Hình ảnh mới cực đáng yêu của Trúc Nhi – Diệu Nhi khi đi tiêm chủng-Sức khỏe đời sống

0
224
Trúc nhi diệu nhi mới nhất

Trúc nhi diệu nhi mới nhất

Video Trúc nhi diệu nhi mới nhất

Sáng nay (15/9), hai bé trai được bà và bố mẹ đưa đến bệnh viện nhi đồng thành phố để tiêm vắc xin thủy đậu và viêm não Nhật Bản. Hai đứa trẻ trông vui vẻ, năng động, nhanh nhẹn và ổn định, và nói được nhiều từ khác nhau.

Hai chị em phụ nữ nhí nhảnh đến bệnh viện nhi đồng thành phố để tiêm vắc xin phòng bệnh thủy đậu và viêm não Nhật Bản vào sáng ngày 15/9. ảnh: bvcc

Trưa ngày 15/9, bác sĩ Nguyễn Cát Phượng – Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP.HCM) cho biết, sáng nay hai chị em truc nhi – dieu nhi (tên hộ là: dâu – táo) đã đến bệnh viện nơi anh ấy làm việc để tham gia tiêm phòng.

Các bậc cha mẹ đưa con đi tiêm chủng nhận ra em bé và em bé nhiều hơn và vui vẻ chào đón chúng.

Hình ảnh mới cực đáng yêu của Trúc Nhi - Diệu Nhi khi đi tiêm chủng - 3

bác sĩ phuong vu chụp ảnh kỷ niệm cùng cặp song sinh. ảnh: bvcc

Được biết, hôm nay cháu bé và cháu bé được tiêm vắc xin phòng bệnh thủy đậu và viêm não Nhật Bản. sau 6 tháng quay lại bệnh viện nhi thành phố, hai chị em nghịch ngợm hơn, chạy nhảy và nói nhiều.

Hai bé đã đi lại bình thường, bước đi của hai chị em chuẩn và chắc chắn hơn. Mẹ của Trúc Nhi – Diệu Nhi cho biết, Trúc Nhi – Diệu Nhi rất chăm chỉ nói và nhận biết các con vật, hoa quả ngay từ nhỏ: cá sấu, lạc đà, heo đất, sâu, lợn, cà rốt, v.v. chuối, táo …

Hình ảnh mới cực đáng yêu của Trúc Nhi - Diệu Nhi khi đi tiêm chủng - 4

<3 ảnh: bvcc

Cũng trong sáng nay, cặp song sinh đã được kiểm tra lại chức năng vận động, chế độ dinh dưỡng và đánh giá toàn diện về chức năng của các bộ phận đang được mổ xẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh của bé tre – em bé thần kỳ trong buổi tiêm sáng ngày 15/9:

Hình ảnh mới cực đáng yêu của Trúc Nhi - Diệu Nhi khi đi tiêm chủng - 5

Hình ảnh mới cực đáng yêu của Trúc Nhi - Diệu Nhi khi đi tiêm chủng - 6

cha mẹ của hai chị em đã cho phép họ đi khám bác sĩ trước khi tiêm

Hình ảnh mới cực đáng yêu của Trúc Nhi - Diệu Nhi khi đi tiêm chủng - 7

dieu nhi (apple) đo chiều dài trước khi tiêm

Hình ảnh mới cực đáng yêu của Trúc Nhi - Diệu Nhi khi đi tiêm chủng - 8

Hình ảnh mới cực đáng yêu của Trúc Nhi - Diệu Nhi khi đi tiêm chủng - 9

Hình ảnh mới cực đáng yêu của Trúc Nhi - Diệu Nhi khi đi tiêm chủng - 10

Hai chị em gái đã thể hiện sự dũng cảm khi được bác sĩ khám.

Hình ảnh mới cực đáng yêu của Trúc Nhi - Diệu Nhi khi đi tiêm chủng - 11

sự an ủi cho bác sĩ và bà mẹ sau khi tiêm.

dieu nhi và truc nhi là con của vợ chồng anh Hoàng anh và chị Hồng Thủy (ngụ TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh). đây là những cặp song sinh dính liền vùng bụng và xương chậu, một dị tật hiếm gặp trên thế giới. mỗi bé có hai tay và hai chân nhưng nối nhiều mạch máu và chia sẻ nhiều cơ quan nội tạng, sống cộng sinh. Dị tật khớp được phát hiện sớm ngay từ khi còn trong bào thai nhưng bố mẹ vẫn quyết tâm giữ lại cơ hội chào đời cho cả hai con.

Sau ca sinh mổ tích cực tại bệnh viện hưng thịnh vào tháng 6 năm 2019, hai chị em được chuyển đến bệnh viện nhi đồng thành phố để điều trị tích cực tình trạng suy hô hấp và bệnh màng trong ở trẻ sinh non.

Ngày 15/7/2020, ca phẫu thuật tách hai bé được thực hiện với sự tham gia của 93 y, bác sĩ và nhân viên y tế tại TP.HCM. ca phẫu thuật kéo dài gần 12 tiếng đồng hồ đã đi vào lịch sử y học Việt Nam. Sau ba tháng phẫu thuật, chị em Trúc Nhi – Yao Nhi đã được xuất viện.

Hình ảnh mới cực đáng yêu của Trúc Nhi - Diệu Nhi khi đi tiêm chủng - 12

truc nhi – đứa trẻ thần kỳ khỏe mạnh và vui vẻ. ảnh do gia đình cung cấp.

Ngày 8 tháng 4 năm 2021, Yao Nhi được phẫu thuật để đóng hậu môn tạm thời. kiến trúc của bé không có dấu vết của hậu môn thật, cũng như cơ vòng và hệ thần kinh nên khả năng tạo hậu môn rất khó. Hy vọng khi bé lớn và cứng cáp hơn, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để tạo hậu môn thật cho bé.

nguồn: https://giadinh.net.vn/y-te/hinh-anh-moi-cuc-dang-yeu-cua-truc-nhi-dieu-nhi-khi-di-tiem-chung-20 … nguồn: https://giadinh.net.vn/y-te/hinh-anh-moi-cuc-dang-yeu-cua-truc-nhi-dieu-nhi-khi-di-tiem-chung-20210915150113865 .htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here