Tuyển Dụng Cộng Tác Viên viết bài Review Sách 2021 – Reviewsach.net

0
638
Tuyển cộng tác viên viết bài review

Tuyển cộng tác viên viết bài review

Video Tuyển cộng tác viên viết bài review

reviewsach.net là trang web chuyên về các bài đánh giá sách hay và độc đáo & amp; phẩm chất. độc giả có thể thấy rằng các bài viết của chúng tôi tập trung vào nội dung hơn tất cả các trang web đánh giá sách khác ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại (và hy vọng sẽ luôn duy trì nó trong tương lai).

do một số lượng lớn email được gửi đến reviewsach.net@gmail.com để hỏi về bài viết của người đóng góp. Chúng tôi đã đọc tất cả các email của bạn, nhưng số người đóng góp viết các bài đánh giá sách đạt yêu cầu là rất ít. do đó nhóm reviewach.net xin đưa ra mẫu tổng hợp về bài viết để các bạn có thể gửi những bài viết ưng ý hơn cho phù hợp.

Một vấn đề nữa là hiện tại trang web cũng có nhiều bài viết về sách nên nhiều email gửi đến trùng lặp với những cuốn sách đã được duyệt. trước đây chúng tôi vẫn miễn cưỡng chấp nhận, nhưng bây giờ nhóm biên tập sẽ không chấp thuận các email gửi đánh giá về những cuốn sách đã được đánh giá và xuất bản trên trang web

vì vậy để chắc chắn, trước khi muốn viết bài đánh giá sách, hãy vào trang web này nhấp vào ô tìm kiếm và gõ xem sách đã xuất hiện chưa, nếu chưa bạn có thể viết bài đánh giá và gửi cho chúng tôi

về nội dung của một bài báo đánh giá

Các thể loại sách được chọn là Văn học, Viễn tưởng, Trinh thám & amp; đặc biệt sách ngân sách được ưu tiên hàng đầu (hiện nhóm rất cần những tác giả yêu thích đọc và review sách ngân sách chất lượng và bài học kinh doanh để bổ sung vào danh mục sách ngân sách). Sách lãng mạn (đặc biệt là tiếng Trung) sẽ không được duyệt.

cập nhật: Kể từ tháng 3 năm 2020, nhóm sẽ không đánh giá sách tự lực nữa. Vui lòng không gửi nữa !!!

một ngoại lệ nữa dành cho bạn là những tác phẩm văn học kinh điển hay nhất mọi thời đại sẽ luôn được duyệt! thêm thông tin về sách văn học cổ điển tại đây

cập nhật : lưu ý cho những bạn đã, đang và sẽ là cộng tác viên của nhóm

đánh giá sách nên là về sách hay (tất nhiên sách dở thì không cần review), mang lại giá trị nhất định cho người đọc (để người yêu sách có lý do chọn mua sách để đọc).

bài viết cảm nhận, nhận xét sách phải là ý kiến ​​cá nhân hoàn toàn (khen, chê vừa phải) nhưng phải hoàn toàn khách quan, không phải ở ngôi thứ nhất (tôi, chúng tôi, bạn …). Điều này nghe có vẻ phản trực giác nhưng lại vô cùng logic, nếu bạn đọc tất cả các bài review sách hiện nay trên website của team reviewsach.net thì hoàn toàn có thể hiểu được. ngôn ngữ nghiêm túc và trưởng thành & amp; nhắm đến độc giả trưởng thành, điều này cần thiết cho một bài đánh giá sách hay.

biểu mẫu

Các bài đánh giá sách phải có độ dài nhất định, ít nhất 1000 từ. đoạn mở đầu gồm 2-3 câu, tóm tắt ngắn gọn nội dung cuốn sách (in đậm), bạn đọc có chút kiến ​​thức về seo có thể hiểu meta description là gì.

các bài viết nên được chia thành các đoạn văn nhỏ, có thể hiểu như thể bài đánh giá sách là một cuốn sách có 1000 từ & amp; 10 chương, mỗi chương là một đoạn nói về bài học thực tế. mỗi đoạn nên có tiêu đề cho mỗi chương, có liên kết đến các chương khác.

Tương tự như bài đăng tuyển cộng tác viên này, có 3 chương và 1 chương cuối cùng (in đậm như bạn vừa thấy).

về hình ảnh, một bài viết hay cần có 4 ảnh, 1 ảnh kích thước chuẩn 533 × 399 để làm đại diện cho bài viết (tương tự như ảnh đại diện trên trang cá nhân facebook của bạn) & amp; 3 ảnh còn lại xuất hiện rải rác trong bài, kích thước không bắt buộc nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kích thước chuẩn là 1000 × 666.

hình ảnh phải được nén ở kích thước tối đa nhỏ. nên sử dụng tinypng.com để nén. chỉ ảnh đại diện cần <100kb. bạn phải đặt tên hình ảnh sau tiêu đề của bài báo. ví dụ, tiêu đề của bài phê bình sách là "giết người trên sông nile", vì vậy ảnh đại diện nên được gọi là giết người trên sông nile – book review.jpg. không cần định dạng hình ảnh, jpg, png hay gif đều được

bài đánh giá sách tiêu chuẩn được gửi cho chúng tôi sẽ bao gồm

 1. tệp văn bản đánh giá sách (.doc hoặc .docx)
 2. 4 ảnh đính kèm, ưu tiên ảnh chân dung tự chụp nếu bạn có khả năng; Các bạn lưu ý đây là tùy chọn, các bạn có thể gửi hoặc không, vì nhiều bạn thích chụp ảnh và có khiếu về hình ảnh, nhưng đa số là bạn với chữ, không dễ để tìm được ảnh minh họa phù hợp. Bài báo.

  gửi 2 file trên vào email reviewsach.net@gmail.com với tiêu đề bài phê bình sách _ tên người đóng góp. ví dụ như “giết người trên sông nile _ tran truc an”: bất kỳ cộng tác viên nào tự giới thiệu mình mà không có tiêu đề, trống và không có lời giới thiệu, chúng tôi sẽ không chấp thuận.

  chia sẻ trên mạng xã hội

  Đối với mỗi bài báo được xuất bản trên trang web, chúng tôi sẽ thu tiền bản quyền từ những người đóng góp. nhuận bút sẽ là 70-200k tùy theo chất lượng bài viết (như yêu cầu ở trên) & amp; Nó có thể tăng lên nếu bạn chia sẻ mạng xã hội (nhóm, trang cá nhân, fanpage…) tùy bạn. nếu lưu lượng truy cập (traffic) đến từ các mạng xã hội chính & amp; đáng kể, sau đó chúng tôi sẽ tăng phần thưởng cho mỗi mặt hàng của bạn (tối đa 100k và tối thiểu 20k). Về phần thưởng chia sẻ xã hội, chúng tôi không có tiêu chí đánh giá cụ thể mà đội ngũ quản trị sẽ đánh giá theo cách thủ công (gửi email chi tiết cho bạn để đánh giá lý do tại sao bạn nhận được phần thưởng, không có thù lao). tuyên bố, để ngăn chặn các bài viết spam, tăng like ảo, chia sẻ ảo). chúng tôi luôn muốn mang đến cho độc giả những bài đánh giá sách chất lượng nhất, đó là mục tiêu cuối cùng.

  các nhóm được đề xuất để bạn chia sẻ bài viết của mình:

  nhóm reviewsach.net chính thức : chỉ các bài đánh giá sách (chúng tôi mời bạn và bạn bè của bạn tham gia nhóm này)

  • câu lạc bộ sách dành cho các quý ông
  • papernerd – đánh giá và săn tìm sách
  • không gian sách quản lý và kỹ năng
  • hiệp hội sách về tình yêu
  • tiki nerd

  lưu ý thêm: một số cộng tác viên chia sẻ nhưng không để nguồn vì reviewsach.net sẽ bị nhiều fanpage và trang web khác sao chép. Để hạn chế kiểu vi phạm bản quyền này, bạn phải ghi rõ khi chia sẻ: cho phép sao chép nhưng bạn phải ghi công cho nguồn. Nếu ai đó “ăn cắp mà không làm sạch cạnh” sao chép và xóa phông chữ khỏi nhóm, thì bạn nên khiếu nại để nhóm có thể có hành động mạnh mẽ hơn chống lại họ!

  bài chia sẻ mẫu để độc giả tham khảo:

  Sách trinh thám nên được chia sẻ trong nhóm những người thích thám tử

  Nhóm trinh thám này là một nhóm sách chất lượng, các thành viên và quản trị viên đều rất văn minh. chia sẻ các mục liên quan đến thám tử – tội phạm trong nhóm sẽ nhận được nhuận bút ưu đãi hơn!

  ví dụ về bài đăng được chia sẻ trong nhóm này mà bạn có thể tham khảo:

  ngoài ra, còn rất nhiều nhóm sách chất lượng khác như nhóm review sách, nhóm review sách, hội nhiều từ … để chia sẻ.

  câu hỏi thường gặp

  • Thời gian thuê: Chúng tôi thuê mọi lúc, có nghĩa là bạn có thể viết và gửi bài bất cứ lúc nào
  • Trả tiền khi bạn trả tiền: ngày 5 hàng tháng. chuyển khoản ngân hàng
  • quy định về số lượng ấn phẩm mỗi tháng: không bắt buộc. bạn viết một bài báo chất lượng, một bài đánh giá kỹ lưỡng sẽ tốt hơn 1000 bài báo rác
  • thời gian phản hồi: như đã đề cập ở đầu bài viết: chúng tôi sẽ cố gắng trả lời càng sớm càng tốt, nếu quá 7 ngày mà không có phản hồi, có nghĩa là ấn phẩm của bạn không đạt yêu cầu và sẽ không được duyệt . bạn có thể sử dụng bài viết đó để gửi đến các trang web đánh giá sách khác

  review cuộc đời của pi - văn học nước ngoài

  Ảnh minh hoạ – Reviewsach.net

  Lời kết:

  nhóm reviewsach.net mong được chào đón các cộng tác viên nhiệt tình & amp; đa dạng, có mục để cảm nhận: review sách chất lượng góp phần mở rộng cộng đồng yêu sách tại việt nam. xin chào & amp; Tôi mong nhận được email từ bạn. quản trị viên của chúng tôi sẽ trả lời những người đáp ứng các yêu cầu.

  Các bài đánh giá được gửi cho chúng tôi không được xuất bản vì chúng chưa được thông qua, sau 7 ngày mà không có phản hồi, bạn có thể gửi chúng đến các trang web đánh giá sách khác. Hiện tại, khi cộng đồng sách ngày càng mở rộng, nhiều trang đánh giá sách mới cũng mọc lên, đó là một tín hiệu đáng mừng!

  lời chào

  hoang lao hac – Ban quản lý reviewsach.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here