Review & Tóm Tắt Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? – Vãn Tình

Review sách bạn đắt giá bao nhiêu

1. lời giới thiệu của tác giả

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình: bạn đáng giá bao nhiêu? Và bạn đã có câu trả lời cho mình? Nếu bạn vẫn đang trên con đường đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó, thì bạn có thể tìm và trải nghiệm cuốn sách “Điều Đó Đáng Giá Bao Nhiêu Đối Với Bạn?” bởi sự quan tâm yêu thích của tác giả. vậy tác giả là ai? văn tinh là một nhà văn nổi tiếng của Trung Quốc. tuy nhiên, thông tin cá nhân của bạn luôn là một bí ẩn. ra đời tại Trung Quốc, nơi có nền văn học rất phát triển với vô số tác phẩm ngôn tình đình đám, tiểu thuyết văn học kinh điển, nhưng ngôn tình vẫn có chỗ đứng vững chắc, vụt sáng như những ngôi sao giữa lòng văn học dân tộc nhờ những tác phẩm hay và chất lượng. các tác phẩm của anh thường đi sâu vào các mối quan hệ trong cuộc sống. đến với những cuốn sách về tình bạn sẽ là cuộc phiêu lưu giữa thế giới của những người phụ nữ trưởng thành, giữa sự thật về tình yêu, hạnh phúc, hôn nhân, bạn cũng sẽ nhận ra rằng cuộc đời là những chuỗi ngày của phụ nữ, thay vào đó bạn phải sống tích cực, có trách nhiệm với cuộc đời mình của giấc mơ rằng bạn sẽ tìm thấy một người sẽ đến với bạn, có trách nhiệm và chăm sóc cho cuộc sống năng động của bạn. Với tác phong mạnh mẽ, những cái nhìn sâu sắc, đa chiều từ một người có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống vất vả, anh đã mang đến cho độc giả những lời khuyên bổ ích và bài học quý giá. Cô cũng là tác giả của một số cuốn sách nổi tiếng, trong đó có vở kịch “bạn đáng giá bao nhiêu?”

Review và tóm tắt Bạn đắt giá bao nhiêu

mua tại tiki mua tại fahasa mua tại shopee

2. giới thiệu việc làm

Được phát hành phiên bản tiếng Việt vào năm 2018, cuốn sách “giá bao nhiêu?” nó là hành trang không giới hạn cho người đọc. ngoài ra các chị em phụ nữ hãy đọc để giúp mình đẹp hơn, hoàn thiện hơn. đàn ông cũng có thể trải nghiệm điều đó, một phần để họ có thể hiểu được cảm giác của người phụ nữ, trạng thái của họ và thứ hai là để họ có thể giúp người phụ nữ của mình trở nên hoàn hảo, tốt đẹp hơn.

3. tóm tắt & amp; chia sẻ bài học

Về nội dung, cuốn sách gồm hơn bốn mươi chủ đề về giá trị, quan điểm và triết lý sống của người con gái trong thời đại 4.0, những câu chuyện đời thường xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp .. .đến từ cuộc sống của chính tác giả và những người xung quanh, vừa hiện thực, vừa gợi mở, giúp ta dễ dàng liên tưởng đến cuộc sống của chính mình. Cá nhân tôi đặc biệt thích một số chủ đề trong cuốn sách này.

Bạn đắt giá bao nhiêu review

mua tại tiki mua tại fahasa mua tại shopee

các ý kiến ​​khác nhau đừng cố tranh luận – hãy làm những gì bạn nghĩ bằng hành động chứ không phải bằng lời nói

thực tế là đối với những người lớn tuổi, họ luôn giữ vững quan điểm của mình, họ không dễ dàng thay đổi cũng như không chấp nhận việc không ai thay đổi quan điểm của mình vì nó đã được hình thành và in hằn từ khi họ còn nhỏ. Ngay cả khi các xu hướng của cuộc sống thay đổi, một số ý kiến ​​của bạn không còn đúng và chính xác như trong quá khứ, họ sẽ không thay đổi. vì vậy hãy ngừng tranh luận với những người không cùng quan điểm với bạn, đặc biệt là những người lớn như cha mẹ hoặc ông bà, vì bạn không hoàn toàn đúng khi tranh luận với họ. Hãy làm những gì bạn nghĩ bằng hành động chứ không phải bằng lời nói, miễn là bạn có trách nhiệm và thoải mái với cuộc sống của mình, rồi dần dần, theo thời gian, một ngày nào đó mọi người có thể hiểu và thông cảm cho bạn nhiều hơn.

bạn không cần phải là cô gái mà mọi người đều yêu – hãy bỏ qua những kẻ thù ghét và sống tốt cuộc sống của bạn

Tôi cảm thấy rằng có một số bạn muốn được người khác yêu quý và tôn trọng. nó có thể đã ảnh hưởng đến bạn từ khi còn rất nhỏ, khi còn trong vòng tay của cha mẹ, bạn đã quen với việc được cha mẹ yêu thương và chăm sóc vô điều kiện. để bạn cũng quen với việc phải làm sao để mọi người yêu quý bạn, chăm sóc bạn và chú ý đến bạn. tuy nhiên, tôi không có nghĩa là bạn muốn người khác yêu mình vì ai trả tiền để được yêu là sai. tuy nhiên, xã hội này có hàng vạn con người với hàng chục quan điểm và tính cách khác nhau, bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người và bạn cũng không thể bắt tất cả mọi người yêu quý mình. điều đó là không thể bởi vì bạn không thể yêu tất cả mọi người bằng chính mình. vì vậy bạn không cần phải cố gắng làm điều này hay điều kia để khiến mọi người bớt ác cảm với bạn, bởi vì sự ghét bỏ bắt nguồn từ sự đố kỵ, có thể vì bạn có thứ mà họ không có. Đừng lo lắng về những người ghét bạn, hãy sống thật tốt và xóa bỏ sự hiện diện của họ trong cuộc sống của bạn.

khi bạn bị bao vây bởi ác ý, sẽ có lúc bạn biết ơn những người có ý nghĩa với bạn từ tận đáy lòng mình

Sự thật là trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều có lúc bị hiểu lầm và bị tấn công, họ chỉ khác nhau ở cách xử lý. nhiều người chọn cách trả lời và giải thích, một hành vi bản năng của con người, nhưng họ dường như không nghĩ đến trường hợp “càng giải thích, càng không ai tin” và thậm chí trong mắt người khác đó là biểu hiện. của sự hèn nhát và ngụy biện. Với giải pháp này khi xả hơi xong bạn sẽ hả hê nhưng bạn có biết người đi rừng đối phương còn hả hê hơn bạn vì cuối cùng họ cũng đáp trả và tất nhiên trận đấu sẽ tiếp tục và có thể bị tấn công nhiều hơn? vậy giải pháp tốt nhất là gì? tác giả cho rằng thay vì lãng phí thời gian giải thích và phản ứng, hãy sử dụng thời gian đó để hoàn thiện những thiếu sót của bản thân. Đối mặt với những hiểu biết và công kích, chúng ta chỉ có thể làm hai điều, một là cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn và để thời gian thể hiện tất cả.

bạn đáng giá bao nhiêu? – bạn tự quyết định, bạn tự “định giá”.

Đây là chủ đề sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi rõ ràng và sâu sắc hơn câu hỏi trong tiêu đề. thực ra, những câu chuyện trong cuốn sách này đều nhằm định vị bản thân trở thành người tốt trong thời đại 4.0. chuyện bạn, chuyện gia đình, chuyện nhà chồng, … cho thấy không phải vì xã hội tiên tiến quá gò bó, cũng không phải vì người ta cố ép một đứa trẻ. một người con gái nên như thế nào, nhưng hãy dũng cảm đối mặt với thách thức của phụ nữ để tìm bình đẳng giới trong thời đại này. Cuốn sách này hay không chỉ vì nó giúp phụ nữ hoàn thiện bản thân mà còn vì nó tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ của người phụ nữ. “Bạn đáng giá bao nhiêu?” câu trả lời này do bạn quyết định, “giá” của bạn.

Bạn đắt giá bao nhiêu review

mua tại tiki mua tại fahasa mua tại shopee

4. xem lại & amp; cảm nhận

độc giả đến với cuốn sách sẽ bị cuốn hút bởi tiểu thuyết và văn phong hấp dẫn, không dùng những ngôn từ nhẹ nhàng hay lãng mạn, nhưng tác giả đã mang đến một cuộc trao đổi khiến độc giả nhận ra vẻ đẹp và giá trị của cuốn sách. đôi khi bạn có thể giật mình, vì bạn nhận ra chính mình trong những câu chuyện của tác giả. “Bạn đáng giá bao nhiêu?” Đây là một trong những cuốn sách mà cá nhân tôi thấy rất thú vị. sau khi đọc cuốn sách, chúng ta sẽ hiểu tại sao nó lại hấp dẫn như vậy. cuốn này đặc biệt hay vì nó là một cuốn văn xuôi nhưng lại lồng ghép những câu chuyện rất thực, nó giống như một cuốn nhật ký thức dậy. những câu chuyện vừa sâu sắc vừa thẳng thắn của tác giả đã thức tỉnh các cô gái về quan niệm sống, cách sống, nhất là trong giai đoạn hiện nay con người ngày càng coi trọng những giá trị vật chất mà họ quên đi họ. giá trị tinh thần cốt lõi của họ. Cuốn sách này đã khiến tôi yêu bản thân mình hơn, tôi rút ra được nhiều bài học để giúp tôi hoàn thiện hơn, chẳng hạn như: theo đuổi ước mơ và lý tưởng của mình, chăm sóc bản thân, biết cách làm cho bản thân hạnh phúc, …

lồng tiếng cho cuốn sách: thông điệp của tác giả gửi đến độc giả là: không cần làm hài lòng tất cả mọi người, hãy cứ là nữ hoàng của chính mình, không cần thỏa hiệp, hãy cứ là người con gái mình thích.

5. đánh giá của người đọc về cuốn sách “bạn có giá bao nhiêu?”

độc giả của Risus đã nhận xét về tác phẩm “bạn đáng giá bao nhiêu?”

Tôi đã rất ngạc nhiên khi tôi đọc cuốn sách này. Cho đến bây giờ, tôi vẫn khá bỏ qua những cuốn sách self-help mà các tác giả viết với giọng văn dạy các cô gái cách yêu hoặc cách sống. nhưng tôi khá ngạc nhiên là cuốn sách này không phải vậy. giọng nói của cô ấy rất cá tính, thẳng thắn, nhưng cô ấy không thể hiện một mặt tốt. Tôi thực sự nghĩ đây là cuốn sách mà mọi phụ nữ nên đọc, vì nó đề cập đến rất nhiều vấn đề vô cùng liên quan, thậm chí vượt thời gian với phụ nữ châu Á với cách nhìn và cách giải quyết vấn đề độc đáo: thông minh và tháo vát. Tôi có cảm giác như mỗi chương cô ấy viết đều có lời giải bằng tiếng Pháp cho mọi vấn đề mà cô ấy đề cập (tranh cãi về mẹ chồng nàng dâu, cách lấy người giàu hơn mình, hay nhiều vấn đề trong gia đình). và sự biện minh và ủng hộ cho quan điểm của họ được giải thích một cách ngắn gọn và súc tích. kiểu vừa đọc vừa gật gù =)) nên mình nghĩ đây là thể loại mà ngay cả những bạn ít đọc sách cũng thấy thú vị.

Độc giả phuongvu nhận xét về công việc “nó đáng giá bao nhiêu đối với bạn?”

Tôi hiếm khi chấm 5 sao cho thể loại self-help. nhưng nó thực sự đáng giá. giọng văn hay, thẳng thắn, chính luận rất ngọt ngào phù hợp với mình. Đối tượng hướng đến là phụ nữ hiện đại và độc lập, tôi rất thích và phù hợp với suy nghĩ của họ về tình yêu. đọc và nói. Tiêu chuẩn. phụ nữ phải. “Khi chúng ta đủ xuất sắc và đủ thông minh, chúng ta sẽ có một trái tim sáng suốt và đôi mắt trong sáng nhìn thấu thực tế và sự khắc nghiệt của thế giới, phân biệt được tất cả những gì là đúng và sai, nhưng chúng ta sẽ sống tự do với sự tự tin và nhiệt huyết”.

<3

Đây là một cuốn sách rất nổi tiếng trong hội chị em, tôi đã mua nó vì tò mò. trong cuốn văn xuôi thứ hai mà tôi đọc, những câu chuyện được đề cập đều liên quan đến tình yêu và hôn nhân của phụ nữ ngày nay, tuy khá hấp dẫn nhưng vẫn còn nhiều điểm nhìn có thể chắt lọc. 3 của cuốn sách, tác giả không có nhận thức chung, tất nhiên, vẫn có mặt tốt và mặt xấu. lợi ích ở đây là bạn sẽ có thể khám phá các quan điểm mới và độc đáo và trình bày các lập luận của riêng bạn. Ngược lại, có vẻ như các nguồn tư tưởng hơi cường điệu và không phù hợp với thực tế, nhiều câu chuyện nó kể rất kịch tính, các nhân vật phụ thì vô lý đến mức như bước ra từ một bộ phim truyền hình Đài Loan, hoặc đôi khi hơi lạc điệu vì cô ấy đang bận nói về cuộc sống “hoàn hảo” của mình. tuy nhiên, vẫn có những chủ đề đáng đọc và đáng lo ngại, tôi giới thiệu các bạn nữ có đầu óc hoang mang. Nếu bạn quan tâm đến đời sống vợ chồng và muốn tìm một tác phẩm để đọc giải trí, bạn nên xem cuốn sách này, nó là một tài liệu tham khảo tốt.

Độc giả iamlinhreadz đã nhận xét về tác phẩm “bạn đáng giá bao nhiêu?”

Đối với những cuốn sách mà mọi người quá thích, tôi luôn cảnh giác một chút. Vì tôi đã thất bại khá nhiều lần, kiểu như “tuổi trẻ có giá trị gì?” hay dac nhan tam. cảm thấy rằng tất cả mọi người thích nó, ngoại trừ tôi. Tôi cũng sợ hãi cuốn sách này, nhưng may mắn thay, nó hay như tôi mong đợi. Tuy mình vẫn bỏ vài chương vì chuyện vợ chồng (mình cũng không ham lắm) nhưng vẫn rất đáng đọc. So với các sách self-help khác, giọng văn của bạn rất dễ thấm. Hết cuốn này, tôi lại mua cuốn khác, nhưng tôi cũng hơi sợ một điều là nội dung sẽ bị lặp lại. dù sao thì tôi cũng thích cuốn sách này.

độc giả của finefly đã nhận xét về tác phẩm “nó có giá bao nhiêu?”

vui lòng đọc cuốn sách này sau khi đọc “bao nhiêu khí chất, thật hạnh phúc” và cá nhân nghĩ hai cuốn sách tương tự nhau. Đáng lẽ mình nên bỏ bức thư xuống và đọc thì sẽ hay hơn, nhưng mình vẫn cho 4 sao, vẫn là lối kể dễ nghe, dễ hiểu, gần gũi với các ví dụ minh họa mà có thể bất cứ lúc nào, khi nhìn lại, mọi người đều thấy, điều đó đúng. Tôi là một nhân vật trong sách, tôi cũng ngưỡng mộ câu chuyện tình yêu, cuộc sống mà tình yêu dẫn dắt, tôi ngưỡng mộ người chồng, công việc anh ấy có. thầm thì tôi thấy mình là kẻ thất bại, rồi tôi so sánh … nhưng khi tôi ngưỡng mộ như vậy, thì, này, đúng rồi, tôi không thể thấy được điều gì mà tôi yêu thích để chia sẻ ở lứa tuổi của tôi, bằng cách đọc cuốn sách này , tôi đã đạt được nhiều điều mà tôi yêu thích khi chia sẻ, đó chỉ là một lời khẳng định, một sự động viên để tôi tiếp tục sống cuộc sống mà tôi theo đuổi. thay vì tìm một bến bờ mới. nhưng cuốn sách này rất dễ đọc, ngay cả với những người chưa bao giờ đọc cuốn sách này, họ sẽ thấy nó rất dễ hiểu. đó là với tình yêu, khi khép sách lại, tôi cảm thấy nhẹ lòng. Mặc dù tôi ngưỡng mộ cô ấy rất nhiều, nhưng cô ấy có cuộc sống của cô ấy, tôi có cuộc sống của tôi. Tóm lại, tôi chỉ cần sống cuộc sống mà tôi đang sống. hoàn hảo anh, nuông chiều anh, yêu anh như thế này, dù là tương lai đi chăng nữa, em nhất định sẽ hạnh phúc.

độc giả huongnguyen9696 bình luận về công việc “bạn đáng giá bao nhiêu?”

một cuốn sách dành cho phụ nữ, về công việc, tình yêu, hôn nhân và gia đình do một tác giả Trung Quốc viết. đây cũng là một điểm khiến cuốn sách khá phù hợp với quan điểm của độc giả Việt Nam, bởi văn hóa Trung Quốc khá tương đồng với văn hóa Việt Nam, từ quan niệm coi thường sự nghiệp của phụ nữ đã đề cao mối quan hệ của mình với độc giả Việt Nam. rất thuận lợi giữa mẹ chồng – con dâu. Cuốn sách có nhiều góc nhìn mới mẻ và hiện đại dành cho người phụ nữ ngày nay, đọc xong bạn cũng nhặt được một số điều quý giá. tuy nhiên, hầu hết các ý kiến ​​trong sách đều không quá mới và cũng khá trùng lặp với những gì chúng ta đang nghĩ, đã biết hoặc đã chứng kiến. cuốn sách phù hợp với những ai còn đang hoang mang về giá trị sống của bản thân, hoặc những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các mối quan hệ với bạn bè, bạn đời, … vẫn là một lời khuyên khi đọc sách self-help: đây là một cuốn sách mà bạn có thể tham khảo để điều chỉnh cuộc sống của mình, nhưng đừng quá phụ thuộc vào nó mà hãy có chính kiến ​​và cách giải quyết vấn đề của riêng mình.

mua tại tiki mua tại fahasa mua tại shopee

đánh giá chi tiết về nguyen minh chi

Related Posts

Review sách câu lạc bộ 5 giờ sáng

Review sách câu lạc bộ 5 giờ sáng – Đánh Giá

Review sách câu lạc bộ 5 giờ sáng Dưới đây là danh sách Review sách câu lạc bộ 5 giờ sáng hay nhất được tổng hợp bởi…

Review sách nếu chỉ còn một ngày để sống

Review sách Nếu Chỉ Còn Một Ngày Để Sống

Review sách nếu chỉ còn một ngày để sống Nếu tôi chỉ còn một ngày để sống Tác giả: Nicola Yoon Giới thiệu về tác giả: Nicola…

Review sách destination

Review bộ sách Destination B2, C1 và C2 Grammar & Vocabulary

Review sách destination Trong quá trình ôn luyện ielts nói riêng và tiếng Anh nói chung, việc có một nền tảng ngữ pháp và từ vựng vững…

TOP 23 Cuốn Sách Hay Về Cuộc Sống Đáng Đọc Nhất 2022

TOP 23 Cuốn Sách Hay Về Cuộc Sống Đáng Đọc Nhất 2022

Review sách hay về cuộc sống sự hiện diện của chúng tôi ở đây đã là một món quà quý giá mà cuộc sống ban tặng. cuộc…

Review sách đắc nhân tâm

Review sách: Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Review sách đắc nhân tâm là cuốn sách mà bạn cần biết để chinh phục người đối diện khi giao tiếp. Vậy Dale Carnegie đã mang đến…

Review sách suối nguồn

Review Suối Nguồn – Bản hùng ca tôn vinh người sáng tạo

Review sách suối nguồn “spring” viết về một cuộc sống tôn vinh con người và dẫn đến một thế giới đúng như những lý tưởng của ayn…