10 mỹ nhân khí chất &aposngút ngời&apos của &aposđại hiệp&apos Kim Dung

0
113

Trình anh thần điêu đại hiệp

6. tạm biệt (thien long bat bo)

Cùng sinh ra từ cùng một mẹ, nhưng khác với người chị độc ác và nổi loạn, A Châu rất hiền lành và tốt bụng. Châu Tinh Trì không xinh đẹp rực rỡ, thông minh chẳng kém ai mà chỉ là một tiên nữ trong lăng.

nhưng tấm lòng hiếu thảo của chàng cùng với tình yêu trong sáng dành cho đạo yêu phong đã khiến nàng Châu trở thành một nhân vật mẫu mực, biểu tượng cho đức hi sinh cao cả của người phụ nữ phương Đông.

5. hương chúa (thư ân)

Princess huong là em gái của ‘thuy vu hoang sam’ hay thanh dong. Trong số các mỹ nhân của nàng, nhà văn Kim Dung dường như rất ưu ái nàng công chúa sắc hương khi dành tất cả những mỹ từ đẹp đẽ nhất để miêu tả nàng.

Trong tác phẩm Sword Grace, Trần Gia Lạc yêu thích hương hoa công chúa không chỉ vì tính cách mà còn bởi vẻ đẹp huyền ảo như trăng dưới đáy nước, hoa nở trong gương. và nhiều khán giả nam xem hình ảnh Công chúa Trầm hương là “người tình trong mộng”.

4. hoang dung (anh hùng Condor và anh hùng condor)

hoang dung là nữ chính của tiểu thuyết anh hùng xạ điêu, ngoài ra cô còn xuất hiện trong anh hùng xạ điêu. Hoàng dung vô cùng xinh đẹp nhưng võ công cao cường, thân mình khoác trên mình bộ áo giáp tinh xảo khiến kẻ tham lam không thể lại gần.

môn võ thuật nổi tiếng của ông là dau dou phap phap. Vẻ đẹp nổi bật của Hoàng Dung là siêu thông minh, tháo vát, mưu mô xảo quyệt không thua kém một đấng nam nhi nào. cô đã luôn ở bên cạnh ủng hộ anh từ khi hai người còn lang thang.

Thành tựu lớn nhất của hoàng đế là bảo vệ thành trì khỏi cuộc xâm lược của người Mông Cổ. khi thành phố thất thủ, cô và gia đình đã tự sát.

3. cô gái rồng (vua của các anh hùng Condor)

Nhắc đến mỹ nhân tiểu thuyết đương nhiên không thể không nhắc tới tiểu long nữ. 18 tuổi, tiểu long nu đã là một thiếu nữ quốc sắc thiên hương, vừa nhìn đã mê, nhưng từ khi chưa từng ra ngoài, nàng như tiên nữ không dính bụi trần, ‘trong trẻo như một chiếc gương, mềm, dễ như ngọc ‘.

Tiểu long nữ là một cô gái trong sáng từ thể xác đến tâm hồn; đối với cô, hoàn toàn không có biên giới giữa những gì nên làm và những gì không nên làm, nên tránh và không nên tránh. nàng rất yêu Y Dương: đệ đệ của nàng nhỏ hơn nàng bốn tuổi và cả đời này nàng chỉ có tình yêu đó, không có tình yêu, không có một bóng hồng nào khác.

2. vuong ngu yen (thien long bat bo)

vuong ngu yen là một cô gái có nhan sắc tuyệt trần, do vẻ đẹp ấy mà du đãng đã yêu nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, kim dung thường gọi vuong ngu yen là “thần tiên tỷ tỷ”.

>

Ngu yên cũng có năng khiếu với đầu óc nhạy bén hơn người, cô ấy biết tất cả kinh sách võ thuật trên đời, đến nỗi bất cứ ai ra một chiêu đều gọi là đúng chiêu, đồng thời cũng biết. . bao gồm cả giải pháp.

<3 võ công thất truyền.

1. đi vào kinh doanh (gypsy tieu ngao)

rem doanh là một cao thủ của môn phái mặt trăng, là con gái duy nhất của môn phái, được người dân môn phái này tôn sùng và gọi là thánh nhân.

Thánh nữ nhận lời được coi là mẫu mực của tất cả những mỹ nhân hoàn hảo nhất mà Kim Dung từng miêu tả. Cô không chỉ có ngoại hình quyến rũ, võ nghệ cao cường, tài giỏi hơn người mà còn đáng quý ở phẩm chất nhân đức trong tâm hồn.

có lẽ kim dung đã đặt hết tâm huyết của mình vào việc xây dựng nhân vật doanh nhân: một nhân vật nữ trong sáng, xinh đẹp, giỏi âm nhạc, võ công cao cường, thâm thúy, cai quản các băng nhóm. một con đại bàng miêu tả tôn giáo với trái tim thép nhưng rất nhạy cảm với tình yêu và sống theo tình yêu bằng một trái tim dịu dàng.

Nhậm doanh có một tâm hồn vững vàng và công bằng, nhưng cô ấy cũng rất nhạy cảm, lãng mạn và quan tâm. cô ấy ra lệnh cho tình yêu thuần khiết như ngọc bích, tinh khiết như pha lê.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here