Tiểu sử nhân vật: Thanos là ai? – Fandom.vn

0
655

Thanos là ai

thông tin ký tự

  • tên thật: thanos
  • biệt danh: chúa tể bóng tối – gã khổng lồ điên loạn – kẻ cuồng diệt chủng – sinh vật quyền năng nhất vũ trụ – cha / cha
  • chủng loại : titan
  • chỉ huy quân đội: hắc đạo, chitauri, hộ tống

giới thiệu nhân vật thanos (mcu)

thanos còn được gọi là chúa tể bóng tối (đối với những tay sai trung thành nhất của hắn) và titan điên (đối với cộng đồng thiên hà). Anh ta là một Titan hùng mạnh cai trị một vùng đất xa xôi trong vũ trụ và điều khiển các đệ tử Chitauri nguy hiểm và những người hộ tống. Mục tiêu chính của Thanos là thu thập đầy đủ các viên đá vô cực để khai thác sức mạnh của chiếc găng tay vô cực để hủy diệt vũ trụ. Để thực hiện ước nguyện này, anh phải thông đồng với Loki và Ronan the Accuser cùng hành tinh xâm lược Trái đất Xandar.

Tuy nhiên, liên minh này đã thất bại, dẫn đến việc mất đi một Viên đá Vô cực, hai cô con gái của cô là Gamora và Nebula và vô tình dẫn đến sự hình thành của hai nhóm siêu anh hùng: Avengers và Guardians of the galaxy. lúc này, anh quyết định tự mình hành động để giải quyết nhanh chóng “nhiệm vụ” của mình.

ký tự tạo dấu thanos

“Nói đùa là không tốt khi nói đến việc thiết lập lại vũ trụ này. nhưng ít nhất nó cũng khiến tôi hạnh phúc ”. -thanos

thanos là một sinh vật mạnh mẽ, tàn nhẫn, độc ác và mạnh mẽ, kẻ gieo rắc cái chết và sự điên rồ. thể hiện qua việc tìm kiếm 6 viên đá vô cực chỉ để… hủy diệt vũ trụ, anh ta là một kẻ bất chấp tất cả để thực hiện ý đồ của mình. thanos thậm chí đào tạo; chính xác hơn, anh ta cố tình tra tấn hai cô con gái của mình để biến họ thành những kẻ giết người thực sự.

thanos sẵn sàng thông đồng với những người cùng chí hướng, nhưng anh ta không bao giờ tha thứ cho thất bại. anh ta sẽ vô cùng tàn nhẫn với cấp dưới của mình nếu người đó không hoàn thành nhiệm vụ. Người còn lại cảnh báo Loki rằng anh ta sẽ phải thử một hương vị đau khổ mới nếu anh ta không đưa cho Thanos khối Tesseract. Hay anh ta còn dọa sẽ tắm máu cho Ronan nếu anh ta không hoàn thành nhiệm vụ được giao.

thanos là một người vô cảm, tàn nhẫn và độc ác với chính con gái của mình. Từ nhỏ, hai chị em Gamora và Nebula đã phải chiến đấu, kẻ thua cuộc đã bị Thanos đánh gãy tay chân, nghĩa đen là phải cắt bỏ các bộ phận trên cơ thể để cô ấy mạnh mẽ hơn. gamora luôn là người chiến thắng, đó là lý do tại sao tinh vân trở nên bi thảm như ngày nay.

thanos cũng rất tự tin, đến mức kiêu ngạo, vì anh ta chỉ mỉm cười khi người kia cảnh báo anh ta rằng đi chiến tranh với các avengers sẽ giống như “thanos tán tỉnh cái chết”. Sau khi quá thất vọng về hai thuộc hạ của mình, Thanos đã tự mình săn lùng những viên đá và thực hiện ý định của mình.

thanos tin rằng mình được sinh ra với mục đích cứu lấy vũ trụ này. và anh ấy rất tập trung vào nó, cho dù anh ấy đã làm gì ghê tởm thế nào đi chăng nữa. Thanos thậm chí từng nói muốn xóa sổ một nửa vũ trụ để tạo ra sự cân bằng và để nửa còn lại sống sót để xây dựng lại thế giới.

sức mạnh và kỹ năng

sức mạnh cơ bắp

thanos thích đứng yên và điều khiển cấp dưới của mình để đạt được mục tiêu của mình, cho đến nay anh ta vẫn chưa thể hiện nhiều sức mạnh. nhưng chúng ta phải biết rằng thanos là một titan cực kỳ mạnh mẽ, bởi vì loki và ronan đã sợ chết đi chỉ bằng lời nói. Thanos được mệnh danh là người đàn ông mạnh nhất vũ trụ.

Là một Titan, Thanos đã thể hiện sức mạnh siêu nhiên khủng khiếp, đủ mạnh để có thể nghiền nát Khối lập phương Tesseract bằng một tay để lấy Viên đá Không gian. dễ dàng áp đảo người nhện, người sắt mặc áo giáp mạnh nhất xlviii, đội trưởng Mỹ và thậm chí cả thor khi anh ta có đầy đủ tùy chọn.

Siêu sức chịu đựng: Thanos sở hữu khả năng phục hồi sức mạnh và độ bền siêu nhiên, cho phép hắn dễ dàng sử dụng Viên đá Vô cực với Găng tay Vô cực mà không làm tổn thương bản thân. điều mà chỉ một số cá nhân trong vũ trụ có thể làm được, chẳng hạn như loài celestials.

dung lượng

kẻ thao túng bậc thầy: ngồi trên ghế bay, chỉ hai ngón tay từ khắp vũ trụ, thanos tiến hành các cuộc chiến tranh hủy diệt thế giới, chứng minh rằng Thanos là kẻ thao túng bậc thầy. như thor đã nói, thanos đã biến toàn bộ đội báo thù như những chú dế và sử dụng chúng cho mục đích của riêng mình.

Bậc thầy cận chiến: Thanos sở hữu khả năng cận chiến vô cùng đáng sợ, dễ dàng cầm đầu những võ sĩ giỏi nhất vũ trụ như Thor, Spider-Man hay Captain America.

Siêu thông minh: Để thực hiện kế hoạch hủy diệt toàn bộ vũ trụ, Thanos phải là một người cực kỳ thông minh, hoặc ít nhất là rất tinh ranh.

nhóm

  • Găng tay Vô cực: Một vật phẩm mạnh mẽ dùng để gắn kết sáu Viên đá Vô cực lại với nhau, cấp cho người đeo nó khả năng thao túng thực tại.
  • Space Throne: Chiếc ghế trị đau lưng cho người bệnh Ngoài ra, Thanos còn sở hữu hai tàu vũ trụ Sanctuary II và Q-Ship.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here