mẹ làm vợ lẽ nhưng mẹ từ chối, hai bên xảy ra mâu thuẫn, mẹ càng tức giận và quyết tâm bỏ nhà ra đi.

  Lúc này, thiếu gia nhà họ Ngô là Wu Xing đến bàn tìm cố nhân của họ để làm ăn, tình cờ cứu được cô, đem công việc kinh doanh về nhà trông nom. thấy rằng cô ấy rất quan tâm đến việc học sở thích kinh doanh, được giảng dạy và giảng dạy bởi giáo viên. Dần dần quan hệ giữa hai người trở nên tốt đẹp, Ngô tiên sinh rất thích nguyên nhân nên muốn giữ cô lại.

  nội dung phim năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

  Vì hai người này đều là thương nhân nổi tiếng và giàu có nhất ở đây nên Từ Thái hậu không chỉ muốn tiêu diệt Thẩm gia và Ngô gia mà còn muốn thu phục Thẩm gia và Ngô gia nên đã dùng đến nhiều chiêu thủ thuật. Cậu chủ trẻ của nhà họ đã bị giết vì biết chuyện này. Thẩm Tinh Di cho rằng Ngô Sính cố tình lôi anh trai mình vào bẫy hại chết nên ôm hận. Đánh anh ta thật mạnh.

  Ang Sheng hôn mê và bất tỉnh, gia đình ngô muốn vui vì sự xui xẻo của họ nên muốn tổ chức đám cưới cho Ang Sheng, vị hôn thê của anh là He Beimai và muốn cưới anh, nhưng cha cô là một người đàn ông ích kỷ Cẩn thận không muốn con gái mình lấy một người đàn ông đang hôn mê, cuối cùng doanh nhân liều mạng đổi chiếc ghế sedan, chính thức trở thành tiểu thư nhà họ Ngô.

  Sau khi tỉnh dậy và biết Chu Duẩn đã trở thành vợ mình, Wu Sheng rất vui mừng, bị thương đến chết không còn cách nào khác, Zhou Shang chỉ còn cách chống đỡ tài sản của nhà họ Ngô, và cô chính thức dấn thân vào con đường của một doanh nhân.

  Công việc kinh doanh đã dần mở rộng từ bán buôn bông sang dệt, dệt và buôn bán vải phương Tây với sự hợp tác của hàng triệu người Baishi hoặc hàng triệu người Đài. Không chỉ vậy, cô còn điều hành công việc kinh doanh trà, từ khi đến Ngô gia thăng chức quản lý, cô đã trải qua những thăng trầm nhưng bằng tài năng và tâm huyết của mình, cô đã đưa Ngô gia trở lại thời kỳ huy hoàng và thịnh vượng nhất của Ngô Gia.

  nội dung phim năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

  Trong thời gian đó, cô cũng có được tình yêu của tinh di và Triệu đại đại nhưng lại bị Châu doanh từ chối vì muốn trả thù và gánh vác gia sản. Bằng sự thông minh và bản lĩnh của mình, cô đã khiến những kẻ hại gia đình mình phải nhận kết cục tồi tệ và trả thù một cách “sòng phẳng”. Cuối phim, Di Tingdi đã âm thầm bảo vệ doanh nghiệp trong cuộc chiến cuối nhà Thanh, bộ phim kết thúc với cảnh Didi liều mạng bảo vệ doanh nghiệp khỏi nguy hiểm.

  Trên đây là tóm tắt nội dung phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, tình tiết hấp dẫn, xây dựng mạch lạc, đan xen. Đây hứa hẹn là bộ phim có nội dung thích hợp để các bạn giải trí cùng bạn bè và gia đình những lúc rảnh rỗi.