Trương Thế Vinh trải lòng về chuyện độc thân ở tuổi 38

0
290
Trương thế vinh

Trương thế vinh

Trương Thế Vinh trải lòng về chuyện độc thân ở tuổi 38 - ảnh 1

Trương Thế Vinh xúc động khi lắng nghe câu chuyện của các tuyến đầu

Với vai trò giám khảo khách mời trong tập 26 Hát cho ngày mai, ca sĩ truong the vinh gây ấn tượng khi tái hiện Tình yêu hoa gió, ca khúc từng làm dậy sóng cách đây 8 năm. Khác với những tiết mục trước, nam ca sĩ đã song ca cùng bác sĩ Trần Tiến. Sự kết hợp đặc biệt này đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

không chỉ vậy, truong thi vinh còn khiến người hâm mộ thán phục về khả năng vẽ của mình. Chỉ cần nghỉ giải lao ít phút, nam ca sĩ đã vẽ xong bức chân dung thí sinh Khải Huỳnh bằng bút mực để bày tỏ sự ngưỡng mộ và trân trọng trước những việc làm ý nghĩa mà chàng trai này đã làm cho xã hội trong thời kỳ dịch bệnh này.

Trương Thế Vinh trải lòng về chuyện độc thân ở tuổi 38 - ảnh 2

Nam ca sĩ trổ tài vẽ tranh tặng thí sinh Hát cho ngày mai

Kể về những khó khăn trong trận dịch, Trương Thị Vinh cho rằng những gì anh trải qua không thấm vào đâu so với khó khăn của lực lượng tiền tuyến nên anh từ chối đề cập đến.

Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm về sự thay đổi của mình: “Vì Vinh còn trẻ nên suốt ngày chỉ quan tâm đến công việc, rất yêu công việc và rất ít thời gian ở nhà. Tuy nhiên, sau đại dịch , vinh thấy muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thì cần thời gian yên tĩnh hơn “, anh nói thêm. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng dành thời gian tìm những bài học bổ ích trên mạng xã hội để trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng giải quyết vấn đề. .

Trương Thế Vinh trải lòng về chuyện độc thân ở tuổi 38 - ảnh 3

Trương Thế Vinh không bị áp lực bởi những thành công đạt được trong quá khứ

Chia sẻ về sự nghiệp nghệ thuật của mình, Trương Thị Vinh cho biết anh luôn sống cho hiện tại, nỗ lực hết mình vì tương lai và không cảm thấy áp lực khi vượt qua những thành tích trong quá khứ. Nam ca sĩ tâm sự: “Trước đây có nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như Tình yêu hoa gió, Phía sau ánh hào quang, phía chân trời… Vinh hiểu đó là thời kỳ của tuổi trẻ, là vinh quang. thời kỳ có thể tạo ra trào lưu, nhưng hiện nay, xu hướng dành cho giới trẻ vì họ có nhiều năng lượng và sức sáng tạo. Vinh dự ở tuổi này thì còn gì để chiến đấu. Vinh chỉ muốn làm tốt những gì mình có, giữ lửa của mình nghề được khán giả yêu, công chúng còn yêu thì nghệ sĩ còn. ”

truong thieu vinh cũng khá thoải mái khi “lập gia đình” ở tuổi 38. Anh cho biết, gia đình luôn tôn trọng mọi quyết định của anh nhưng đôi khi người thân cũng hỏi han chuyện tình cảm khi gặp nhau. “Vinh quang hiểu rằng đó là một câu quan tâm của gia đình để bắt đầu câu chuyện. Đó chỉ là một câu nói lịch sự và không phải là điều gì quan trọng “, nam ca sĩ giải thích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here