Công an làm việc với Tiến sĩ Đặng Anh Quân, giảng viên công tác tại Trường đại học Luật TP.HCM

0
109
Tiến sĩ luật đặng anh quân

Tiến sĩ luật đặng anh quân

Video Tiến sĩ luật đặng anh quân

vào ngày 26 tháng 6, công an thành phố Hồ Chí Minh đã làm việc với ông. dang anh quan liên quan đến trường hợp của mrs. Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, ngụ quận 3, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam). . dang anh quan được biết đến với vai trò cố vấn pháp lý cho bà. nguyen phuong hang trên truyền hình trực tiếp. theo lời giới thiệu của mrs. phuong hang, mr. Ông có bằng tiến sĩ luật và là giáo sư tại trường đại học luật thành phố Hồ Chí Minh.

trước đó, vào ngày 25 tháng 6, công an thành phố Hồ Chí Minh cũng đã làm việc với ông. huynh cong tan, mrs. le thi thu ha (ha lee), mrs. nguyễn thị mai nhi (hoàng nhi) người bị tố cáo. giúp mrs. nguyen phuong hang để phát trực tiếp đưa thông tin sai sự thật lên mạng xã hội.

Ngày 22/6, Viện ksnd thành phố Hồ Chí Minh gia hạn tạm giam thêm 2 tháng đối với bị cáo Nguyễn Phường Hằng theo đề nghị của Công an thành phố Hồ Chí Minh. Cùng ngày, Công an TP.HCM cũng nhận được đơn yêu cầu của bà. nguyễn thị mỹ oanh (còn gọi là ca sĩ vy oanh) yêu cầu khởi tố hình sự mr. dang anh quan và đội hậu trường của buổi truyền hình trực tiếp. The Mrs. phuong hang gồm mr. huynh cong tan, mrs. le thi thu ha (ha lee), mrs. nguyen thi mai nhi (hoang nhi); nhóm người (chủ kênh youtube) tham gia phân phối và xuất bản video để ủng hộ mrs. hang bao gồm mrs. bui thanh quynh as (kênh ăn mày đường phố), jimmy huynh, chủ kênh youtube nông dân. , chủ sở hữu kênh YouTube chính chủ về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ tấn công lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, vu khống, làm nhục người khác.

Tương tự, nhà báo Hàn Ni cũng có đơn đề nghị Công an TP.HCM khởi tố bà. le thi thu ha, nguyen thi mai nhi, mr. huynh cong tan, dang anh quan và võ minh dien về hành vi trên. . The Mrs. han ni cho rằng những người nói trên đã hành động để hỗ trợ tổ chức, giúp đỡ, khuyến khích và truyền bá hành vi của cô ấy. nguyen phuong hang.

Ngày 24 tháng 3, Công an thành phố Hồ Chí Minh khởi tố, bắt giam Nguyễn Phường về tội “lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” theo Điều 331 Bộ luật Hình sự. mã số. Theo cơ quan công an, từ tháng 3/2021 đến nay, anh ta sử dụng các tài khoản mạng xã hội như youtube, facebook, tiktok để nói chuyện trực tiếp qua mạng.

hơn nữa, bà. nguyen phuong hang cung cấp thông tin chưa được kiểm chứng xúc phạm uy tín, danh dự của nhiều tổ chức, cá nhân. Đồng thời, liên tục dùng nhiều lời lẽ tục tĩu để nói tục, cổ súy cho văn hóa chửi thề trên không gian mạng, làm ảnh hưởng đến truyền thống văn hóa dân tộc và gây bất bình trong quần chúng nhân dân.

Trước những hành vi nói trên, cơ quan chức năng TP.HCM đã mời Ms. Nguyễn Phương Hằng đã nhắc nhở và khuyên anh này không được tiếp tục các hoạt động vi phạm pháp luật. tuy nhiên, anh ta không những không thực hiện mà còn bất chấp cơ quan chức năng, phớt lờ dư luận. hơn nữa, bà. Nguyễn Phương Hằng tiếp tục vu khống, xúc phạm mọi người. Mặt khác, còn tổ chức các hoạt động gắn kết mọi người trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh, thành phố lại với nhau. dẫn đến tình hình ANTT phức tạp, gây bức xúc trong dư luận.

Công an thành phố Hồ Chí Minh nhận được đơn của người dân tố cáo về tội vu khống, làm nhục người khác, lợi dụng quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân và đe dọa giết người. mạng. trong quá trình xác minh và giải quyết các khiếu nại liên quan đến bà. nguyen phuong hang, công an xác định ngày 8/4/2021, sở thông tin và truyền thông thành phố Hồ Chí Minh đã xử phạt hành chính cô. treo vì cung cấp thông tin sai sự thật, xúc phạm uy tín của tỉnh bình thạnh ubnd.

Hơn nữa, từ ngày 15 tháng 2 đến nay, cô đã bị Công an TP.HCM mời lên làm việc 4 lần vào các ngày 18 tháng 2, 7 tháng 3, 9 tháng 3 và 16 tháng 3 để cảnh cáo, đe dọa và yêu cầu cô dừng việc lợi dụng. quyền tự do sử dụng mạng xã hội để thực hiện hành vi xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của con người, tổ chức. tuy nhiên, cô luôn tránh tuân thủ. mặt khác, thường xuyên tổ chức nhiều buổi truyền hình trực tiếp có nội dung công kích, xúc phạm nhiều người, tổ chức, tụ tập đông người, gây mất an ninh trật tự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here