Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, laptop miễn phí đẹp nhất

Sửa ảnh trên máy tính

Video Sửa ảnh trên máy tính

phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính xách tay của bạn sẽ giúp bạn có một bức ảnh sáng và chuyên nghiệp. hãy cùng điện máy xanh khám phá top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên laptop và desktop.

1corel p painthop pro

Corel PaintShop Pro

corel paintshop pro là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hỗ trợ bạn với nhiều tính năng phong phú, như cắt xén, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, loại bỏ các chi tiết thừa trong ảnh, tạo ảnh minh họa đẹp mắt …

Đặc biệt, corel p painthop pro còn hỗ trợ khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng. Phần mềm này còn nhận diện nhiều định dạng ảnh đầu vào với giao diện trực quan, sinh động giúp bạn làm việc thuận tiện và nhanh chóng hơn.

bạn cần mua phiên bản đầy đủ nếu bạn muốn sử dụng tất cả các tính năng, chỉ thanh toán một lần và có giấy phép mãi mãi. p>

và phần mềm chỉ tương thích với hệ điều hành windows, bao gồm hầu hết các phiên bản như windows 7/8 / 8.1 / 10 .

2gimp

GIMP

gimp là một phần mềm xử lý ảnh miễn phí , có giao diện giống như photoshop nên những ai đã từng sử dụng phần mềm photoshop sẽ cảm thấy quen thuộc với phần mềm.

các nhà phát triển cũng liên tục cập nhật gimp với các tính năng và bộ lọc mới để giúp bạn thực hiện nhiều thao tác trên ảnh, chẳng hạn như vẽ, cắt, ghép, tạo hiệu ứng …

bạn hoàn toàn có thể sử dụng gimp trên mac os và windows với các phiên bản windows 7 trở lên .

Tuy nhiên, phần mềm này chưa phổ biến ở nước ta nên ít người sử dụng và trải nghiệm nên bạn sẽ khó có thể tham khảo khi cần thiết.

3 phần tử adobe photoshop

Adobe Photoshop Elements

phần tử adobe photoshop là một công cụ cần thiết giúp bạn quản lý các tệp video và hình ảnh của mình đúng cách, chẳng hạn như tự động phân loại video theo chất lượng thấp, trung bình hoặc cao.

Từ đó, phần mềm giúp bạn phân loại đầy đủ các video và hình ảnh theo các tiêu chí khác nhau để dễ dàng quản lý và trích xuất khi cần thiết.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bạn chức năng tìm kiếm video hoặc hình ảnh theo nhiều tiêu chí khác nhau giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả.

Người dùng có thể tìm kiếm dựa trên hình dạng hoặc màu sắc, kích thước tệp, v.v. bạn có thể chia sẻ ảnh hoặc video trực tuyến với bạn bè và gia đình của mình.

Tuy nhiên, để sử dụng những tính năng tuyệt vời này, bạn cần trả một mức giá nhất định , khoảng 100 usd . Ứng dụng này chạy trên nền tảng windows và mac.

4paint.net

Paint.NET

paint.net là trình chỉnh sửa hình ảnh miễn phí dành cho máy tính sử dụng hệ điều hành windows 7 trở lên .

Mặc dù không được đóng gói với các tính năng nâng cao như gimp, nhưng paint.net vẫn hỗ trợ nó với tất cả các tính năng cơ bản nên rất dễ sử dụng. phần mềm này rất phù hợp với những người không phải là chuyên gia vì tất cả các thao tác chỉnh sửa đều dễ dàng và chiếm ít dung lượng hơn .

là phiên bản cải tiến của trình chỉnh sửa hình ảnh sơn do microsoft phát hành. với paint.net, bạn sẽ làm cho những bức ảnh của mình trở nên tỏa sáng với các công cụ chỉnh sửa cần thiết như lớp, bộ lọc, nhiều plugin hoặc các chức năng phóng to và xoay 3d khá thú vị.

5 ảnh pos pro

Photo Pos Pro

photo pos pro là một công cụ miễn phí dành cho máy tính chạy hệ điều hành windows Nó có giao diện đẹp và dễ sử dụng.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chỉnh sửa hình ảnh, hãy sử dụng phần mềm này. photo pos pro cũng có thể loại bỏ các chấm còn sót lại khỏi ảnh hoặc cải thiện các chức năng như chỉnh sửa chất lượng kém, rung, mờ, …

Studio ảnh 6zoner

Zoner Photo Studio X

zoner photo studio là một ứng dụng miễn phí dành cho hệ điều hành windows cho phép người dùng chỉnh sửa và sắp xếp ảnh trong bộ sưu tập.

gồm nhiều thao tác như: chèn hiệu ứng độc đáo cho ảnh, lọc mắt đỏ trong ảnh, xóa nhăn, làm sắc nét ảnh hở, gắn thẻ vào vị trí bạn chụp ảnh, chèn chữ, cắt dán, …

Phần mềm này cũng giúp bạn tìm và sắp xếp ảnh một cách nhanh chóng và cho phép người dùng chia sẻ ảnh với bạn bè qua facebook, email và các ứng dụng trò chuyện khác.

7photography

PhotoScape

photoscape là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với các bộ lọc thông minh mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể thành thạo. phần mềm có menu chính cùng với hỗ trợ các chức năng như chuyển đổi ảnh thô, tách ảnh, ghép ảnh, …

tuy nhiên, phần mềm có một giao diện khác, vì vậy cần một số thời gian để làm quen. phần mềm tương thích với hệ điều hành windows và hoàn toàn miễn phí

Ảnh 8xara & amp; nhà thiết kế đồ họa

Xara Photo & Graphic Designer

ảnh xara & amp; nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng với chức năng xử lý ảnh kỹ thuật số với các tính năng nổi bật như loại bỏ các chi tiết thừa ra khỏi ảnh và xóa ảnh nền nhanh chóng.

đồng thời, nó cung cấp cho bạn nhiều công cụ lọc và hiệu ứng độc đáo để bạn áp dụng cho hình ảnh của mình.

Ngoài ra, phần mềm cho phép bạn loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, tạo ảnh ghép toàn cảnh từ các bức ảnh riêng lẻ.

một trong những ưu điểm của ứng dụng này là nó hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh. phần mềm phù hợp với hệ điều hành windows vista / 7/8/10 . bạn có thể sử dụng bản tải xuống dùng thử miễn phí với thời hạn 7 ngày .

9 ảnh

Fotor

fotor là trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp có khả năng xử lý nhiều hình ảnh cùng một lúc với bộ lọc hiệu quả và đi kèm với giao diện trang nhã giúp người dùng tạo ra những hình ảnh đẹp, hình ảnh hoàn hảo nhất.

Với phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí , bạn không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa chuyên nghiệp nào để tạo ra ảnh chuyên nghiệp nhất. phần mềm phù hợp cho cả mac và windows .

10 lần chiếu sáng

Photolightning

photolightning là phần mềm chỉnh sửa ảnh cơ bản không yêu cầu bạn biết nhiều về đồ họa. nhỏ gọn, tích hợp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa cơ bản như: khử mắt, đỏ, cân bằng sáng, chỉnh màu, …

cũng có thể loại bỏ các vùng tối, viền đen, vùng nhiễu, cải thiện độ sắc nét của hình ảnh. Nếu ảnh của bạn quá lớn, bạn có thể sử dụng các công cụ để cắt các tệp hình ảnh.

Bạn sẽ phải mua quyền sử dụng ứng dụng về lâu dài, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng mình có thể dùng thử trước. photolightning tương thích với hầu hết các hệ điều hành như windows xp / vista / 7/8/10.

Hi vọng bài viết trên sẽ cho bạn một lựa chọn hợp lý để có những hình ảnh ưng ý nhất. Vui lòng bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào!

Related Posts