Tiểu Sử Youtuber Nguyễn Thành Nam – Nghệ Sĩ Việt

0
221
Nguyễn thành nam là ai

Nguyễn thành nam là ai

trong những năm gần đây, youtube đã thực sự trở thành một nền tảng “không thể đùa được” trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Không chỉ là nơi nghe nhạc hay xem phim trực tuyến, YouTube giờ đây còn là ngôi nhà thứ hai, là “mỏ vàng” cho hàng triệu người sáng tạo nội dung (content Creator) có nhiều lựa chọn. tất cả sự sáng tạo của tôi.

Cũng chính từ đây, chúng ta bắt gặp vô số những kẻ quái đản trên mạng, những cái tên nổi tiếng dù không phải là người nổi tiếng cũng chẳng bao giờ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông một cách quen thuộc.

thanh nam là một vlogger không mấy xa lạ trên truyền thông nhưng lại vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội.

một trong những youtuber Việt Nam có ảnh hưởng nhất hiện nay là nguyễn thanh nam. chàng trai sinh năm 1994 đến từ Thái Bình. Thành Nam là gương mặt khá quen thuộc trong cộng đồng game thủ Đột Kích Việt Nam. tuy nhiên, tên tuổi của anh chàng này chỉ thực sự được biết đến khi anh quay vlog.

chân dung của youtuber số 1 Việt Nam hiện nay.

chân dung ntn vlogs

nguyễn thành nam đã xuất hiện với clip trong series “thử người lạ” trên kênh quái vật ntn. tiếp đó là hàng loạt thử thách như đặt lòng người vào thử thách khi gặp trộm, va chạm giao thông, thiếu tiền về quê … nội dung hài hước và hơi “mờ ám” với những pha “troll nặng”, những tình huống khó đỡ. trong cuộc sống thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

thử thách 24h ntn vlogs

4 kênh youtube của nam có hàng triệu người theo dõi.

sau hơn 4 năm tìm việc làm youtuber, chàng trai này hiện sở hữu 4 kênh riêng làm nội dung khác nhau, đó là ntn vlog (5,2 triệu người theo dõi, chuyên về thử thách), hài, game vui nhộn (1,4 triệu người theo dõi – kênh để bình luận về trò chơi), quái vật ntn (1,7 triệu người theo dõi – kênh truyện cười) và ntn (1 triệu người theo dõi – phòng kênh dự án).

ảnh chụp những chiếc cúc áo vàng và bạc của thành nam.

ntn vlog đạt nút vàng nút bạc

tại Việt Nam, nguyễn thành nam đứng thứ 4 trong số các kênh youtube được đăng ký nhiều nhất. 3 vị trí đầu tiên đều thuộc về nhóm nhạc và kênh âm nhạc nên có thể nói anh chàng này là cá nhân có lượng người đăng ký kênh youtube nhiều nhất Việt Nam.

Xếp hạng người theo dõi kênh tại Việt Nam cho thấy vlog của Thanh đứng ở vị trí thứ 4. Nếu cộng cả 4 người đăng ký của kênh với nhau, chàng trai này sẽ đứng đầu.

vào cuối năm ngoái, vì một lý do nào đó, youtube đã từ chối nam thành viên kiếm tiền trên kênh của mình. Sau đó, anh đã nêu ra ý kiến ​​và quan điểm cá nhân của mình về động thái này trên youtube và cảnh báo mọi người nên cân nhắc khi làm video trên đó. tuy nhiên, cho đến nay, chức năng này đã được mở lại cho anh ta.

Tính đến tháng 10 năm 2018, tổng lượt xem của 4 kênh youtube thành nam đạt 1,3 tỷ. trong đó kênh vlog ntn đã có 900 triệu lượt xem. Anh nhận được 4 nút bạc youtube cho 4 mốc 100k lượt đăng ký và 3 nút vàng cho mốc 1 triệu. cách đây vài ngày, thanh nam chia sẻ rằng nút vàng thứ 4 của anh đang được xuất xưởng và sẽ sớm có mặt trên thị trường.

nút vàng của ntn vlogs

nam thành bên cạnh 3 nút vàng và chờ nút vàng thứ tư.

Không chỉ là xu hướng trên youtube mà Thanh còn có gần 700.000 lượt theo dõi trên facebook cá nhân. Mỗi bức ảnh anh chàng này đăng tải đều nhận được từ 5-15.000 lượt thích.

Trong một bài báo vào đầu năm 2018, nam ca sĩ từng chia sẻ rằng anh không đặt nặng nội dung hay định dạng video của mình. những gì một người đàn ông làm là những gì anh ta muốn, một ý tưởng bất ngờ xảy ra với anh ta và anh ta làm điều đó để chia sẻ với mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here