Lý do Công nương Kate trở thành quốc bảo của Hoàng gia Anh còn Meghan thì không

0
105

Tieu su cong nuong kate

Cuốn tiểu thuyết mới nhất của tác giả Tina Brown, bạn thân của Công nương Diana, đã chính thức phát hành vào ngày 27 tháng 4 với nhiều tiết lộ gây sốc đằng sau cánh cổng của cung điện hoàng gia Anh.

nhà báo tina đã tiết lộ các mối quan hệ trong gia đình nữ hoàng, bao gồm cả gia đình hoàng gia, vợ chồng công chúa kate hoặc hoàng tử charles và cáng của ông. Đặc biệt, trong cuốn sách này, Tina ca ngợi Công nương Kate, người đã giúp gia đình hoàng gia của cô không bị tan rã.

Sau khi kết hôn với Hoàng tử William 10 năm trước, Công nương Kate giờ đây đã trở thành một biểu tượng thời trang và được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích không kém gì Công nương Diana. Theo Tina, chính sự hiện diện của Kate đã giúp hoàng gia vững mạnh cho đến ngày nay.

gia đình hoàng gia của tôi sẽ tan rã nếu không có công chúa kate

Bạn thân của Công nương Diana nói rằng nếu Kate nghĩ đến việc rời bỏ hoàng gia như Meghan thì đó sẽ là một thảm họa. mặc dù gia đình hoàng gia đã cố gắng liên lạc sau khi gia tộc của gia đình rời đi, nhưng điều đó sẽ không xảy ra nếu kate mất tích.

lý do là không nhiều phụ nữ trẻ có thể làm được những gì kate đã làm. Tina nhận xét rằng Nữ công tước là một “phụ nữ hiện đại xinh đẹp, được giáo dục tốt và can đảm, sẵn sàng đảm nhận sự khắc nghiệt của hoàng gia Anh “.

Công nương Kate ngăn gia đình hoàng gia tan rã.

Các nhà viết tiểu sử hoàng gia tin rằng Kate kết hôn với Hoàng tử William khi cặp đôi đã cân nhắc kỹ lưỡng về chiến lược lâu dài. Điều quan trọng là Công nương Kate đã chuẩn bị tốt mọi thứ để thay đổi cuộc sống cá nhân và trở thành một thành viên của gia đình hoàng gia.

May mắn thay, Công nương Kate có một người mẹ tâm lý và nền tảng gia đình vững chắc. Công tước xứ Cambridge đã mất gần 10 năm để suy nghĩ trước khi cầu hôn Kate và đó là một lựa chọn sáng suốt.

kate chúa khác với meghan

cô ấy nghĩ rằng công chúa kate không có ảo tưởng về cuộc sống thực. Cô ấy hiểu và chấp nhận thực tế khắc nghiệt khác với Megahan, người chưa bao giờ muốn thích nghi với lối sống hoàng gia.

Nữ công tước xứ Cambridge đã đồng ý thay đổi bản thân để phù hợp hơn với gia đình hoàng gia. Trong khi đó, meghan muốn thay đổi mọi thứ, cô ấy thích phá vỡ các quy tắc và không chấp nhận thể chế của gia đình chồng. Vì điều này, việc Meghan và chồng ra đi là điều không thể tránh khỏi.

Công nương Kate không “ảo tưởng” về hoàng gia như Meghan.

Cả Hoàng gia Anh và gia đình Sussex đều không phản hồi những tuyên bố mới trong cuốn sách của Tina.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here