Review sách câu lạc bộ 5 giờ sáng – Đánh Giá

0
1115
Review sách câu lạc bộ 5 giờ sáng

Review sách câu lạc bộ 5 giờ sáng

Review sách câu lạc bộ 5 giờ sáng

Dưới đây là danh sách Review sách câu lạc bộ 5 giờ sáng hay nhất được tổng hợp bởi danhgia.net.vn

Cuốn sách làm chủ buổi bình minh của cuộc đời xuất chúng là tựa sách mới nhất của tác giả robin sharma. câu lạc bộ 5 giờ sáng m. Robin Sharma và những cuốn sách sẽ giúp bạn thể hiện trọn vẹn năng khiếu và tài năng của mình một cách đẹp đẽ. khuyến khích sự chuyển biến trong óc sáng tạo, tạo ra hiệu quả công việc. đây là cuốn sách dành cho những ai muốn tối ưu hóa chất lượng cuộc sống của mình. và cũng cần bình tĩnh hơn trước thông tin dịch bệnh đang gia tăng ồ ạt.

về tác giả robin sharma

robin sharma, một trong những tác giả bán chạy nhất trong lĩnh vực sách kỹ năng hiện nay. tại Việt Nam và trên toàn thế giới. được nhiều độc giả biết đến qua các đầu sách bán chạy như lãnh đạo không có chức danh, Đời người ngắn đừng ngủ nhiều, Điều tuyệt vời nhất cuộc đời, Ai sẽ khóc khi bạn ra đi, 365 ngày thảnh thơi … ngoài ra đến câu lạc bộ đó lúc 5 giờ sáng tại robin sharma.

xem thêm: Đánh giá sách câu lạc bộ lúc 5 giờ sáng

nội dung cuốn sách làm chủ bình minh, sống là chính mình

câu lạc bộ 5 giờ sáng robin sharma, Sách Làm Chủ Bình Minh Sống Đời Xuất Chúng

Con người bình thường mong muốn đạt được hiệu suất làm việc cao hơn. Đạt được sự thịnh vượng và thanh thản trong thời đại và kỹ thuật số. Thời đại đang gây ra biết bao xao lãng, đầy những điều quá sức phức tạp. Hai con người này đã gặp một nhà tài phiệt quái dị và tuyệt vời.

tham khảo: phong thủy giúp bạn tăng vận may trong kinh doanh – tamdamedia.eu – Tin tức Séc và Châu Âu cập nhật hàng ngày

Vị tỷ phú kỳ quặc nhưng tài giỏi này sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình kỳ diệu vòng quanh thế giới. để giúp cải thiện đáng kể công việc của bạn, khám phá lại hiệu quả trong các hành động của bạn và đánh thức hạnh phúc của bạn, cùng với cảm giác tự do cá nhân.

cuốn sách thống trị buổi bình minh của cuộc đời, cuộc sống đặc biệt đồng thời là tuyên ngôn cho thiên tài bậc thầy. đó cũng là bí quyết để đạt được năng suất ở cấp độ thiên tài. vừa là người bạn đồng hành cho một cuộc sống tươi đẹp, “trị vì bình minh. sống một cuộc sống phi thường” là tác phẩm sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

quà tặng kèm theo

quà tặng đi kèm với ấn bản đầu tiên, ấn bản in đầu tiên của cuốn sách làm chủ buổi bình minh của một cuộc đời đặc biệt: 01 cẩm nang biến iq thành tài sản. Sách hướng dẫn 104 trang – tương ứng với 52 tuần. để giúp người đọc tiến bộ hơn sau khi đọc cuốn sách. mỗi trang đôi là một tuần thay đổi nhỏ. bao gồm một trích dẫn hoặc từ từ cuốn sách. và phần trang trắng để người đọc ghi lại quá trình phát triển bản thân. 01 sticker cho câu lạc bộ sharma robin từ 5 giờ sáng m.

tìm sách với giá tốt nhất

tham khảo: 6 cách để trở thành. nghe tốt | báo dân trí

Bạn có thể mua một bản sao với giá tốt nhất tại liên kết sau.

fahasa (giảm giá 20%): tại đây

xem các bài đánh giá sách khác của gia sư nam long: tại đây

tham khảo: danh sách 3 tu vi tốt nhất ngày 13 tháng 3 năm 2018

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here