Review chân thật sách hack não 1500 từ tiếng Anh – Download PDF – Thành Tây

Review sách hack não 1500 từ tiếng anh

Học từ vựng là vô cùng quan trọng khi học tiếng Anh. Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều đến cuốn sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh với 1500 từ vựng được chia thành 50 bài học được rất nhiều người tìm kiếm để học.

Bài viết hôm nay của thanhtay.edu.vn sẽ review chân thực về cuốn sách hack não 1500 từ vựng tiếng Anh để các bạn nắm rõ hơn và cân nhắc tải về ngay nhé.

1. thông tin chung về sách hack não 1500 từ tiếng anh

cuốn sách hack não 1500 từ tiếng Anh có 530 trang (in màu và bóng mờ) với 1200 từ và 350 cụm từ, được chia thành 50 đơn vị học với 31 chủ đề khác nhau. Từ vựng trong sách từ cơ bản đến nâng cao, là những từ thông dụng trong các kênh giao tiếp thông dụng, các chủ đề gần gũi trong cuộc sống.

sách được kèm theo tệp âm thanh với giọng bản ngữ chuẩn. mỗi câu chữ của cuốn sách đều có kèm theo hình ảnh minh họa để tác phẩm bớt nhàm chán. các từ được phân biệt bằng các màu sắc khác nhau. Ngoài sách, còn có ứng dụng hack não.

2. nội dung chính của cuốn sách 1500 từ tiếng anh hack não

cấu trúc của mỗi phần sẽ bao gồm 4 phần: khởi động bằng một câu chuyện, tăng tốc, tự tin tiến về phía trước và cán đích. cấu trúc bài học được thiết kế theo cách này sẽ giúp người học tiếp thu từ từ và sau đó tăng tốc dần về đích.

2.1. khởi động bằng một câu chuyện

Bước đầu tiên trong việc học từ vựng tiếng Anh phải học từ từ và câu chuyện sẽ giúp bạn làm điều đó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

story wedge nghĩa là những câu chuyện được viết bằng tiếng Việt có thêm một số từ tiếng Anh. Khi bạn đặt các từ tiếng Anh trong ngữ cảnh đó, bạn sẽ dựa vào ngữ cảnh, tình huống và bạn sẽ đoán được nghĩa của từ đó một cách dễ dàng.

Khi bắt đầu học, bạn cần đọc câu chuyện 3-4 lần để hiểu tình huống, sau đó đoán nghĩa chuẩn; nếu bạn chỉ đọc nó một lần, bạn có thể không đoán được nghĩa đen của từ này. đây là một trong những cách hiệu quả nhất để giúp chúng ta hiểu và nhớ từ vựng.

Có rất nhiều câu chuyện trong cuốn sách hack não 1500 từ vựng tiếng Anh được trình bày một cách rất thú vị, hài hước và cũng rất xúc động. Bạn không chỉ học từ mới mà còn học được nhiều cấu trúc câu thông dụng trong tiếng Anh.

thông qua các tình huống, bạn sẽ biết cách sử dụng các cụm từ trong các ngữ cảnh cụ thể và bạn sẽ học cách diễn đạt chúng một cách tự nhiên như người bản xứ. do đó, cuốn sách rất phù hợp với những người mất gốc, không có năng khiếu vẫn tự tin chinh phục thành công từ vựng tiếng Anh.

2.2. booster – giải mã và tải từ vựng bằng âm thanh

Trong Phần 2: Tăng tốc, bạn sẽ tiếp xúc với các từ tiếng Anh cơ bản sẽ được tìm thấy với một từ hoặc cụm từ tương tự trong tiếng Việt. Từ câu đó, tác giả tìm ra một câu để xâu chuỗi tất cả các từ và nghĩa tiếng Việt của từ đó trong mỗi từ, được minh họa bằng hình ảnh cụ thể.

ví dụ:

 • sự đồng cảm có một câu nói: ba lần ba sự cảm thông cho.
 • thuyết phục: thuyết phục con vịt sự con cá lên bờ chơi với nó.

Những ví dụ mà tác giả đưa ra trong sách cực kỳ dễ hiểu, ngay cả những người mất gốc hoặc yếu tiếng Anh cũng có thể học được. đối với những từ ngắn, bạn chỉ cần đọc 1 hoặc 2 lần là có thể nhớ được nghĩa của từ đó. và đối với những từ dài có 4-5 âm tiết, bạn nên ghi chú lại và đọc đi đọc lại khoảng 3-5 lần để nhớ từ đó.

phương pháp thú vị này cũng đã xuất hiện trong cuốn sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” của adam khoo. Nó thực sự sẽ giúp học sinh ghi nhớ 20-40 từ mỗi ngày mà không cần phải nhồi nhét các từ mà có thể ghi nhớ một cách tự nhiên.

xem thêm: Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề có phiên âm

2.3. tin tưởng, thăng tiến – thực hành

phần 3: tiến về phía trước một cách an toàn, bạn phải kết hợp với file audio của cuốn sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh để điền vào chỗ trống. Bạn không phải lo lắng về phần nghe vì nếu vẫn chưa nghe được, bạn có thể xem các từ / cụm từ ngay bên cạnh để luyện tập hoàn hảo.

Ngoài các từ vựng riêng lẻ, bạn sẽ xem lại các cụm từ thông qua các bài tập dành riêng cho phần cụm từ. với mỗi cụm từ nhất định, nó sẽ đoán nghĩa của cụm từ đó thông qua ngữ cảnh và các gợi ý có sẵn. Qua phần thực hành, kiến ​​thức từ vựng của học viên đã được khắc sâu và ghi nhớ lâu hơn.

2.4. phần cuối cùng – ứng dụng

Đây là tập hợp tất cả các từ của một đơn vị bạn đã hoàn thành, sau đó bạn có thể tạo câu chuyện của riêng mình với những từ tiếng Anh bạn đã học. Trong ứng dụng, bạn có thể thoải mái sáng tạo câu chuyện của riêng mình bằng vốn từ vựng mà bạn có, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả sau khi thực hiện.

3. ưu nhược điểm của sách 1500 từ tiếng anh hack não

3.1. lợi thế

 • Sách được thiết kế rất hấp dẫn, có hình ảnh và ví dụ rõ ràng giúp người đọc dễ tiếp thu và ghi nhớ. sách được chia thành 50 phần với bố cục rõ ràng và dễ hiểu.
 • kèm theo các tệp âm thanh, bạn có thể đọc và nghe cùng một lúc.
 • phương pháp học rất thú vị, giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách tự nhiên và nhanh chóng.
 • sau mỗi phần đều có các bài tập rất hữu ích.
 • từ vựng đa dạng về nhiều chủ đề khác nhau.

3.2. nhược điểm

 • Việc học từ theo các âm tương tự không thực sự phù hợp vì một số âm trong tiếng Việt không có sẵn để chuyển ngữ các từ tiếng Anh.
 • một số câu kết hợp với từ và nghĩa tiếng Việt chưa diễn tả hết nghĩa hay nói cách khác là tối nghĩa.
 • lượng kiến ​​thức quá “khổng lồ” dẫn đến việc “học trước quên sau. ” có thể cách học của bạn không hiệu quả khiến bạn cảm thấy quá tải.

4. hiệu ứng cuốn sách hack não 1500 từ tiếng anh

Đối với những ai chưa tìm ra cách học, phương pháp và tài liệu học tập tốt hơn, thì Sách 1500 Từ vựng là một lựa chọn tuyệt vời. bạn sẽ ngày càng tốt hơn mỗi ngày bằng cách kết hợp câu chuyện, giải mã, luyện tập và ứng dụng cũng bao gồm âm thanh, điều này chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

4.1. ứng dụng hack não chuyên nghiệp

 • biết cách đọc các từ với tốc độ bình thường của người bản ngữ.
 • tô màu ngắt âm tiết để dễ dàng bắt chước và theo dõi cách phát âm, hiểu rõ ràng cách đọc và kết nối âm tiết, ngữ điệu lên và xuống.
 • nắm được nghĩa đen của từ.
 • nghe và nắm được các kết nối của các âm tiết. , trọng âm của từ, trọng âm và ngữ điệu trong câu, ngắt, ngắt nghỉ khi đọc.
 • nghe để bắt từ, làm bài tập điền vào chỗ trống.

4.2. hệ thống 1200 video hướng dẫn cách phát âm từng từ

 • hiểu cách phát âm của các từ khi đọc nhanh và khi đọc chậm.
 • biết mỗi từ cụ thể có bao nhiêu âm tiết, phân tích rõ ràng từng âm ipa xuất hiện trong từng từ một. Để hiểu được cách học, học viên sẽ làm quen dần với bảng ipa để tập dần thói quen nhìn ipa để đọc từ.
 • tránh những lỗi phát âm thường gặp của tiếng Việt.

4.3. ứng dụng ngay lập tức với kiểm tra 3 chiều

 • ghi nhớ nghĩa của từ vựng tiếng Anh – tiếng Việt, luyện phản xạ nghe và đọc.
 • ghi nhớ cách viết và nghĩa của từ trong tiếng Việt – Anh, luyện phản xạ nói và viết .
 • kiểm tra cách phát âm và nhớ nghĩa của các từ, chọn câu trả lời đúng.

5. tải xuống cuốn sách thủ thuật não 1500 từ bằng tiếng anh

Sách 1500 Từ vựng Tiếng Anh Thủ thuật Tư duy đang là cuốn sách bán chạy trên các cửa hàng tiki, shopee, v.v., hãy tìm kiếm và mua ngay để có đầy đủ kiến ​​thức.

Ngoài ra, bạn có thể tải ngay bộ sách 1500 từ vựng về thủ thuật não bộ qua liên kết bên dưới.

 • tải xuống sách hack não 1500 từ bằng tiếng Anh tại đây.
 • tải xuống âm thanh hack não 1500 từ bằng tiếng Anh tại đây.

các bài viết trên thanhtay.edu.vn đã đánh giá một cách chân thực 1500 cuốn sách luyện trí óc bằng tiếng Anh. Tôi hy vọng những thông tin trên là hữu ích cho bạn. Trải nghiệm một phương pháp học mới sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn và tiếp thu bài tốt hơn.

Related Posts

Review sách câu lạc bộ 5 giờ sáng

Review sách câu lạc bộ 5 giờ sáng – Đánh Giá

Review sách câu lạc bộ 5 giờ sáng Dưới đây là danh sách Review sách câu lạc bộ 5 giờ sáng hay nhất được tổng hợp bởi…

Review sách nếu chỉ còn một ngày để sống

Review sách Nếu Chỉ Còn Một Ngày Để Sống

Review sách nếu chỉ còn một ngày để sống Nếu tôi chỉ còn một ngày để sống Tác giả: Nicola Yoon Giới thiệu về tác giả: Nicola…

Review sách destination

Review bộ sách Destination B2, C1 và C2 Grammar & Vocabulary

Review sách destination Trong quá trình ôn luyện ielts nói riêng và tiếng Anh nói chung, việc có một nền tảng ngữ pháp và từ vựng vững…

TOP 23 Cuốn Sách Hay Về Cuộc Sống Đáng Đọc Nhất 2022

TOP 23 Cuốn Sách Hay Về Cuộc Sống Đáng Đọc Nhất 2022

Review sách hay về cuộc sống sự hiện diện của chúng tôi ở đây đã là một món quà quý giá mà cuộc sống ban tặng. cuộc…

Review sách đắc nhân tâm

Review sách: Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Review sách đắc nhân tâm là cuốn sách mà bạn cần biết để chinh phục người đối diện khi giao tiếp. Vậy Dale Carnegie đã mang đến…

Review sách suối nguồn

Review Suối Nguồn – Bản hùng ca tôn vinh người sáng tạo

Review sách suối nguồn “spring” viết về một cuộc sống tôn vinh con người và dẫn đến một thế giới đúng như những lý tưởng của ayn…