Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Rosie Nguyễn – Reviewsach.net

0
371
Review sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Review sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Video Review sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? đó là một cuốn sách không đầy giáo điều, cũng không phê phán cực đoan, chỉ là những tâm sự giản dị của những người đi trước, rosie nguyen mang đến những suy nghĩ tích cực cho các bạn trẻ. bước mạnh mẽ nhất để hướng tới cuộc sống.

Bạn đã đọc bao nhiêu cuốn sách về self-help?

bạn có thể áp dụng những điều tốt mà tác giả đã vạch ra, lấy cảm hứng để luyện tập hay bạn chỉ mắc chứng bệnh hưng phấn trong 1 phút, chỉ cần siêng năng tạm thời và ba hoặc bốn “ngày mới của cuộc sống”?

nếu bạn đã quá quen thuộc với những cuốn sách dạy kỹ năng nhưng phần lớn nội dung giống hệt nhau, gần như khó áp dụng vào thực tế, thì cuốn sách này …

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu review sách

Nó không khác nhiều so với những cuốn sách khác!

thực sự!

vì đơn giản là không có cuốn sách nào có thể cải thiện chúng ta bằng cách thúc đẩy hoặc truyền cảm hứng cho chúng ta.

tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu trong hạng mục nào? tự giúp mình một lần nữa?

tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, kể cả nhà giả kim hay sàn catwalk. cả hai đều là những cuốn sách hay, nhưng chúng không làm thay đổi thái độ của chúng ta & amp; thay đổi cuộc sống của bạn.

on the morning tony’s catwalk, một trong những cuốn sách cổ, đại diện cho nguồn cảm hứng thúc đẩy những người trẻ tiếp tục đi, nhưng vẫn nhận thấy rất nhiều lời chỉ trích từ những người … chưa bao giờ đọc sách.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? của tác giả trẻ rosie nguyen cũng là một cuốn sách thuộc thể loại self-help. nhận rất nhiều lời chỉ trích, phê bình nhưng sự thật vẫn là sự thật, không ai có thể phủ nhận những tinh hoa mà cuốn sách mang lại, nhưng tinh hoa đó chỉ dành cho những ai thực sự phù hợp.Tuo%CC%82%CC%89i tre%CC%89 %C4%91a%CC%81ng gia%CC%81 bao nhie%CC%82u a%CC%89nh

Nguồn Ảnh: Băng Băng – một trong những trang sách được cho là giá trị nhất trong “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu”

Những bạn trẻ “hào hứng hôm nay, chán đời ngày mai” sẽ không phù hợp để đọc những cuốn sách này.

Những thanh niên “có con đường và hành động rõ ràng”, được truyền cảm hứng từ những cuốn sách kỹ năng khác, chẳng hạn như nhà giả kim, có lẽ không thích hợp để đọc cuốn sách này. đơn giản vì nếu bạn đã có mục tiêu rõ ràng, có hứng khởi thì phải tập trung cao độ, hoàn thành những công việc trọng đại của đời mình, để khi đạt được rồi nhìn lại, những chiêm nghiệm của bạn được viết lên một cách hoàn toàn mới ” “. Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu ”phiên bản 2.0!

tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu chỉ đơn giản là một cuốn sách trải nghiệm

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Thể hiện trong mỗi chương sách là kinh nghiệm của người đi trước. Rosie Nguyễn cũng đã trải qua quãng thời gian là một cô học sinh hồn nhiên, một cô sinh viên đại học với nhiều cung bậc cảm xúc, rồi là công việc văn phòng non trẻ, những bước đi trong hành trình khám phá thế giới của một người cha. rất nhiều …

Các bạn trẻ dưới 18 tuổi có lẽ nên dừng lại trước những suy ngẫm của Rosie khi cô ấy kể về quãng thời gian là “học sinh giỏi toàn diện” ở trường trung học!

một câu chuyện ngụ ngôn về sự cạnh tranh giữa các chủng tộc, bạn có biết ai sẽ chiến thắng không? người “không giỏi gì cả” nhưng “giỏi hơn mức trung bình về mọi thứ” chính là con lươn.

ai là người đầu tiên leo và nhảy, sóc hoặc thỏ, người phải bận học bơi để không bị trượt (5 điểm)

bơi giỏi như vịt, cô ấy phải chảy máu khi chạy và đó là lý do tại sao cô ấy không thể tập trung vào việc đạt điểm cao nhất trong môn “bơi lội” nữa.

rosie từng đi học và cô ấy là một con lươn. Theo tác giả, hệ thống giáo dục hiện nay có quá nhiều vấn đề, và nếu bạn không chuyên tâm tự học thì dù chỉ là một học sinh giỏi toàn diện (như con lươn tự miêu tả) cũng chỉ giỏi trên giấy, trong thực tế. , cái túi sẽ rơi xuống địa ngục!

cái này dành cho học sinh trung học. Đối với những sinh viên mới tốt nghiệp hoặc nhân viên văn phòng chán công việc văn phòng, trải nghiệm thay đổi, chuyển việc hoặc chỉ biến công việc thành đam mê, những kinh nghiệm và hiểu biết của rosie có thể ít nhiều khiến bạn quan tâm.

và cũng xin nhấn mạnh rằng đây chỉ là ý kiến ​​của người trên, bạn có quyền phản đối!

nhưng có lẽ chúng ta nên đợi cho đến khi trải qua tất cả những kiếp sống đó rồi hãy phán xét cũng chưa muộn, phải không?

về việc đọc, một trong những điểm nổi bật của cuốn sách

Nhiều lần trong cuốn sách, tác giả nhắc lại rằng các bạn trẻ không nên lãng phí tuổi trẻ của mình cho những thú vui khác mà quên đọc thêm sách mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng.

Tác giả Rosie Nguyễn

Tác giả Rosie Nguyễn

Có lẽ đây là điểm chung của những người thành đạt chăng, bởi tất cả họ đều khuyên chúng ta nên dành thời gian để đọc thêm sách.

nhưng chúng tôi, những người chưa đạt được thành công, chúng tôi có thời gian để đọc không?

Mọi người đều biết rằng đọc sách là tốt, nhưng những người trẻ ở văn phòng bận rộn với công việc, tình yêu hoặc tiền bạc, và sinh viên bận rộn với kỳ thi.Thời học sinh, có lẽ chúng ta rảnh rỗi để đọc sách rồi quên mất, đó là thời mà game online, trà sữa, dã ngoại, tình yêu cũng xuất hiện như “cạnh tranh”, đánh cắp thời gian của chúng ta. Chúng tôi bị lạc. Ngay cả khi bạn không thuộc bất kỳ sở thích nào ở trên, việc duyệt facebook, đọc báo, đăng ký cũng khá mất thời gian.

đọc một cuốn sách, hãy để nó một mình

Có lẽ một số ví dụ thống kê không khiến chúng ta quan tâm lắm, chẳng hạn như ở các nước phát triển, người ta đọc vài trăm cuốn sách mỗi năm và chúng ta chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

p>

rosie nguyen có lẽ đã ở tuổi “ngoài 20”, cô quyết định quay trở lại với sở thích đọc sách.

để nuôi dưỡng tâm hồn tôi! để phá vỡ sự đơn điệu của cuộc sống hàng ngày. để thấy cuộc sống tốt đẹp hơn, mở mang kiến ​​thức.

thú vui chiếm hết thời gian của chúng ta, chúng chỉ đơn giản là khiến chúng ta bớt sâu sắc hơn. Và không ai quan tâm đến những người nhàm chán và nông cạn, phải không?

và nó đây, một chiêm nghiệm khác của tác giả. Đó chỉ là sự chiêm nghiệm của những người đi trước thôi các bạn ạ!

bạn có thể tin hoặc không, nhưng nếu bạn không biết trân trọng thì cuốn sách thanh xuân này đáng giá bao nhiêu? chỉ 70.000 vnd

ngay cả khi bạn mua trên tiki, giá bìa có thể rẻ hơn 35%

và tất nhiên nó chỉ tương đương với giá một cốc trà sữa

nhâm nhi tách trà, bạn có thêm thời gian thư giãn và tận hưởng với không gian rộng đẹp, check in sang chảnh

bằng cách đọc hết cuốn sách, bạn có thêm nghị lực, niềm tin, bạn nhìn thấy những tương lai khác nhau của những hành động khác nhau

giống như bác sĩ kỳ lạ trong cuộc chiến vô cực của marvel’s avengers, anh ta đã nhìn thấy gần 14 triệu khả năng trong tương lai và chỉ có một khả năng là đánh bại Thanos

Doctor stange

Nếu thành công trong tương lai là mục tiêu của bạn và bạn có thể thấy hơn 14 triệu khả năng trở thành nhà ảo thuật kỳ lạ, trong một cơ hội chiến thắng, bạn có đọc sách không, bạn có thay đổi bản thân không … bạn có muốn hay không bạn không?

tất cả chúng ta đều mong chờ nó!

và để làm được điều đó, hãy trân trọng những cuốn sách nhé các bạn, vì vậy suy cho cùng, những cuốn sách này đáng giá bao nhiêu đối với giới trẻ chứ không chỉ 70.000 vnd!

tải xuống sách điện tử tuổi thanh xuân đầy đủ trị giá bao nhiêu (link tải pdf trực tuyến trên google drive tại đây)

liên kết mua sách:

  • shopee: https://shorten.asia/t3e14wa4
  • tiki: https://shorten.asia/w66wmybv
  • fahasa: https: // rút gọn. asia / wdmp13vr
  • laced: https://shorten.asia/pgxh2eb2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here