Cựu thành viên nhóm kịch Buffalo: “Tôi mất quá nhiều thời gian để

0
81

Thành viên nhóm buffalo

Nhưng ít ai biết rằng, cũng giống như Loy, anh vốn là một ca sĩ. Tốt nghiệp khoa thanh nhạc nhưng lại bén duyên với sân khấu kịch, và bất ngờ nổi lên trong hàng ngũ những cô đào được khán giả yêu mến.

Còn nhớ năm 2017 bài lạc trôi của loi sang son tung mtp được ví như một “hiện tượng mạng”. Cô đắc thắng trở về với nghề đã được đào tạo bài bản và chinh phục ước mơ trên con đường ca hát. Kể từ đó, Like Loy cũng đạt được một số thành tích ấn tượng, đặc biệt là giải Á quân Tuyệt đỉnh song ca – Cú đúp vàng (2019).

like loy là thành viên của đoàn trâu nổi tiếng

Loy đã nói, cô ấy thích ca hát, nhảy múa hay bất cứ thứ gì liên quan đến nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Sau khi tốt nghiệp lớp 12, đứng trước ngưỡng cửa đại học, giữa hai lựa chọn giữa hướng kinh doanh của gia đình và theo đuổi nghệ thuật, cô quyết định thi cả hai. Tuy nhiên, trường nghệ thuật, giống như gia đình cô, đã trực tiếp tham gia các kỳ thi và kết quả là cô đã đậu cả hai trường.

Ban đầu, cô đăng ký vào các trường đại học kinh doanh và nghệ thuật vì sợ mọi thứ sẽ đổ vỡ. Tuy nhiên, niềm đam mê vẫn lớn hơn, và cũng giống như Thùy, cô quyết định từ bỏ công việc kinh doanh để cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Điều này khiến cô bị gia đình mắng mỏ.

Giống như loy quyết định từ bỏ công việc kinh doanh và cống hiến hết mình cho nghệ thuật

Vì “bất hòa với bố mẹ”, cô học hành chăm chỉ suốt 5 năm đại học và ít tham gia các hoạt động nghệ thuật ngoại khóa. Có một sự thật phũ phàng rằng không chương trình âm nhạc nào có thể chọn cô ấy sau khi cô ấy tốt nghiệp đại học. Thay vào đó, một bộ phim hay một vai diễn giống như một cái dái tai đối với cô ấy, khiến cô ấy tham gia đoàn kịch Buffalo.

Sau khoảng 2 năm bôn ba trên các sân khấu lớn nhỏ, Thùy bắt đầu cố gắng tìm cách thay đổi bản thân. Nhờ sự chăm chỉ và cống hiến hàng ngày, cô ngày càng nhận được nhiều lời mời đi hát hơn và được khán giả biết đến với danh xưng ca sĩ. Cô tự đánh giá con đường nghệ thuật của mình không khó nhưng so với các đồng nghiệp khác thì mất quá nhiều thời gian.

thùy like cover ca khúc Lạc lối của sơn tung mtp gây sốt mạng

like loy chia sẻ thêm về cơ duyên gặp gỡ và gia nhập nhóm nhạc Trâu: “Có lần nhóm tổ chức casting thành viên, Lợi đến đăng ký nhưng sau đó lại ra về vì đông quá. Tưởng hết, không ngờ ban nhạc tổ chức vở nhạc kịch “bẩm cám”, thiếu diễn viên, được một người bạn giới thiệu tham gia, chơi xong nhóm nhận được lời mời tham gia cuộc thi tiếng cười xuyên quốc gia, và loy cũng có cơ hội chơi với mọi người.”

Thúy tiết lộ những kế hoạch gần đây như sẽ ra mắt kênh youtube cá nhân và một loạt các bản cover các bài hát cũ của nữ ca sĩ khi còn trẻ, bắt đầu từ buổi sáng. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.